Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2022 : Du học Châu Âu, mở mang trí tuệ

Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2022

Bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại châu Âu? Hãy tham gia Ngày hội Giáo dục châu Âu để khám phá thế giới học tập đa dạng và hấp dẫn. Khi tham gia Ngày hội, bạn sẽ được tìm hiểu về hệ thống giáo dục và nhận tư vấn trực tiếp về học bổng, đăng ký du học, và cuộc sống học tập tại châu Âu. Ngoài ra, khi đến với sự kiện này, sinh viên sẽ được nghe những câu chuyện thú vị và học hỏi từ những người đã trải qua hành trình du học thành công. Hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu thêm về sự kiện này nhé.

Mục đích của sự kiện

Hàng năm, Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam đều tổ chức sự kiện Ngày hội Giáo dục châu Âu để đồng hành cùng các bạn trẻ trên hành trình “vi vu” du học nơi trời Tây. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định đi du học châu Âu hoặc sắp đi du học châu Âu nhưng vẫn đang có 1001 câu hỏi cần được giải đáp thì đây là sự kiện dành cho bạn.

“Ngày hội Giáo dục châu Âu 2022 : Du học châu Âu – Mở mang trí tuệ” sẽ cung cấp, cũng như trả lời các câu hỏi về châu Âu nói chung và hành trình du học nói riêng cho các bạn trẻ. Các bạn sẽ được kết nối với đại diện các sứ quán, giao lưu với các cựu du học sinh, được giải đáp các thắc mắc, và lắng nghe những chia sẻ thực tế cùng những bí kíp săn học bổng hữu ích.

Thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện

SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

 • Thời gian: 8:30 – 13:00, ngày 2/10/2022
 • Địa điểm: Daewoo Hotel, 360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Các nước tham gia (15 nước): Áo, Ba Lan, Bun-ga-ri, Pháp, Đức, Hà Lan, Hungary, Ai-len, Phần Lan, Ru-ma-ni, Slova, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ý và Bỉ (với sự tham gia của Vùng Flanders và Vùng Wallonia)

SỰ KIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

 • Thời gian: 08:30 – 12.00, ngày 9/10/2022
 • Địa điểm: Khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81,720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Các nước tham gia (15 nước): Áo, Ba Lan, Bun-ga-ri, Pháp, Đức, Hà Lan, Hung-ga-ri, Ai-len, Phần Lan, Ru-ma-ni, Slova, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ý và Bỉ (với sự tham gia của Vùng Flanders và Vùng Wallonia)
Đến với Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2022, sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hữu ích
Đến với Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2022, sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hữu ích

Các hoạt động chính tại ngày hội Giáo dục Châu Âu 2022

Lịch trình chi tiết của sự kiện bao gồm:

 • Hoạt động Tư vấn tại quầy
 • 08:30 – 12:00: Tư vấn du học và giáo dục châu Âu
 • Hoạt động thảo luận trên sân khấu
 • 09:30 – 09:45: Khai mạc chương trình
 • 09:45 – 10:00: Chia sẻ về chương trình giáo dục Erasmus+
 • 10:00 – 10:45: Thảo luận: “Nắm bắt cơ hội – Khởi động lộ trình”
 • 10:45 – 11:00: Hỏi đáp
 • 11:00 – 11:15: Minigame

Đặc biệt, ban tổ chức sẽ dành tặng thêm nhiều phần quà hấp dẫn cho những bạn tham gia vào minigame của chương trình. Ngoài ra, rất nhiều phần quà hấp dẫn sẽ được dành cho các bạn hoàn thành đăng ký tham gia và đến check-in sớm tại Ngày hội Giáo dục châu Âu 2022.

Khi đến với sự kiện Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2022, sinh viên có thể nhận được nhiều món quà hấp dẫn
Khi đến với sự kiện Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2022, sinh viên có thể nhận được nhiều món quà hấp dẫn

Các hoạt động khác tại sự kiện

Thảo luận: DU HỌC CHÂU ÂU – HÀNH TRÌNH MỞ MANG, KẾT NỐI VÀ THAY ĐỔI

Diễn ra vào lúc 19h00 ngày 22/11 trên Fanpage European Union in Vietnam.

Nội dung: Những thay đổi trước – sau trên hành trình du học sẽ là gì?

 • Những giá trị về kiến thức chuyên ngành, ngôn ngữ, văn hóa
 • Sự tự tin, hòa nhập và gắn kết giữa những người bạn quốc tế
 • Thay đổi tư duy, tầm nhìn và hoàn thiện kỹ năng sống để thích nghi với mọi hoàn cảnh

Những câu chuyện về hành trình “mở mang tri thức” của các bạn cựu du học sinh, những giá trị khác biệt giúp các bạn du học sinh có được một nền tảng vững chắc phát triển sự nghiệp của riêng mình và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2022 sẽ là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tìm hiểu thêm những kiến thức hữu ích về quá trình du học. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp những cựu du học sinh chia sẻ những trải nghiệm đáng quý trong hành trình du học của bản thân. Bên cạnh đó, những hoạt động bên lề thú vị cùng những phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn trong ngày hội bổ ích này. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia vào sự kiện hữu ích này nhé. Đừng quên truy cập vào studyineurope.com.vn để tìm hiểu thêm những thông tin về chủ đề du học nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *