Review Trường Đại học Karel de Grote (Karel de Grote-Hogeschool)

Trường Đại học Karel de Grote

Trường Đại học Karel de Grote tại Bỉ, với danh tiếng là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu, đã trở thành điểm đến lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế và địa phương. Bên cạnh các chương trình học thú vị, trường đã thu hút sinh viên nhờ vào đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Bài viết sau đây của studyineurope.com.vn sẽ giới thiệu chi tiết hơn về ngôi trường này nhé.

Thông tin chung về trường Đại học Karel de Grote

Trường Đại học Karel de Grote được thành lập từ năm 1995 thông qua sự sáp nhập của 13 trường cao đẳng đại học tại Antwerp. Với khẩu hiệu “Start met voorsprong”, KdG không chỉ cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao mà còn tạo điều kiện cho sinh viên khởi đầu sự nghiệp với những lợi thế vượt trội. Màu sắc đại diện cho trường là màu xanh dương và màu chanh.

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

  • Tên trường: Đại học Karel de Grote ( Karel de Grote-Hogeschool)
  • Địa chỉ: Van Schoonbekestraat 143 Antwerp 2018 Antwerp Belgium
  • Số điện thoại: +32 (3) 613 1313
  • Trang web chính thức: www.kdg.be

Review trường Đại học Karel de Grote

Trường Đại học Karel de Grote là ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu trong danh sách các trường đại học tại Bỉ. Đến với nơi đây, sinh viên không chỉ được học hỏi thêm những kiến thức mới mẻ mà còn được phát triển dưới sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên nghiệp. Đây sẽ là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi đặt chân lên hành trình du học tại Bỉ của mình.

Karel de Grote-Hogeschool cung cấp các khóa học và chương trình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ đó, sinh viên có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với trình độ cũng như mong muốn của bản thân. Ngoài ra, trường cũng cung cấp nhiều cơ sở vật chất và dịch vụ học thuật và phi học thuật cho sinh viên bao gồm thư viện, cơ sở thể thao, chương trình du học và trao đổi, cũng như các dịch vụ hành chính.

Theo studyineurope.com.vn, cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến, bao gồm thư viện, phòng lab, và các khu vực học tập chung được trang bị đầy đủ công nghệ mới nhất. Điều này tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Hơn 13.000 sinh viên đăng ký học tập tại Karel de Grote-Hogeschool

Tỷ lệ nhập học của ngôi trường này là khoảng 48%. Điều đó nghĩa là chỉ có 48 sinh viên được chấp nhận trong số 100 sinh viên nộp hồ sơ. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi tùy vào các chương trình đào tạo khác nhau.

Trường đại học này cũng luôn chào đón mọi sinh viên đến tham gia học tập và nghiên cứu. Số lượng sinh viên đăng ký vào nơi đây là hơn 13.000 sinh viên, tạo nên một cộng đồng sinh viên đa dạng cho trường.

Yêu cầu nhập học bao gồm chứng chỉ trung học phổ thông (Diploma secundair onderwijs) hoặc tương đương được công nhận; kỳ thi nhập học cho Khoa Nghệ thuật. Lịch trình học tập kéo dài từ tháng Chín đến tháng Bảy (tháng Chín – tháng Hai; tháng Hai-Tháng Bảy).

Trường Đại học Karel de Grote là điểm đến mang lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm học tập thú vị
Trường Đại học Karel de Grote là điểm đến mang lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm học tập thú vị

Học phí của trường Karel de Grote-Hogeschool

Dưới đây là các thông tin chi tiết về học phí của ngôi trường này:

Đối tượng Học phí (mỗi năm)
Sinh viên trong nước (cư dân EU/EEA) € 6172.80
Sinh viên quốc tế (không phải cư dân EU/EEA) € 947.20

Chương trình học tại Đại học Karel de Grote

Dưới đây là các chương trình đào tạo mà ngôi trường này cung cấp:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ Thuật & Thiết Kế Không Không
Sinh Học Không Không Không
Kinh Doanh Không Không
Hóa Học Không Không Không
Khoa Học Máy Tính Không Không
Kinh Tế Không Không Không
Kỹ Thuật Không Không
Khoa Học Môi Trường Không Không Không
Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn Không Không
Toán Học Không Không Không
Y Khoa Không Không Không
Vật Lý Không Không Không
Tâm Lý Học Không Không
Trường Đại học Karel de Grote luôn chào đón mói sinh viên đến học tập và nghiên cứu
Trường Đại học Karel de Grote luôn chào đón mói sinh viên đến học tập và nghiên cứu

Thông tin thú vị về Karel de Grote-Hogeschool

  • Thời hạn nộp hồ sơ của trường?

Thời hạn nộp hồ sơ cho các chương trình đại học bằng tiếng Anh tại Karel de Grote-Hogeschool cho năm học 2024-2025 là:

– Sinh viên thuộc EEA: Kiểm tra thông tin cụ thể trên trang web của trường vì thông tin có thể thay đổi tùy theo từng chương trình.

– Sinh viên quốc tế (ngoài EEA): Thông thường, hạn chót sẽ là 30 tháng 6 cho các chương trình trao đổi, nhưng bạn nên xác nhận lại thông tin này trực tiếp với trường để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật nào.

  • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Karel de Grote-Hogeschool có cung cấp thông tin về việc thuê phòng cho sinh viên. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chi phí sinh hoạt và các lựa chọn nhà ở cho sinh viên tại Antwerp thông qua trang web của trường. Ngoài ra, trang web Studentkotweb cung cấp gần 6.000 địa chỉ nhà ở khác nhau như ký túc xá, studio và căn hộ, nơi bạn có thể tìm kiếm và chọn lựa một nơi phù hợp để ở.

  • Trường hỗ trợ như thế nào cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp?

Trường cung cấp một môi trường giáo dục định hướng thực hành, với cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp như sau:

– Thực tập: Sinh viên có thể tham gia vào các dự án hoặc thực tập tại các công ty và tổ chức trong mạng lưới mạnh mẽ của trường, bao gồm cả đối tác quốc tế.

– Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp: KdG hỗ trợ sinh viên phát triển các ý tưởng khởi nghiệp và cung cấp cơ hội làm việc tại Bỉ trong vòng 1 năm sau khi học xong. Theo thống kê, 100% cựu sinh viên KdG có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, trường còn tập trung vào việc phát triển bền vững, đổi mới và đóng góp cho cộng đồng, đảm bảo rằng sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn có kỹ năng mềm và kinh nghiệm thực tế cần thiết để thành công trong sự nghiệp của họ.

  • Những người nổi tiếng đã từng học tập tại trường?

Trường Karel de Grote-Hogeschool ở Bỉ có một số cựu sinh viên nổi tiếng, trong đó có họa sĩ Piet Raemdonck. Piet Raemdonck là một nghệ sĩ thị giác người Bỉ. Công việc của ông tập trung vào tĩnh vật, phong cảnh và nội thất. Ngoại trừ một số trường hợp ngoại lệ ban đầu, hình dáng con người hoàn toàn vắng bóng trong tác phẩm của anh ấy.

Kết luận

Trường Đại học Karel de Grote là một ngôi trường đáng ngưỡng mộ và cân nhắc đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng, một môi trường đa văn hóa phong phú, cũng như muốn phát triển kỹ năng và kiến thức để sẵn sàng cho tương lai.Đối với những ai đam mê học hỏi, tìm kiếm sự thách thức và muốn đóng góp vào cộng đồng quốc tế, Karel de Grote-Hogeschool chắc chắn là một lựa chọn xứng đáng để xem xét. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học, hãy truy cập ngay vào studyineurope.com.vn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *