Review Trường Đại học Khoa học ứng dụng Thomas More (Thomas More Hogeschool)

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Thomas More

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Thomas More là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu ở Bỉ, cung cấp một loạt các chương trình học từ bậc đại học cho tới sau đại học trong nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Trường không chỉ chú trọng đến việc truyền đạt kiến thức mà còn khuyến khích sinh viên phát triển kỹ năng thực hành, tư duy sáng tạo và khả năng làm việc nhóm. Hãy cùng studyineurope.com.vn khám phá thêm về ngôi trường này qua bài viết sau nhé.

Thông tin chung về trường Đại học Khoa học ứng dụng Thomas More

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Thomas More là một tổ chức giáo dục đại học có trụ sở tại Geel, Bỉ. Trường được thành lập vào năm 2014 từ sự sáp nhập của hai trường Lessius Mechelen và Thomas More Mechelen vào năm 2013, với nguồn gốc lịch sử phát triển từ năm 1922. Với khẩu hiệu là “Expect to discover More” (Hãy mong đợi khám phá nhiều hơn), trường đại học này mang đến một môi trường học tập năng động và sáng tạo.

Màu sắc đại diện cho trường là màu cam và xanh lam, thể hiện sự nhiệt huyết và sự tin cậy. Đây là một môi trường lý tưởng cho sinh viên để phát triển bản thân và theo đuổi sự nghiệp trong tương lai.

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

  • Tên trường: Đại học Khoa học ứng dụng Thomas More  (Thomas More Hogeschool)
  • Địa chỉ: Zandpoortvest 60 Mechelen 2800 Antwerp Belgium
  • Số điện thoại: +32 (15) 369 100
  • Trang web chính thức: www.thomasmore.be

Review trường Đại học Khoa học ứng dụng Thomas More

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Thomas More là ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong danh sách các trường đại học tại Bỉ. Đến với nơi đây, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và làm việc trong một môi trường năng động và sáng tạo. Ngôi trường này hứa hẹn sẽ mang lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình du học tại Bỉ.

Thomas More Hogeschool có các cơ sở phụ trải rộng từ Geel đến Turnhout, Lier, Vorselaar, Antwerpen và Sint-Katelijne-Waver. Được công nhận chính thức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Flanders, Bỉ, ngôi trường này là một tổ chức giáo dục đại học lớn, cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo dẫn đến các bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu.

Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ học thuật cũng như phi học thuật cho sinh viên, bao gồm thư viện, cơ sở thể thao, hỗ trợ tài chính và/hoặc học bổng, chương trình du học và trao đổi sinh viên, cũng như các dịch vụ hành chính.

Theo studyineurope.com.vn, Thomas More Hogeschool là một lựa chọn hàng đầu cho sinh viên mong muốn nhận được một nền giáo dục ứng dụng chất lượng, trong một môi trường đa văn hóa và hỗ trợ sự phát triển cá nhân và chuyên môn.

Khoảng 2.000 sinh viên đăng ký vào Thomas More Hogeschool

Với tỷ lệ trúng tuyển là 31%, trường đặt ra yêu cầu tuyển sinh là bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (Diploma secundar onderwijs) hoặc tương đương được công nhận. Số lượng sinh viên đăng ký học tập tại ngôi trường này là khoảng 2.000 sinh viên.

Lịch trình học tập của trường kéo dài từ tháng Chín đến tháng Bảy, chia thành hai học kỳ: từ tháng Chín đến tháng Một và từ tháng Hai đến tháng Bảy. Đây là một môi trường giáo dục đáng tin cậy, cung cấp cơ hội học tập và phát triển toàn diện cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Thomas More
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Thomas More

Học phí của trường Thomas More Hogeschool

Dưới đây là các thông tin về học phí của ngôi trường này

Chương trình học
Học phí (mỗi năm)
Cử nhân Khoa học Máy tính Ứng dụng € 940
Cử nhân Quản trị Kinh doanh € 940
Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế € 940
Cử nhân Khoa học Sức khỏe Ứng dụng € 940
Cử nhân Tâm lý học Ứng dụng € 940
Cử nhân Khoa học Xã hội Ứng dụng € 940
Cử nhân Sư phạm Ứng dụng € 940
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh € 1.500
Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế € 1.500
Thạc sĩ Khoa học Sức khỏe Ứng dụng € 1.500
Thạc sĩ Tâm lý học Ứng dụng € 1.500
Thạc sĩ Khoa học Xã hội Ứng dụng € 1.500
Thạc sĩ Sư phạm Ứng dụng € 1.500

Chương trình học tại Đại học Khoa học ứng dụng Thomas More

Dưới đây là các chương trình đào tạo mà trường cung cấp cho sinh viên:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ Thuật & Thiết Kế Không Không
Sinh học Không Không Không
Kinh doanh Không Không
Hóa học Không Không Không
Khoa học Máy tính Không Không
Kinh tế học Không Không
Kỹ thuật Không Không
Khoa học Môi trường Không Không Không
Khoa học Xã hội & Nhân văn Không Không
Toán học Không Không Không
Y học Không Không Không
Vật lý Không Không Không
Tâm lý học Không Không
Bầu không khí học tập tích cực tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Thomas More
Bầu không khí học tập tích cực tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Thomas More

Thông tin thú vị về Thomas More Hogeschool

  • Thời hạn nộp hồ sơ của trường là lúc nào?

Thời hạn nộp hồ sơ cho Thomas More Hogeschool để bắt đầu học kỳ mùa thu vào tháng 9 năm 2024 là ngày 3 tháng 6 năm 2024. Nếu bạn dự định nộp đơn cho kỳ học mùa xuân vào tháng 2 năm 2025, bạn có thể điền vào mẫu thông báo này và sẽ được thông báo khi quá trình nộp đơn mở cửa. Đối với sinh viên từ các quốc gia ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (non-EEA), bạn nên bắt đầu quá trình nộp đơn sớm hơn vì thủ tục visa có thể mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng.

  • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không?

Thomas More Hogeschool có cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Có nhiều loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

– Học bổng Thomas More: $15,000 mỗi năm, dành cho tất cả sinh viên được nhận vào trường.

– Học bổng Parochial Promise: $17,000 mỗi năm, dành cho sinh viên tốt nghiệp từ trường trung học Công giáo với GPA tối thiểu là 2.5.

  • Trường có các hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên không?

Thomas More Hogeschool cung cấp nhiều chương trình trao đổi học thuật cho sinh viên, bao gồm cả việc tham gia các khóa học hoặc thực tập tại hơn 40 chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh trên 10 cơ sở của trường. Sinh viên cũng được khuyến khích tham gia nghiên cứu ở nước ngoài và chia sẻ kiến thức về hệ thống giáo dục ở Hà Lan với các đối tác quốc tế.

Ngoài ra, trường còn có chương trình học phụ trách về “Văn hóa, sự kết hợp và môi trường trong thành phố”, tập trung vào các thách thức lớn của đô thị. Chương trình này đề cao các giá trị như công bằng xã hội, sự kết hợp, đa văn hóa và đổi mới.

  • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Thomas More Hogeschool có cung cấp chỗ ở cho sinh viên. Để đảm bảo có phòng, bạn cần ký hợp đồng trước. Nếu bạn sử dụng cơ sở dữ liệu nhà ở của trường, dịch vụ nhà ở (housing@thomasmore.be) có thể tư vấn cho bạn về việc liệu chủ nhà có đáng tin cậy không và liệu có nên ký hợp đồng trước hay không.

Nếu bạn là sinh viên trao đổi, bạn nên tìm kiếm nhà ở độc quyền trên cơ sở dữ liệu nhà ở đã nêu. Đối với sinh viên theo học tại Thomas More ở Antwerp, bạn cần tìm nhà ở sinh viên tại Kotweb. Sinh viên ở tất cả các cơ sở/các thành phố khác có thể xem cơ sở dữ liệu nhà ở của trường để tìm các phòng và căn hộ studio có sẵn gần các cơ sở đó.

Kết luận

Với môi trường quốc tế và đa văn hóa, cùng với cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện, trường Đại học Khoa học ứng dụng Thomas More tạo điều kiện cho sinh viên phát triển không chỉ về mặt học thuật mà còn về mặt cá nhân và chuyên nghiệp. Thomas More Hogeschool là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn tiếp cận một nền giáo dục chất lượng cao, toàn diện và thực tiễn, mở ra cánh cửa vào một tương lai đầy hứa hẹn. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học, hãy truy cập ngay vào studyineurope.com.vn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *