Review Trường Đại học Dennis Gabor (Gábor Dénes Foiskola)

Trường Đại học Dennis Gabor

Trường Đại học Dennis Gabor là một cơ sở giáo dục đại học tư thục uy tín tại thủ đô Budapest, Hungary. Trường cung cấp các khóa học và chương trình học đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé.

Thông tin chung về trường Đại học Dennis Gabor

Trường Đại học Dennis Gabor là một ngôi trường đại học tư thục nằm tại Budapest, Hungary, được đặt theo tên của nhà khoa học nổi tiếng Dennis Gabor, người đã đoạt giải Nobel về Vật lý. Trường được biết đến với việc cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ thông tin, đồng thời cũng chú trọng vào việc phát triển kỹ năng thực tiễn cho sinh viên.

Gábor Dénes Főiskola tự hào có một môi trường học tập hiện đại và đa dạng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Sinh viên tại đây có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu thực tế và phát triển các giải pháp công nghệ mới, qua đó chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp trong tương lai.

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

 • Tên trường: Đại học Dennis Gabor (Gábor Dénes Foiskola – GDE)
 • Năm thành lập: 1992
 • Địa chỉ: Budapest, Fejér Lipót u. 70, 1119 Hungary
 • Trang web chính thức của trường: gdf.hu

Review trường Đại học Dennis Gabor

Trường Đại học Dennis Gabor là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục cao trong danh sách các trường đại học tại Hungary. Nếu bạn đang chuẩn bị kế hoạch cho hành trình du học tại Hungary, trường đại học này sẽ là điểm đến mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm học tập đáng nhớ.

Theo studyineurope.com.vn, Gábor Dénes Foiskola cung cấp nhiều tiện ích học thuật và phi học thuật cho sinh viên, bao gồm một thư viện với bộ sưu tập các công trình khoa học, sách giáo khoa và văn học. Ngoài ra, trường còn có cơ sở vật chất thể thao phát triển, cho phép sinh viên thực hành trên các sân thể thao và tham gia vào một trong các câu lạc bộ.

Gábor Dénes Foiskola được công nhận chính thức bởi Ủy ban Kiểm định Giáo dục Hungary, đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt chuẩn. Trường cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu. Nhờ đó, sinh viên có thể chọn lựa ngành học phù hợp với khả năng cũng như mong muốn của bản thân.

Có bao nhiêu sinh viên tham gia học tập tại Đại học Dennis Gabor?

Gábor Dénes Foiskola là ngôi trường tư thục có chất lượng giáo dục cao tại Hungary. Tỷ lệ nhập học của trường là 78%. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi tùy vào các chương trình học tập khác nhau.

Số lượng sinh viên đăng ký học tập tại ngôi trường này là khoảng 160 sinh viên. Điều đó đã tạo nên không gian học tập và phát triển lớn đối với mỗi sinh viên.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường Đại học Dennis Gabor tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường Đại học Dennis Gabor tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập

Học phí của Gábor Dénes Foiskola

Dưới đây là một số thông tin về học phí của trường đại học này:

Đối tượng Học phí (mỗi học kỳ)
Sinh viên trong nước €2.200
Sinh viên quốc tế €2.500

Chương trình đào tạo của Gábor Dénes Foiskola

Dưới đây là các chương trình học tại ngôi trường này:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật và Thiết kế Không Không Không
Sinh học Không Không Không
Kinh doanh Không Không Không
Hóa học Không Không Không
Khoa học Máy tính Không
Kinh tế Không Không Không
Kỹ thuật Không Không Không
Khoa học Môi trường Không Không Không
Khoa học Nhân văn và Xã hội Không
Toán học Không Không Không
Y học Không Không Không
Vật lý Không Không Không
Tâm lý học Không Không Không
Trường Đại học Dennis Gabor luôn mang đến cho sinh viên những giờ học thú vị và hữu ích
Trường Đại học Dennis Gabor luôn mang đến cho sinh viên những giờ học thú vị và hữu ích

Nghiên cứu khoa học của Gábor Dénes Foiskola

Gábor Dénes Főiskola (Dennis Gabor University) đã có nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học đáng chú ý. Dưới đây là một số thông tin về nghiên cứu tại trường:

 • Thành tựu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (IT):
 • Trường đã tiến hành nhiều dự án nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Một trong những dự án đáng chú ý là về Bảo mật Dữ liệu và Thông tin.
 • Phương pháp học tập trong giáo dục: Tập trung vào phát triển các phương pháp học tập hiệu quả.

Thông tin thú vị về Đại học Dennis Gabor

 • Trường có các hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên không?

Trường Gábor Dénes Foiskola (GDF) ở Hungary, có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên. Những hoạt động này giúp sinh viên phát triển kỹ năng, tìm hiểu sở thích và góp phần làm giàu hành trình học đại học. Một số hoạt động ngoại khóa mà sinh viên GDF có thể tham gia như câu lạc bộ Toán học, câu lạc bộ Khoa học, Science Olympiad hoặc các cuộc thi khoa học, đội thi đấu tranh luận

 • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Trường Gábor Dénes Foiskola (GDF) ở Hungary, có các ký túc xá dành cho sinh viên. Thông thường, các phòng trong ký túc xá có 3-4 giường với phòng tắm riêng và chia sẻ tiện nghi nhà bếp. Có một số phòng có 2 giường, nhưng số lượng này có hạn. Giá thuê ký túc xá cho sinh viên là khoảng 200-300 EUR/tháng. Nếu bạn muốn, bạn có thể thuê căn hộ hoặc chung cư.

 • Các chương trình hợp tác của trường?

Gábor Dénes Foiskola có nhiều chương trình hợp tác quốc tế và đa dạng, bao gồm:

– Chương trình du học toàn phần: Cung cấp suất học bổng cho sinh viên có cơ hội học tập tại các trường đại học đối tác với chi phí hợp lý.

– Chương trình học kỳ hè tại nước ngoài: Khóa học chuyên sâu ngắn hạn tại các trường đại học nước ngoài, giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh và hiểu biết về văn hóa quốc tế.

– Chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên: Cho phép sinh viên và giảng viên có cơ hội học tập và làm việc tại các trường đại học đối tác trong một hoặc hai học kỳ.

– Chương trình nghiên cứu khoa học: Hỗ trợ sinh viên thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học và phát triển các bài báo cáo khoa học.

 • Những người nổi tiếng đã từng học tập tại trường?

– György Kozmann là vận động viên chèo thuyền nước rút người Hungary đã thi đấu từ cuối những năm 1990. Thi đấu tại Thế vận hội Mùa hè 2004 và 2008, anh đã giành được hai huy chương đồng ở nội dung C-2 1000 m.

Kết luận

Trường Đại học Dennis Gabor (Gábor Dénes Foiskola) là một cơ sở giáo dục đại học tư nhân có chất lượng giáo dục cao. Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời để sinh viên học tập, rèn luyện và chuẩn bị hành trang cho con đường phát triển tương lai của bản thân. Hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *