Review Trường Đại học Artevelde (Arteveldehogeschool)

Trường Đại học Artevelde

Trường Đại học Artevelde, còn được biết đến với tên gọi Arteveldehogeschool, là một cơ sở giáo dục nổi tiếng bởi những phương pháp đổi mới trong giáo dục. Trường không chỉ đề cao sự xuất sắc về mặt học thuật mà còn nhấn mạnh đến việc ứng dụng thực tiễn, thực tế của kiến thức. Bài viết sau của studyineurope.com.vn sẽ giúp bạn khám phá sâu hơn về những điểm nổi bật của Arteveldehogeschool qua đó cung cấp một cái nhìn toàn diện về trường đại học này.

Thông tin chung về trường Đại học Artevelde

Trường Đại học Artevelde là một trường đại học chuyên nghiệp có trụ sở tại Ghent, Bỉ. Được thành lập vào năm 2000 thông qua sự sáp nhập của các trường EGON, KaHoG, KLBO và KVMW Gent, Arteveldehogeschool đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu tại khu vực.

Với phương châm “denk.doe.word” trong tiếng Hà Lan, tương đương với “think.act.become.” trong tiếng Anh, trường khuyến khích sinh viên không chỉ học tập mà còn hành động và trở thành những cá nhân có ảnh hưởng trong xã hội. Màu sắc đại diện cho trường bao gồm cam, xanh lá, hồng và xanh dương, phản ánh sự đa dạng và sáng tạo trong cộng đồng học thuật của trường.

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

  • Tên trường: Đại học Artevelde (Arteveldehogeschool)
  • Địa chỉ: Hoogpoort 15 Ghent 9000 East Flanders Bỉ
  • Số điện thoại: +32 (9) 234 9000
  • Trang web chính thức: www.arteveldeho

Review trường Đại học Artevelde

Đại học Artevelde được thành lập vào năm 2000, là một tổ chức giáo dục đại học công lập phi lợi nhuận tọa lạc tại thành phố nhỏ Ghent, East Flanders, với số dân từ 50,000 đến 249,999 người. Trường còn có một cơ sở phụ tại Oudenaarde.

Được công nhận chính thức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Flanders của Bỉ, Arteveldehogeschool là một tổ chức giáo dục đại học thuộc loại hình giáo dục đại học đồng giáo dục và có liên kết chính thức với đạo Công giáo. Đây sẽ là điểm đến không thể bỏ qua khi sinh viên tham gia vào hành trình du học Bỉ.

Ngôi trường này nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao cũng như môi trường học thuật tích cực. Đây là một trong những ngôi trường tốt nhất trong danh sách các trường đại học tại Bỉ. Trường cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo đa dạng. Nhờ đó, sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của mình.

Ngoài ra, Arteveldehogeschool còn cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ học thuật và phi học thuật cho sinh viên bao gồm thư viện, nhà ở, cơ sở vật chất thể thao, hỗ trợ tài chính và/hoặc học bổng, chương trình du học và trao đổi sinh viên, cũng như các dịch vụ hành chính. Theo studyineurope.com.vn, trường Đại học Artevelde là một lựa chọn xuất sắc cho những ai đang tìm kiếm một sự nghiệp bền vững và muốn phát triển trong một môi trường đa văn hóa, năng động và hỗ trợ sự phát triển toàn diện.

Khoảng 12.000 sinh viên đăng ký vào Đại học Artevelde

Tỷ lệ nhập học của ngôi trường này là khoảng 35%. Điều đó có nghĩa là có 35 sinh viên được chọn trong số 100 sinh viên nộp hồ sơ.

Ngoài ra, số lượng sinh viên đăng ký vào ngôi trường này khá đông, khoảng 12.000 sinh viên. Nhò đó, cộng đồng sinh viên của ngôi trường này càng thêm phần đa dạng, góp phần tạo nên một môi trường học tập năng động và sáng tạo.

Trường Đại học Artevelde là điểm đến mà nhiều sinh viên lựa chọn khi tham gia du học tại Bỉ
Trường Đại học Artevelde là điểm đến mà nhiều sinh viên lựa chọn khi tham gia du học tại Bỉ

Học phí của Arteveldehogeschool

Dưới đây là các thông tin về học phí của ngôi trường này:

Chương trình Học phí (EUR)
Cử nhân Khoa học Máy tính Ứng dụng € 940
Cử nhân Quản trị Kinh doanh € 940
Cử nhân Quản trị Truyền thông € 940
Cử nhân Giáo dục Mầm non € 940
Cử nhân Truyền thông và Đa phương tiện Đồ họa € 940
Cử nhân Báo chí € 940
Cử nhân Tiếp thị € 940
Cử nhân Quản trị Văn phòng € 940
Cử nhân Giáo dục Tiểu học € 940
Cử nhân Giáo dục Trung học € 940

Chương trình học tại trường Arteveldehogeschool

Sau đây là các chương trình đào tạo mà trường cung cấp:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ Thuật & Thiết Kế Không Không
Sinh Học Không Không Không
Kinh Doanh Không Không
Hóa Học Không Không Không
Khoa Học Máy Tính Không Không
Kinh Tế Không Không
Kỹ Thuật Không Không Không
Khoa Học Môi Trường Không Không Không
Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn Không Không
Toán Học Không Không Không
Y Khoa Không Không Không
Vật Lý Không Không Không
Tâm Lý Học Không Không
Trường Đại học Artevelde luôn đồng hành cùng sinh viên trên con đường học tập và nghiên cứu
Trường Đại học Artevelde luôn đồng hành cùng sinh viên trên con đường học tập và nghiên cứu

Thông tin thú vị về Arteveldehogeschool

  • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không?

Arteveldehogeschool cung cấp một số hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

– Hỗ trợ nhà ở: Sinh viên quốc tế có thể nhận được hỗ trợ nhà ở nếu họ là sinh viên theo học để lấy bằng, có hợp đồng thuê nhà ít nhất 8 tháng, và đáp ứng đủ ba điều kiện để có thể nhận học bổng, học bổng một phần hoặc không học bổng từ Chính phủ Flanders với thu nhập tối đa là 7.500 euro trên giới hạn tối đa để nhận học bổng sinh viên.

– Chương trình trao đổi Erasmus: Sinh viên quốc tế có thể tham gia chương trình trao đổi Erasmus tại Arteveldehogeschool. Để nộp đơn, sinh viên cần liên hệ với người phụ trách khóa học, quản lý Erasmus hoặc Văn phòng Quốc tế tại trường của họ và làm theo các bước cần thiết.

  • Trường có các hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên không?

Arteveldehogeschool cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, bao gồm:

– Chương trình học kỳ quốc tế: Các khóa học ngắn hạn dành cho sinh viên quốc tế với nhiều chủ đề khác nhau.

– Các khóa học ngôn ngữ: Cơ hội học các khóa học ngôn ngữ khác nhau.

– Sự kiện thể thao: Như “Campusrun” được tổ chức vào ngày 3 tháng 5, là cơ hội để duy trì sức khỏe, vui vẻ và kết bạn mới.

Ngoài ra, trường còn có các buổi hội thảo, hội chợ thông tin và cơ hội gặp gỡ trực tiếp qua video hoặc tại lớp học mở để sinh viên có thể tìm hiểu thêm về các chương trình học và hoạt động khác. Để biết thông tin chi tiết và cập nhật nhất, bạn có thể truy cập trang web chính thức của trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng Đào tạo Sinh viên.

  • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Trường Đại học Artevelde ở Ghent, Bỉ, cung cấp nhiều lựa chọn nhà ở cho sinh viên quốc tế. Họ có bốn nhà ở sinh viên của riêng mình ở trung tâm Ghent, gần các khuôn viên trường học. Ngoài ra, trường còn hợp tác với Upgrade Estate để cung cấp phòng ở tại Bro UpKot, Ter Plaeten UpKot và Baudelo UpKot.

  • Những người nổi tiếng đã từng học tập tại trường?

Arteveldehogeschool có những cá nhân nổi tiếng bao gồm:

– Vincent Casse là một nam vận động viên thể dục nhào lộn người Bỉ. Cùng với đối tác của mình, Arne Van Gelder, anh đã về đích thứ 4 tại Giải vô địch thế giới thể dục nhào lộn năm 2014.

– Ineke Van Schoor là nữ vận động viên thể dục nhào lộn người Bỉ. Với các đối tác Julie Van Gelder và Kaat Dumarey, Van Schoor đã giành được huy chương đồng tại Giải vô địch thế giới thể dục nhào lộn năm 2014.

Kết luận

Trường Đại học Artevelde (Arteveldehogeschool) đã khẳng định vị thế là một trong những cơ sở giáo dục tiên phong với chất lượng đào tạo vượt trội, hướng đến sự phát triển toàn diện của sinh viên. Với cơ sở vật chất hiện đại, một đội ngũ giảng viên tận tâm, trường không những chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng vững chắc để bước vào thị trường lao động mà còn mở ra cánh cửa của những cơ hội nghề nghiệp rộng lớn. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học, hãy truy cập ngay vào studyineurope.com.vn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *