Review Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018 : Chân trời rộng mở

Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018

Ngày nay, đa số sinh viên đều có xu hướng lựa chọn học tập tại Châu Âu. Chính vì vậy, trong những ngày vừa qua, Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam đã tổ chức sự kiện Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018 nhằm cung cấp thêm cho sinh viên những kiến thức hữu ích về du học. Hãy cùng studyineurope.com.vn nhìn lại sự kiện này nhé.

Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018 – Chân trời rộng mở là một chương trình do Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam và các quốc gia thành viên tổ chức, nhằm giới thiệu về giáo dục và du học tại Châu Âu cho các bạn trẻ Việt Nam. Ngày hội diễn ra trong ba ngày, từ 21 đến 23 tháng 9 năm 2018, tại ba thành phố lớn là Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Hà Nội, thu hút hàng ngàn người tham dự.

Tại Ngày hội, các bạn trẻ được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với các đại diện giáo dục của 14 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu, được tham dự hội thảo và nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các cựu du học sinh. Đến với sự kiện này, sinh viên được tham gia các hoạt động khám phá và trải nghiệm về văn hóa Châu Âu. Bên cạnh đó, các em cũng có cơ hội nhận những quà tặng giá trị và đầy ý nghĩa.

Tại “Ngày hội Giáo dục Châu Âu” 2018, sinh viên đã được tham dự một buổi hội thảo kéo dài trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Các em biết thêm nhiều thông tin có giá trị và lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm thực tế từ các cựu sinh viên. Những cựu sinh viên này là đại diện xuất sắc trong số du học sinh đã hoặc đang học tập tại các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu.

Các cựu sinh viên đã chia sẻ kinh nghiệm của bản thân tại sự kiện Ngày hội du học Châu Âu 2018
Các cựu sinh viên đã chia sẻ kinh nghiệm của bản thân tại sự kiện Ngày hội du học Châu Âu 2018

Xuyên suốt sự kiện, tại khu vực các quầy thông tin, khách tham quan đã biết thêm nhiều thông tin chi tiết liên quan đến vấn đề du học Châu Âu. Ngoài ra, họ cũng nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các du học sinh và đại diện của các quốc gia tại các gian hàng thông tin của từng nước thành viên như Bỉ (Wallonia-Brussels), Bulgaria, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Italy, Hà Lan, Ba Lan, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh. Tham dự Ngày hội này, mọi người đã được tham gia các trò chơi, đố vui, và mang về nhà các món quà hấp dẫn từ châu Âu.

Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018 đã khép lại thành công rực rỡ với hơn 1.000 người tham dự tại Hà Nội nói riêng và hơn 2.000 người tham dự tại ba thành phố Đà Nẵng – Hồ Chí Minh – Hà Nội. Hi vọng Ngày hội Giáo dục Châu Âu thực sự đã mang lại cho các bậc phụ huynh, các bạn trẻ những thông tin bổ ích, lý thú giúp hành trình chinh phục Châu Âu của các bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đông đảo sinh viên đã đến tham gia sự kiện Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018
Đông đảo sinh viên đã đến tham gia sự kiện Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018

Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018 là một sự kiện du học không thể bỏ qua cho các bạn trẻ Việt Nam. Đây là cơ hội để bạn mở rộng tầm nhìn, nâng cao kiến thức và chinh phục ước mơ du học Châu Âu của mình. Hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *