Review Trường Đại học St. Gallen (Universität St.Gallen)

Trường Đại học St. Gallen

Khi bước vào cánh cổng của Trường Đại học St. Gallen (HSG), bạn không chỉ bước vào một ngôi trường với lịch sử lâu đời và danh tiếng, mà còn là một cộng đồng học thuật sôi động. Đây là nơi kiến thức và sáng tạo được nuôi dưỡng. Hãy cùng studyineurope.com.vn khám phá những yếu tố làm nên tên tuổi của ngôi trường này nhé.

Thông tin chung về trường Đại học St. Gallen

Trường Đại học St. Gallen, hay còn gọi là Universität St.Gallen (HSG), được thành lập vào năm 1898. Đây là một cơ sở giáo dục đại học công lập phi lợi nhuận tọa lạc tại thành phố nhỏ St. Gallen, Thụy Sĩ. Với dân số khoảng 76,000 người, trường HSG được công nhận chính thức bởi Staatssekretariat für Bildung, Forschung und Innovation, Schweiz. Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

  • Tên trường: Trường Đại học St. Gallen (Universität St. Gallen)
  • Địa chỉ: Dufourstrasse 50, St. Gallen, 9000, Thụy Sĩ
  • Số điện thoại: +41 71 224 21 11
  • Email: info@unisg.ch
  • Trang web chính thức: www.unisg.ch

Review trường Đại học St. Gallen

Trường Đại học St. Gallen (HSG) nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy xuất sắc. Trường cung cấp thư viện tiện nghi, cơ sở thể thao đầy đủ, và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. HSG cũng được biết đến với việc cung cấp nhiều chương trình học tập bằng tiếng Anh, thu hút sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Đây là điểm đến mà sinh viên không thể bỏ qua khi bắt đầu hành trình du học Thụy Sĩ.

Theo studyineurope.com.vn, trường Đại học St. Gallen là ngôi trường này nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao cũng như môi trường học thuật tích cực. Đây là một trong những ngôi trường tốt nhất trong danh sách các trường đại học tại Thụy Sĩ. Ngoài việc cung cấp các chương trình học đa dạng, trường cũng chú trọng đến việc giúp sinh viên tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Điều đó góp phần không nhỏ đến hành trình xây dựng tương lai của sinh viên sau này.

Hơn 3.000 sinh viên quốc tế nhập học tại Universität St.Gallen

Năm 2023, Đại học St. Gallen có tổng số 8.322 sinh viên. Trường chào đón một số lượng lớn sinh viên quốc tế, với hơn 3.000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia. Chính sách tuyển sinh của trường Đại học St. Gallen dựa trên các kỳ thi đầu vào và một số yêu cầu nhập học khác.

Trường Đại học St. Gallen luôn đồng hành cùng sinh viên trên hành trình chinh phục tri thức
Trường Đại học St. Gallen luôn đồng hành cùng sinh viên trên hành trình chinh phục tri thức

Học phí của trường Đại học St. Gallen là bao nhiêu?

Mức học phí của trường Đại học St. Gallen có sự thay đổi tùy thuộc vào các cấp độ học khác nhau. Dưới đây là các thông tin liên quan đến học phí của ngôi trường này:

Chương trình Học phí (Mỗi học kỳ)
Cử nhân CHF 1,350
Thạc Sĩ CHF 1,900
Tiến Sĩ CHF 1,350

Chương trình học tại Universität St.Gallen

Đại học St. Gallen cung cấp các chương trình đào tạo khác nhau trong một số lĩnh vực. Dưới đây là các chương trình học của ngôi trường này:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật & Thiết kế Không Không Không
Sinh học Không Không Không
Kinh doanh
Hóa học Không Không Không
Khoa học Máy tính Không Không Không
Kinh tế học
Kỹ thuật Không Không Không
Khoa học Môi trường Không Không Không
Nghệ thuật Tự do & Khoa học Xã hội
Toán học Không Không Không
Y học Không Không Không
Vật lý Không Không Không
Tâm lý học

Các nghiên cứu khoa học của Universität St.Gallen

Trường Đại học St. Gallen (HSG) là ngôi trường có các nghiên cứu khoa học xuất sắc. Trường tập trung vào các vấn đề xã hội và doanh nghiệp. Các nghiên cứu của trường đã góp phần vào nhiều đổi mới, tạo giá trị gia tăng cho xã hội và thế giới doanh nghiệp.

Đại học St. Gallen là một trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới với 19.158 bài báo khoa học được xuất bản và nhận được 348.624 lượt trích dẫn. Các lĩnh vực nghiên cứu của trường gồm Nghệ thuật Tự do & Khoa học Xã hội, Khoa học Chính trị, Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Luật, Triết học, Sinh học, Y học, Kinh tế và Khoa học Môi trường.

Các thông tin thú vị về Trường Đại học St. Gallen

  • Thời hạn nộp hồ sơ của trường là lúc nào?

Các chương trình đại học bắt đầu vào kỳ mùa thu có hạn nộp từ 1/10 đến 30/4. Các chương trình thạc sĩ có hạn nộp hồ sơ từ 1/10 đến 31/3 hoặc 30/4, tùy thuộc vào chương trình cụ thể.

  • Trường có hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên không?

Trường cung cấp cho sinh viên các hoạt động ngoại khóa phong phú, nhằm mục tiêu phát triển toàn diện và tăng cường kỹ năng mềm. Các hoạt động này bao gồm cả các chương trình du học, trao đổi quốc tế, cũng như các sự kiện văn hóa và thể thao. Điều đó giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn và xây dựng mối quan hệ quốc tế.

Những giờ học thú vị tại trường Đại học St. Gallen
Những giờ học thú vị tại trường Đại học St. Gallen
  • Các hình thức đào tạo tại trường

Trường cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học trong các lĩnh vực kinh doanh, luật, quốc tế và khoa học máy tính. Trường cũng cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm:

– Chương trình đào tạo Kinh doanh.

– Chương trình quốc tế: Trường có sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia và hợp tác với hơn 170 trường đại học đối tác, cho phép sinh viên tham gia các chương trình trao đổi để mở rộng tầm nhìn toàn cầu.

  • Các chương trình hợp tác của trường

Ngôi trường này có các chương trình hợp tác quốc tế đa dạng. Trường có hơn 170 trường đại học đối tác cho phép sinh viên tham gia các chương trình trao đổi để mở rộng tầm nhìn toàn cầu. Ngôi trường này cũng là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như Swiss University Conference (SUC), Global Alliance in Management Education (CEMS), Partnership in International Management (PIM)… Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình giảng dạy rộng rãi và tích hợp, với mục tiêu giúp sinh viên phát triển tư duy phản biện và kỹ năng đối phó với thách thức xã hội và văn hóa.

  • Những nhân vật nổi tiếng đã học tập tại trường

Hans-Adam II : Hoàng tử của Liechtenstein. Ông là con trai của Hoàng tử Franz Joseph II và Nữ bá tước Georgina von Wilczek. Ông cũng mang các tước hiệu Công tước xứ Troppau và Jägerndorf, và Bá tước Rietberg.

Thanathorn Juangroongruangkit : chính trị gia Thái Lan. Từ năm 2002 đến 2018, Thanathorn là phó chủ tịch của Thai Summit Group, nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất Thái Lan.

Sten Ola Källenius : giám đốc kinh doanh người Đức gốc Thụy Điển. Ông là chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Mercedes-Benz và Giám đốc điều hành của Mercedes-Benz.

Kết luận

Trường Đại học St. Gallen (HSG) tại Thụy Sĩ không chỉ nổi tiếng với chất lượng giáo dục xuất sắc, mà còn được biết đến với môi trường học tập đa dạng và toàn cầu. Ngôi trường này thu hút sinh viên nhờ vào các chương trình hợp tác quốc tế rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại và một cộng đồng học thuật năng động. Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời để sinh viên học tập và rèn luyện khi lựa chọn hành trình du học Thụy Sĩ. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học, hãy truy cập ngay vào studyineurope.com.vn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *