Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018 : Du học Châu Âu, chân trời rộng mở

Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018

Bạn có từng ấp ủ giấc mơ đặt chân đến Châu Âu xinh đẹp? Bạn có muốn tìm hiểu thêm về nền văn hóa cổ kính, sang trọng và hiện đại ở Châu Âu? Bạn có muốn hòa mình vào nền giáo dục tiên tiến tại châu lục xinh đẹp này? Hãy đến với Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018 – Chân trời rộng mở biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực. Đây là cơ hội duy nhất được tư vấn miễn phí từ Đại diện giáo dục của các Đại sứ quán các nước trong Liên minh Châu Âu. Cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu thêm về sự kiện này qua bài viết sau nhé.

Thời gian và địa điểm sự kiện

Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam và các quốc gia thành viên tổ chức chương trình “Ngày hội Giáo dục Châu Âu”  trong các ngày ngày 21, 22 và 23/9 lần lượt tại ba thành phố lớn là Đà Nẵng, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Lần đầu tiên được Phái Đoàn Liên Minh Châu Âu hợp tác tổ chức ở một quy mô lớn và trải rộng cả ba miền Bắc- Trung – Nam, Ngày hội Giáo dục Châu Âu hứa hẹn sẽ là cầu nối cho hàng ngàn du học sinh tương lai tiếp cận thông tin chính xác và chinh phục ước mơ du học Châu Âu một cách dễ dàng hơn.

Thông tin liên quan đến thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện như sau:

THỜI GIAN: 8h30 – 14h00, từ ngày 21/9/2018 – 23/9/2018

ĐỊA ĐIỂM:

  • Đà Nẵng (Thứ 6, 21/9): Khách sạn Nalod, 192 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà
  • TP. HCM (Thứ 7, 22/9): Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình
  • Hà Nội (Chủ Nhật, 23/9): Khách sạn Army (Quân Đội), 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018 là dịp để sinh viên có cơ hội tìm hiểu, khám phá thêm về quá trình du học Châu Âu
Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018 là dịp để sinh viên có cơ hội tìm hiểu, khám phá thêm về quá trình du học Châu Âu

Các hoạt động hấp dẫn tại Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018

Khi bạn đến với Ngày hội, đây sẽ là một trải nghiệm đầy hứa hẹn và thú vị đang chờ đợi bạn với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Đầu tiên, Ngày hội Giáo dục quy tụ sự tham gia của 14 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu, bao gồm Bỉ, Bungary, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ai Len, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh. Điều này góp phần mang đến một không gian đa văn hóa và sự hiểu biết sâu rộng về giáo dục tại Châu Âu, giúp sinh viên mở rộng vốn hiểu biết của bản thân về châu lục xinh đẹp này.

Tiếp theo, Hội thảo Du học sẽ là cơ hội để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia, diễn giả, và những du học sinh xuất sắc từ các quốc gia này, giúp bạn mở rộng tầm nhìn và hiểu biết về hành trình du học của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội được tư vấn du học miễn phí, từ hồ sơ đến cách thức xin visa và chi phí du học, đảm bảo bạn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn và thử thách bản thân trong “Hành trình Khám phá Châu Âu”, một chuyến đi đầy mơ ước và khám phá. Đến với sự kiện này, bạn sẽ được trải nghiệm những nét đặc trưng về văn hóa, lịch sử, âm nhạc, ẩm thực và du lịch của các nước Châu Âu. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia Cuộc thi “Tôi muốn đến Châu Âu du học” và nhận những quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Đến với Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018, sinh viên có thể tham gia vào nhiều hoạt động thú vị và hữu ích
Đến với Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018, sinh viên có thể tham gia vào nhiều hoạt động thú vị và hữu ích

Ngày hội giáo dục Châu Âu 2018 là một sự kiện tuyệt vời, giúp sinh viên hiểu rõ thêm về quá trình du học Châu Âu. Đến với ngày hội này, ngoài các vấn đề liên quan đến quá trình chuẩn bị kế hoạch du học, sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm và tham gia vào những hoạt động thú vị và bổ ích. Để tìm hiểu thêm về những thông tin hữu ích liên quan đến du học, hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *