Review Trường Đại học John von Neumann (Neumann János Egyetem)

Trường Đại học John von Neumann

Trường Đại học John von Neumann là một cơ sở giáo dục nổi tiếng tại Hungary. Tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi nhiều kiến thức mới mẻ cũng như tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé.

Thông tin chung về Trường Đại học John von Neumann

Trường Đại học John von Neumann, được thành lập từ sự hợp nhất của Kecskeméti Főiskola và Szolnoki Főiskola vào ngày 1 tháng 7 năm 2016. Đây là một tổ chức giáo dục đại học phi lợi nhuận tọa lạc tại thành phố Kecskemét. Với sự công nhận chính thức từ Ủy ban Kiểm định Giáo dục Đại học Hungary, trường cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp giáo dục đại học được công nhận như bằng cử nhân và thạc sĩ trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu.

Trường có một lịch sử phát triển mạnh mẽ, bắt đầu từ năm 2000 khi Kecskeméti Főiskola được thành lập thông qua việc hợp nhất ba trường cao đẳng, trở thành trường cao đẳng lớn nhất khu vực Dél-Alföld. Trường đã và đang không ngừng nỗ lực để cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng cao cho sinh viên.

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

 • Tên trường: Đại học John von Neumann (Neumann János Egyetem – NJE)
 • Năm thành lập: 2016
 • Địa chỉ: Kecskemet, Hungary
 • Trang web chính thức của trường: www.uni-neumann.hu
 • Điện thoại: +36 (76) 501 960
 • Số Fax: +36 (76) 501 979

Review trường Đại học John von Neumann

Trường Đại học John von Neumann là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục cao trong danh sách các trường đại học tại Hungary. Đến với nơi đây, sinh viên sẽ có cơ hội được hòa mình vào một môi trường học tập năng động và sáng tạo.

Neumann János Egyetem tự hào có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi, bao gồm thư viện rộng lớn, ký túc xá thoải mái, cơ sở thể thao đa dạng, và các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế. Khuôn viên trường với thiết kế độc đáo cũng đã được xây dựng, mang lại môi trường học tập sáng tạo và kích thích tư duy.

Đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình, đảm bảo chất lượng giảng dạy xuất sắc và cập nhật. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ cấp độ cử nhân đến thạc sĩ trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên và thị trường lao động.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho hành trình du học tại Hungary, đây sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ và thú vị.

Khoảng 10.000 sinh viên đã đến học tập tại Neumann János Egyetem

Tỷ lệ nhập học tại ngôi trường này 79%. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi tùy vào các chương trình đào tạo khác nhau.

Hơn nữa, trường đại học này cũng có sức hút vô cùng lớn đối với cộng đồng sinh viên. Điều này đã thể hiện rõ qua số lượng sinh viên đăng ký vào trường, hơn 10.000 sinh viên đã nộp đơn vào Neumann János Egyetem.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại trường Đại học John von Neumann tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và làm việc
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại trường Đại học John von Neumann tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và làm việc

Học phí của Neumann János Egyetem

Dưới đây là các thông tin liên quan đến học phí của ngôi trường này:

Chương trình Học phí (mỗi năm học)
Cử nhân HUF 1.500.000
Thạc sĩ HUF 2.000.000 HUF
Tiến sĩ HUF 2.500.000 HUF

Chương trình đào tạo Neumann János Egyetem

Dưới đây là các chương trình học mà trường đại học này cung cấp cho sinh viên:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật và Thiết kế Không Không Không
Sinh học
Kinh doanh Không
Hóa học
Khoa học Máy tính
Kinh tế Không
Kỹ thuật
Khoa học Môi trường
Khoa học Nhân văn và Xã hội Không
Toán học
Y học Không Không Không
Vật lý
Tâm lý học Không

Nghiên cứu khoa học của Neumann János Egyetem

Neumann János Egyetem có một danh mục nghiên cứu rộng lớn, bao gồm các lĩnh vực như y học thông tin, trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng, hệ thống nhúng, phát triển drone, hệ thống song song và phân tán và các nghiên cứu thông tin học ứng dụng khác. Trường cũng có Viện Nghiên cứu và Đổi mới Đại học (University Research and Innovation Centre) và Trường Tiến sĩ Thông tin học Ứng dụng và Toán ứng dụng (Doctoral School of Applied Informatics and Applied Mathematics), nơi sinh viên tiến sĩ tham gia tích cực vào công việc nghiên cứu khoa học của trường.

Bầu không khí học tập tích cực tại trường Đại học John von Neumann
Bầu không khí học tập tích cực tại trường Đại học John von Neumann

Thông tin thú vị về Đại học John von Neumann

 • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không?

Trường Neumann János Egyetem cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là một số học bổng và hỗ trợ tài chính mà trường cung cấp:

Học bổng dành cho sinh viên mới (First Year Students):

 • Trustee Scholarship: Dành cho sinh viên có GPA từ 3.90 trở lên, giá trị học bổng lên đến 25.000 USD.
 • Presidential Scholarship: Dành cho sinh viên có GPA từ 3.55 đến 3.89, giá trị học bổng lên đến 22.000 USD.
 • Dean Scholarship: Dành cho sinh viên có GPA từ 3.20 đến 3.54, giá trị học bổng lên đến 20.000 USD.

Học bổng dành cho sinh viên chuyển trường (Transfer Students):

 • Francis Scholarship: Dành cho sinh viên có GPA từ 3.5 đến 4.0, giá trị học bổng lên đến 17.000 USD.
 • Clare Scholarship: Dành cho sinh viên có GPA từ 3.0 đến 3.49, giá trị học bổng lên đến 16.000 USD.

Hỗ trợ tài chính khác:

 • Catholic High School Grant, Residential Grant, Nursing Award, Legacy Award, Phi Theta Kappa Scholarship, First Generation Grant, Visit & FAFSA Grants.

Các học bổng này có thời hạn đặc biệt và/hoặc yêu cầu đơn riêng sau khi bạn nhận được thông báo về việc nhập học.

 • Trường có các hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên không?

Neumann János Egyetem cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên. Dưới đây là một số lợi ích của việc tham gia các hoạt động ngoại khóa:

– Tăng cường kỹ năng cá nhân và chuyên môn

– Mở rộng mạng lưới xã hội

– Tạo điểm mạnh cho hồ sơ xin học đại học

– Tìm hiểu bản thân và phát triển cá nhân

 • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Neumann János Egyetem cung cấp ký túc xá cho sinh viên. Hiện tại, trường có bốn ký túc xá chứa hơn 700 sinh viên, tạo ra một cộng đồng thúc đẩy sự kết nối và học tập.

 • Những người nổi tiếng đã từng học tập tại trường?

– Gábor Bányai là một chính trị gia Hungary, thành viên Quốc hội (MP) của Bácsalmás, Quận Bács-Kiskun từ năm 2006 đến 2014, sau đó là Kiskunhalas từ năm 2014. Ông là thành viên của Ủy ban Phát triển Bền vững kể từ ngày 14 tháng 5 năm 2010. Ông là thành viên của Ủy ban Phát triển Bền vững. được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Ủy ban Phát triển Doanh nghiệp vào tháng 5/2014.

Kết luận

Trường Đại học John von Neumann là một lựa chọn xuất sắc cho sinh viên. Cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học quốc tế là những điểm nổi bật giúp trường thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Những đánh giá tích cực từ cộng đồng học thuật và sinh viên là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của trường. Hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *