Review Trường Cao đẳng Thần học John Wesley (Wesley János Lelkészképzo Foiskola)

Trường Cao đẳng Thần học John Wesley

Trường Cao đẳng Thần học John Wesley là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân nằm tại trung tâm của Budapest, Hungary. Trường đã phát triển thành một cơ sở giáo dục đa ngành, cung cấp các khóa học và chương trình học thuật dẫn đến các bằng cấp đại học và sau đại học chính thức được công nhận. Hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé.

Thông tin chung về Trường Cao đẳng Thần học John Wesley

Trường Cao đẳng Thần học John Wesley là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân tại trung tâm Budapest, Hungary. Trường được thành lập từ năm 1987 và đã phát triển thành một cơ sở giáo dục đa ngành, cung cấp các khóa học và chương trình học thuật chất lượng cao. Với các tiện ích và dịch vụ học thuật cũng như phi học thuật, trường cam kết mang đến một môi trường học tập chất lượng cao cho sinh viên.

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

  • Tên trường: Cao đẳng Thần học John Wesley (Wesley János Lelkészképzo Foiskola – WJLF)
  • Năm thành lập: 1987
  • Địa chỉ: Budapest, Dankó u. 11, 1086 Hungary
  • Trang web chính thức của trường: wesley.hu
  • Điện thoại: +36 1 577 0500

Review trường Cao đẳng Thần học John Wesley

Trường Cao đẳng Thần học John Wesley là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao trong danh sách các trường đại học tại Hungary. Đây sẽ là điểm đến mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm học tập đáng nhớ trên hành trình du học tại Hungary của mình.

Wesley János Lelkészképzo Foiskola cung cấp một môi trường học tập hiện đại và tiện nghi, với các phòng học được trang bị đầy đủ và thư viện phong phú, hỗ trợ tối đa cho việc học và nghiên cứu của sinh viên.

Chất lượng giảng dạy tại Wesley János Lelkészképzo Foiskola được đánh giá cao, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo và hợp tác quốc tế, mở rộng cơ hội học hỏi và phát triển cho sinh viên.

Có bao nhiêu sinh viên tham gia học tập tại Cao đẳng Thần học John Wesley

Tỉ lệ trúng tuyển là 77% và trường có một quy mô sinh viên đa dạng, tạo nên một cộng đồng học thuật sôi nổi và đa văn hóa. Số lượng sinh viên đăng ký vào trường là khoảng 150 sinh viên. Điều đó tạo nên không gian học tập thoải mái đối với mỗi sinh viên.

Trường Cao đẳng Thần học John Wesley luôn mang đến cho sinh viên những tiết học thú vị và hữu ích
Trường Cao đẳng Thần học John Wesley luôn mang đến cho sinh viên những tiết học thú vị và hữu ích

Học phí của trường Wesley János Lelkészképzo Foiskola

Dưới đây là các thông tin về học phí của ngôi trường này:

Chương trình Học phí mỗi học kỳ Tổng học phí
Cử nhân thần học 25.000 HUF 200.000 HUF
Thạc sĩ thần học 35.000 HUF 280.000 HUF
Tiến sĩ thần học 45.000 HUF 360.000 HUF

Chương trình đào tạo của Wesley János Lelkészképzo Foiskola

Dưới đây là các chương trình học tại ngôi trường này:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật và Thiết kế Không Không Không
Sinh học Không Không Không
Kinh doanh Không Không Không
Hóa học Không Không Không
Khoa học Máy tính Không Không Không
Kinh tế Không Không Không
Kỹ thuật Không Không Không
Khoa học Môi trường Không Không Không
Khoa học Nhân văn và Xã hội
Toán học Không Không Không
Y học Không Không Không
Vật lý Không Không Không
Tâm lý học Không Không Không

Nghiên cứu khoa học của Wesley János Lelkészképzo Foiskola

Các hoạt động nghiên cứu tại trường bao gồm nhưng không giới hạn ở các lĩnh vực như teológia (thần học), biblisztika (nghiên cứu Kinh Thánh), filozófia (triết học), pszichológia (tâm lý học), szociológia (xã hội học), szociálpszichológia (tâm lý xã hội học), szociális munka (công tác xã hội), kisebbségek (nghiên cứu về các nhóm thiểu số), hajléktalanság (vấn đề người vô gia cư), pedagógia (giáo dục học), környezettudomány (khoa học môi trường), történelem (lịch sử), soá (nghiên cứu về Holocaust), và judaisztika (nghiên cứu về Do Thái giáo).

Tại trường Cao đẳng Thần học John Wesley, sinh viên cũng có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa khác nhau
Tại trường Cao đẳng Thần học John Wesley, sinh viên cũng có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa khác nhau

Thông tin thú vị về trường Cao đẳng Thần học John Wesley

  • Trường hỗ trợ như thế nào cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp?

Dưới đây là một số thông tin về việc hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp:

– Chương trình Erasmus+: Trường tham gia chương trình Erasmus+, một chương trình của Liên minh Châu Âu hỗ trợ giáo dục, đào tạo, thanh niên và thể thao. Các chương trình hợp tác này giúp sinh viên có cơ hội tham gia mobilitási programban (chương trình di động) và trải nghiệm học tập, làm việc tại các quốc gia khác.

– Chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ: Trường cung cấp các chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ. Sinh viên có thể tiếp tục học lên thạc sĩ hoặc tiến sĩ sau khi tốt nghiệp. Điều này giúp họ nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm trong tương lai.

– Hợp tác với doanh nghiệp: Trường có thể hợp tác với các doanh nghiệp để tạo cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Mô hình này có ưu điểm là nhà doanh nghiệp và nhà trường gắn kết chặt chẽ với nhau trong việc xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với thực tiễn, hạn chế tối thiểu yêu cầu đào tạo lại sau tuyển dụng.

  • Các chương trình hợp tác của trường?

Trường Wesley János Lelkészképzo Foiskola có một số chương trình hợp tác sau:

– Erasmus+ Pályázatok: Trường đã công bố thông tin về các pályázatok (đơn xin học bổng) trong khuôn khổ chương trình Erasmus+ cho năm học 2024, bao gồm cả hallgatói (sinh viên) và oktatói/személyzeti/szakemberi (giảng viên/nhân viên/chuyên gia) mobilitási programban (chương trình di động).

– Các sự kiện và hội thảo: Trường tổ chức nhiều sự kiện và hội thảo liên quan đến các chủ đề như történelem (lịch sử), környezetbiztonság (an ninh môi trường) và emlékezetpolitika.

Kết luận

Trường Cao đẳng Thần học John Wesley là một ngôi trường không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn chú trọng đến sự phát triển toàn diện của sinh viên. Môi trường học tập năng động, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường hứa hẹn sẽ là bệ phóng vững chắc cho những tâm hồn đam mê học hỏi và phát triển. Hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *