Review trường Đại học Bruxelles-Brabant (Haute École Bruxelles-Brabant)

Trường Đại học Bruxelles-Brabant

Trường Đại học Bruxelles-Brabant (Haute École Bruxelles-Brabant) là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Bỉ, cung cấp một loạt các chương trình đào tạo chuyên sâu từ kỹ thuật, y tế đến khoa học xã hội. Nằm giữa lòng của thủ đô sôi động và đa văn hóa, HE2B không chỉ thu hút sinh viên bằng các chương trình giảng dạy chất lượng cao mà còn bởi môi trường học tập đa dạng và năng động. Hãy cùng studyineurope.com.vn khám phá thêm về ngôi trường này nhé.

Thông tin chung về trường Đại học Bruxelles-Brabant

Trường Đại học Bruxelles-Brabant là một tổ chức giáo dục đại học có trụ sở tại Brussels, Bỉ. Được thành lập vào năm 2016 thông qua việc sáp nhập nhiều cơ sở giáo dục khác nhau, HE2B mang trong mình bề dày lịch sử phát triển từ năm 1996. Với tên gọi tiếng Anh là University College of Bruxelles-Brabant, trường cung cấp một môi trường học thuật đa dạng và phong phú.

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

  • Tên trường: Đại học Bruxelles-Brabant (Haute École Bruxelles-Brabant)
  • Địa chỉ: Chaussée de Waterloo 749 Brussels 1180 Brussels Bỉ
  • Số điện thoại: +32 (2) 340 1295
  • Trang web chính thức: www.he2b.be

Review trường Đại học Bruxelles-Brabant

Trường Đại học Bruxelles-Brabant (Haute École Bruxelles-Brabant), thành lập vào năm 2016, là một cơ sở giáo dục đại học công lập phi lợi nhuận nằm tại trung tâm Brussels, với dân số từ 1,000,000 đến 5,000,000 người. Trường còn có một cơ sở phụ tại Nivelles. Được công nhận chính thức bởi Direction générale de l’Enseignement non obligatoire et de la Recherche scientifique, Bỉ, ngôi trường này là điểm đến có chất lượng giáo dục hàng đầu trong danh sách các trường đại học tại Bỉ.

Đến với ngôi trường này, sinh viên sẽ có cơ hội trau dồi tri thức, phát triển bản thân và tạo dựng tương lai vững chắc. HE2B cung cấp các khóa học và chương trình trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng khi sinh viên tham gia vào hành trình du học Bỉ. Hơn nữa, trường cũng cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ học thuật và phi học thuật cho sinh viên bao gồm thư viện, chương trình du học và trao đổi sinh viên, cũng như các dịch vụ hành chính.

Có bao nhiêu sinh viên học tập tại Haute École Bruxelles-Brabant?

Tỷ lệ nhập học của ngôi trường này là 52%. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi tùy vào các chương trình đào tạo khác nhau. Với tỷ lệ sinh viên so với nhân viên là 16:1, trường có tổng số khoảng 8.000 sinh viên đang theo học và 500 nhân viên toàn thời gian. Điều này cho thấy một môi trường học tập chất lượng cao với sự chú trọng đến việc hỗ trợ cá nhân, đồng thời cung cấp cơ hội để sinh viên phát triển trong một môi trường đa văn hóa sôi động của Brussels. Đây là một điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn theo đuổi một nền giáo dục đại học chất lượng tại trái tim của Châu Âu.

Trường Đại học Bruxelles-Brabant là điểm đến mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học tập đáng nhớ
Trường Đại học Bruxelles-Brabant là điểm đến mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học tập đáng nhớ

Học phí của trường Haute École Bruxelles-Brabant

Dưới đây là các thông tin về học phí của ngôi trường này:

Chương trình Học phí (mỗi năm)
Cử nhân Quản trị Kinh doanh € 6.500
Cử nhân Khoa học Máy tính € 6.500
Cử nhân Truyền thông € 6.500
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh € 8.000
Thạc sĩ Khoa học Máy tính € 8.000
Thạc sĩ Truyền thông € 8.000
Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh € 10.000
Tiến sĩ Khoa học Máy tính € 10.000
Tiến sĩ Truyền thông € 10.000

Chương trình học tại trường Haute École Bruxelles-Brabant

Dưới đây là các chương trình đào tạo do ngôi trường này cung cấp cho sinh viên:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ Thuật & Thiết Kế Không Không
Sinh Học Không Không
Kinh Doanh Không Không
Hóa Học Không Không
Khoa Học Máy Tính Không Không
Kinh Tế Học Không Không
Kỹ Thuật Không Không
Khoa Học Môi Trường Không Không
Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn Không Không
Toán Học Không Không
Y Khoa Không Không
Vật Lý Không Không
Tâm Lý Học Không Không
Trường Đại học Bruxelles-Brabant luôn đồng hành cùng sinh viên trên con đường học tập và rèn luyện
Trường Đại học Bruxelles-Brabant luôn đồng hành cùng sinh viên trên con đường học tập và rèn luyện

Thông tin thú vị về trường Haute École Bruxelles-Brabant

  • Thời hạn nộp hồ sơ của trường là lúc nào?

Thời hạn nộp hồ sơ vào Trường Haute École Bruxelles-Brabant (HE2B) là đến ngày 30 tháng 9. Đây là thời hạn cuối cùng để hoàn thành việc đăng ký, bao gồm việc đặt lịch hẹn với bộ phận thư ký của khoa bạn sẽ theo học và thanh toán tiền đặt cọc hoặc học phí.

  • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không?

Haute École Bruxelles-Brabant (HE2B) cung cấp các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên thông qua chương trình Erasmus dành cho sinh viên muốn học tập tại các nước châu Âu và chương trình FAME dành cho sinh viên muốn học tập tại các nước ngoài “các nước chương trình” (các nước không thuộc châu Âu). Đối với việc thực tập, sinh viên có thể đi đến bất kỳ “các nước đối tác” nào.

  • Trường có các hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên không?

Haute École Bruxelles-Brabant cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên. Dựa trên thông tin tìm kiếm, sinh viên có thể tham gia vào các nhóm và câu lạc bộ khác nhau như:

– Câu lạc bộ toán học: Tham gia các cuộc thi toán quốc gia và quốc tế.

– Câu lạc bộ báo chí: Viết bài cho tờ báo trường và tham gia các khóa học về báo chí.

– Câu lạc bộ âm nhạc: Chơi đàn piano và tham gia biểu diễn và thi đấu.

– Thể thao và văn nghệ: Tham gia các câu lạc bộ thể thao, đội bóng, đội nhạc, đội hát, nhóm múa, nhóm diễn xuất hoặc các hoạt động văn hóa, nghệ thuật như hội thảo, triển lãm, buổi biểu diễn.

Ngoài ra, có thể có các sự kiện và dự án đặc biệt mà sinh viên có thể tham gia để phát triển kỹ năng xã hội và mở rộng mạng lưới quan hệ. Để biết thông tin cụ thể và cập nhật nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với trường hoặc tham khảo thông tin từ các nguồn chính thức của trường.

Kết luận

Trường Đại học Bruxelles-Brabant (Haute École Bruxelles-Brabant) đã khẳng định được vị thế của mình như một trung tâm giáo dục tiên tiến và đa dạng tại Bỉ. Với sự đầu tư bài bản vào cơ sở vật chất, một chương trình giảng dạy đáp ứng nhu cầu hiện đại, cùng một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, trường cung cấp một nền tảng vững chắc cho sinh viên phát triển kỹ năng và kiến thức. Đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc để trải nghiệm cuộc sống học tập tại Bỉ. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học, hãy truy cập ngay vào studyineurope.com.vn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *