Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2019 : Du học Châu Âu, mở mang trí tuệ

Ngày hội giáo dục Châu Âu 2019

Tiếp nối thành công của Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018, Phái đoàn Liên Minh Châu Âu tổ chức Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2019 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với mong muốn trở thành cầu nối cho hàng ngàn du học sinh tương lai tiếp cận thông tin chính xác và chinh phục ước mơ du học Châu Âu một cách dễ dàng. Hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu thêm về sự kiện này nhé.

Thời gian và địa điểm sự kiện

SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

– Thời gian: 8:30 – 13:00, ngày 28/09/2019

– Địa điểm: Daewoo Hotel, 360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

– Các nước tham gia (15 nước): Bỉ, Bungaria, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh

SỰ KIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

– Thời gian: 8:30 – 13:00, ngày 29/09/2019

– Địa điểm: GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, p. Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

– Các nước tham gia (14 nước): Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh

Quá trình chuẩn bị cho sự kiện Ngày hội giáo dục Châu Âu
Quá trình chuẩn bị cho sự kiện Ngày hội giáo dục Châu Âu

Lịch trình sự kiện

Trong khuôn khổ lịch trình sự kiện này, các bạn sẽ được tham gia vào một loạt hoạt động đặc sắc và bổ ích.

Đầu tiên, Hội thảo Du học sẽ là cơ hội vàng để bạn giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng những chuyên gia, diễn giả hàng đầu, cũng như các du học sinh xuất sắc đang theo học tại các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu.

Tiếp theo, bạn sẽ có cơ hội tham quan gian hàng của các nước Châu Âu, nơi bạn có thể nhận được tư vấn miễn phí về mọi vấn đề liên quan đến du học như hồ sơ, cách thức xin visa, và chi phí du học.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào các minigame vui nhộn và khám phá nhiều điều thú vị mà chỉ có tại sự kiện này mới được bật mí.

Cuối cùng, những bạn đăng ký sớm sẽ có cơ hội “rinh” về nhà vô vàn quà tặng giá trị. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và đầy giá trị cho tất cả những ai tham gia.

Những món quà xinh xắn đến từ ban tổ chức sự kiện Ngày hội giáo dục Châu Âu
Những món quà xinh xắn đến từ ban tổ chức sự kiện Ngày hội giáo dục Châu Âu

Ngày hội giáo dục Châu Âu là cơ hội tuyệt vời để sinh viên khám phá những điều cần thiết trước khi đặt chân trên hành trình du học tại xứ sở mới. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các em chuẩn bị kế hoạch thật tốt cho quá trình du học của bản thân trong tương lai. Để khám phá thêm nhiều điều thú vị về du học, hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *