Review Trường Đại học dịch vụ công Ludovika (Nemzeti Közszolgálati Egyetem)

Trường Đại học dịch vụ công Ludovika

Bạn có muốn theo học tại một trường đại học có lịch sử lâu đời, uy tín và chất lượng cao tại Hungary? Bạn có muốn được học tập và nghiên cứu trong một môi trường đa dạng, sáng tạo và thân thiện? Nếu câu trả lời là có, thì Trường Đại học dịch vụ công Ludovika là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé.

Giới thiệu về trường Đại học dịch vụ công Ludovika

Đại học dịch vụ công Ludovika (Nemzeti Közszolgálati Egyetem) (NKE) là một trường đại học công lập của Hungary. Trường được thành lập vào năm 1920 với tên gọi ban đầu là Ludovika Akadémia (Ludovika Academy). Trường có trụ sở chính tại Ludovika tér 2, Budapest, một khu vực lịch sử và trung tâm của thủ đô Hungary. Trường cũng có các cơ sở giảng dạy tại Szolnok, Zrínyi Miklós, Baja và Kőszeg. Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

 • Tên trường: Đại học dịch vụ công Ludovika
 • Năm thành lập: 1920
 • Địa chỉ: Ludovika tér 2, Budapest, 1083, Hungary
 • Email: mate.veronika@uni-nke.hu
 • Điện thoại: +36 (1) 432-9000
 • Trang web chính thức: https://www.uni-nke.hu/

Review trường Đại học dịch vụ công Ludovika

Đại học dịch vụ công Ludovika là một trường đại học chuyên về đào tạo các nhân sự cho các lĩnh vực công lập, như quân đội, cảnh sát, tình báo, an ninh, hành chính, quản lý, luật và chính trị. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ cử nhân đến tiến sĩ, cũng như các khóa học ngắn hạn và chuyên đề. Đây là một trong những ngôi trường tốt nhất trong danh sách các trường đại học tại Hungary.

Bên cạnh đó, trường cũng tham gia nhiều dự án nghiên cứu và phát triển. Đặc biệt, trường tham gia vào các lĩnh vực như an ninh quốc gia, quốc tế và châu Âu, quản lý khủng hoảng, chống khủng bố, chính sách công, quản lý tài nguyên và môi trường, lịch sử và văn hóa. Trường cũng có nhiều hoạt động khoa học và văn hóa, như tổ chức các hội thảo, hội nghị, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện thể thao.

Theo studyineurope.com.vn, Đại học dịch vụ công Ludovika là một trường đại học hiện đại. Đây là ngôi trường sẽ mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội phát triển khi tham gia vào hành trình du học Hungary. Trường cung cấp một môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp, với cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến.

Đến với ngôi trường này, sinh viên có cơ hội tiếp cận với kiến thức và kỹ năng cần thiết để phục vụ trong ngành dịch vụ công. Với sự kết hợp giữa chất lượng giảng dạy và tập trung vào nhu cầu của ngành công vụ, ngôi trường này là một lựa chọn tốt cho những người muốn theo đuổi giáo dục và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này tại Hungary.

Hơn 500 sinh viên quốc tế đã đăng ký nhập học tại trường Nemzeti Közszolgálati Egyetem

Trường có khoảng 6.200 sinh viên, trong đó có khoảng 500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Trường cũng có hơn 600 giảng viên và nhà nghiên cứu, trong đó có nhiều giáo sư và tiến sĩ danh tiếng.

Tỷ lệ nhập học của trường đại học Đại học dịch vụ công Ludovika là một chỉ số thể hiện mức độ cạnh tranh và chất lượng của trường. Tỷ lệ nhập học của trường là khoảng 64%, nghĩa là trên mỗi 100 đơn xin nhập học, có 64 đơn được chấp nhận. Tỷ lệ này được ước tính dựa trên số đơn đăng ký nhập học và dữ liệu tuyển sinh khác. Tuy nhiên, tỷ lệ nhập học có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như ngành học, cấp độ, phương thức và thời gian nộp hồ sơ.

Đại học dịch vụ công Ludovika là nơi có chất lượng đào tạo cao tại Hungary
Đại học dịch vụ công Ludovika là nơi có chất lượng đào tạo cao tại Hungary

Học phí của trường Đại học dịch vụ công Ludovika là bao nhiêu?

Mức học phí của trường sẽ có sự thay đổi tùy vào các cấp bậc học của ngôi trường này. Dưới đây là các thông tin liên quan:

Chương trình Học phí (mỗi học kỳ)
Cử nhân HUF 250,000
Thạc sĩ HUF 300,000
Tiến sĩ HUF 350,000

Chương trình đào tạo và bằng cấp của trường Nemzeti Közszolgálati Egyetem

Dưới đây là những chương trình đào tạo mà ngôi trường này cung cấp:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật & Thiết kế Không Không Không
Sinh học Không Không Không
Kinh doanh
Hóa học Không Không Không
Khoa học máy tính
Kinh tế
Kỹ thuật Không Không Không
Khoa học môi trường Không Không Không
Nghệ thuật tự do & Khoa học xã hội
Toán học Không Không Không
Y học Không Không Không
Vật lý Không Không Không
Tâm lý học Không Không Không

Nghiên cứu khoa học của trường Đại học dịch vụ công Ludovika

Đại học dịch vụ công Ludovika đã xuất bản 2.211 bài báo khoa học với 6.212 trích dẫn. Các lĩnh vực nghiên cứu của ngôi trường này bao gồm Nghệ thuật Tự do & Khoa học Xã hội, Khoa học Chính trị, Luật, Khoa học Môi trường, Triết học, Khoa học Máy tính, Kinh doanh, Địa lý và Bản đồ, Kỹ thuật và Xã hội học.

Các thông tin thú vị về trường Đại học dịch vụ công Ludovika

 • Thời hạn nộp hồ sơ là lúc nào?

Thời hạn nộp hồ sơ của NKE là 15 tháng 12, tức là từ 1/1/2024 đến 31/3/2024.

 • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không?

Ngôi trường này cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế, bao gồm học bổng 100% hoặc 50% học phí, học bổng theo thành tích học tập và học bổng theo lĩnh vực nghiên cứu.

Môi trường học tập tích cực tại Đại học dịch vụ công Ludovika
Môi trường học tập tích cực tại Đại học dịch vụ công Ludovika
 • Các hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên

Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, như thể thao, văn hóa, nghệ thuật, thiện nguyện, tổ chức và nhiều hình thức khác. Bạn có thể xem thêm thông tin về các hoạt động này trên trang web của NKE hoặc theo dõi kênh Ludovika TV7, một kênh truyền thông sáng tạo và đa dạng của NKE.

 • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Ngôi trường này không cung cấp ký túc xá cho sinh viên, nhưng có các loại phòng ở và dịch vụ sinh hoạt khác phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng cá nhân.

 • Trường có cơ sở khác không?

Trường có hai cơ sở chính là Ludovika Campus và Kőbánya Campus

– Ludovika Campus nằm ở Ludovika, một khu phức hợp kinh tế, văn hóa và du lịch ở Budapest

– Kőbánya Campus nằm ở Kőbánya, một thành phố công nghiệp và khoa học ở miền Đông Hungary

 • Các hình thức đào tạo của trường

Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng trong các ngành như khoa học kinh tế, quản trị kinh doanh, luật, khoa học xã hội và ngoại giao. Các khóa học và chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Magyar và tiếng Anh, với sự sáng tạo và hiệu quả cao.

 • Trường hỗ trợ như thế nào cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp?

Trường hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp bằng cách cung cấp các cơ hội trao đổi, các chương trình hợp tác quốc tế. Trường có nhiều hợp tác đối tác trong nước và ngoài nước, bao gồm các cơ sở giáo dục cao đẳng, cơ quan công, doanh nghiệp nhỏ và vừa có quan tâm đến an ninh mạng. Ngôi trường này cũng liên tục tìm kiếm nhiều đối tác nhằm tạo cơ hội phát triển cho sinh viên.

 • Các chương trình hợp tác của trường

Đại học dịch vụ công Ludovika hợp tác với nhiều đối tác trong nước và ngoài nước, bao gồm các cơ sở giáo dục cao đẳng, cơ quan công, doanh nghiệp nhỏ và vừa có quan tâm đến an ninh mạng. Trường cũng liên tục khám phá các đối tác mới để phát triển sáng tạo.

Kết luận

Trường Đại học dịch vụ công Ludovika là một trường đại học nổi tiếng tại Hungary. Trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và đào tạo chuyên sâu về ngành dịch vụ công. Đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia có kinh nghiệm và tâm huyết với lĩnh vực của mình. Ngôi trường này sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn theo đuổi giáo dục và nghiên cứu trong quá trình du học Hungary.  Hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *