Review Trường Đại học Sư phạm Burgenland (Private Pädagogische Hochschule Burgenland)

Trường Đại học Sư phạm Burgenland

Bạn đang tìm kiếm một trường đại học uy tín, đa dạng và hấp dẫn để du học tại Áo? Bạn muốn học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo và vươn tầm quốc tế? Bạn muốn khám phá một thành phố giàu lịch sử, văn hóa và nghệ thuật? Nếu câu trả lời là có, Trường Đại học Sư phạm Burgenland là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng studyineurope.com.vn khám phá thêm về ngôi trường này nhé.

Thông tin chung về trường Đại học Sư phạm Burgenland

Trường Đại học Sư phạm Burgenland được thành lập vào năm 2007. Đây là một trường đại học tư thục tại Áo. Trường nằm ở thị trấn Eisenstadt, một thị trấn lớn của Burgenland, với dân số từ 10.000 đến 49.999 người. Được công nhận chính thức bởi Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu Liên bang Áo, trường là một tổ chức giáo dục đại học Áo có quy mô nhỏ. Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

 • Tên trường: Đại học Sư phạm Burgenland (Private Pädagogische Hochschule Burgenland)
 • Năm thành lập: 2007
 • Địa chỉ: Thomas Alva Edison-Straße, 1, Eisenstadt, 7000, Áo
 • Số điện thoại: 02682 24817
 • Email: office@ph-burgenland.at
 • Trang web chính thức: www.ph-burgenland.at

Review trường Đại học Sư phạm Burgenland

Trường Đại học Sư phạm Burgenland là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao trong danh sách các trường đại học tại Áo.

Trường chủ yếu cung cấp các chương trình đào tạo cho sinh viên ngành giáo dục tiểu học và trung học cơ sở, cũng như các chương trình đào tạo và phát triển chuyên môn cho giáo viên. Một trong những điểm nhấn của trường là sự đa dạng văn hóa, với việc chú trọng vào đa ngôn ngữ và giáo dục liên văn hóa. Trường cũng luôn khuyến khích sinh viên học hỏi và mở mang tri thức thông qua các hoạt động ngoại khóa và các chương trình trao đổi.

Theo studyineurope.com.vn, tuy không có quy mô lớn, Đại học Sư phạm Burgenland vẫn cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng với cơ hội học tập và phát triển chuyên môn cho sinh viên và giáo viên. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và muốn được học tập trong một môi trường đa ngôn ngữ và đa văn hóa. Hơn nữa, ngôi trường này sẽ là điểm đến mang lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm đáng nhớ trên hành trình du học tại Áo.

Khoảng 1.000 sinh viên đăng ký vào Private Pädagogische Hochschule Burgenland

Tỷ lệ nhập học của trường Đại học Sư phạm Burgenland là một chỉ số thể hiện mức độ cạnh tranh và chất lượng của trường. Tỷ lệ nhập học của trường là khoảng 55%, nghĩa là trên mỗi 100 đơn xin nhập học, chỉ có 55 đơn được chấp nhận. Tỷ lệ này được ước tính dựa trên số đơn đăng ký nhập học và dữ liệu tuyển sinh khác. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như ngành học, cấp độ, phương thức và thời gian nộp hồ sơ.

Trường Đại học Sư phạm Burgenland là điểm đến mà nhiều sinh viên lựa chọn để học tập và phát triển
Trường Đại học Sư phạm Burgenland là điểm đến mà nhiều sinh viên lựa chọn để học tập và phát triển

Học phí của Đại học Sư phạm Burgenland

Dưới đây là thông tin liên quan đến học phí của ngôi trường này:

Đối tượng Học phí (mỗi học kỳ)
Sinh viên trong nước € 20.20

Chương trình đào tạo và bằng cấp tại Private Pädagogische Hochschule Burgenland

Dưới đây là các chương trình học và bằng cấp mà trường cung cấp:

Bằng cấp Ngành học
Cử nhân Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Trung học
Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Trung học

Thông tin thú vị về Đại học Sư phạm Burgenland

 • Thời hạn nộp hồ sơ là lúc nào?

Thời hạn nộp hồ sơ vào Private Pädagogische Hochschule Burgenland cho các chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân là từ 1 tháng 3 đến 15 tháng 5 năm 2024. Đối với các chương trình thạc sĩ, thời hạn nộp hồ sơ có thể kéo dài đến 31 tháng 5 năm 2024, tùy thuộc vào chương trình cụ thể.

 • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không?

Về học bổng, sinh viên quốc tế có thể tìm hiểu về chương trình Erasmus+ mà trường tham gia. Chương trình này cung cấp cơ hội học bổng cho sinh viên muốn thực hiện một phần học vấn của họ tại một cơ sở giáo dục khác trong khu vực châu Âu.

Bầu không khí học tập tích cực tại trường Đại học Sư phạm Burgenland
Bầu không khí học tập tích cực tại trường Đại học Sư phạm Burgenland
 • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Trường cung cấp ký túc xá cho sinh viên tại cơ sở Eisenstadt và Pinkafeld. Cụ thể:

– Eisenstadt: Ký túc xá hiện đại với các tiện nghi giải trí được kết nối trực tiếp tại campus Eisenstadt.

– Pinkafeld: Ký túc xá sinh viên Pinkafeld và các căn hộ sinh viên (đang xây dựng) nằm ngay gần trung tâm học tập.

 • Các hình thức đào tạo của trường

Các hình thức đào tạo tại Private Pädagogische Hochschule Burgenland bao gồm:

– Chương trình đào tạo giáo viên: Các chương trình dành cho giáo viên mầm non, tiểu học và trung học.

– Hochschullehrgänge (Khóa học cao đẳng): Các khóa học để đạt được các chứng chỉ và bằng cấp bổ sung.

– Chương trình đào tạo song ngữ: Đặc biệt nhấn mạnh vào việc đào tạo giáo viên có khả năng giảng dạy bằng hai ngôn ngữ, như tiếng Đức/Kroatisch và tiếng Đức/Ungarisch.

 • Trường hỗ trợ như thế nào cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp?

Trường đại học này cung cấp, hỗ trợ cho sinh viên trong việc thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp thông qua Institut für Ausbildung und Praktische Studien. Nơi này chịu trách nhiệm về việc lên kế hoạch, tổ chức và thực hiện các hoạt động thực tập, đồng thời cung cấp các khóa học để đạt được chứng chỉ và bằng cấp bổ sung.

 • Các chương trình hợp tác của trường

Về các chương trình hợp tác, trường có mối quan hệ với nhiều đối tác quốc tế ở các quốc gia như Bulgaria, Đức, Phần Lan, Hy Lạp, Ireland, Croatia, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc và Hungary. Điều này mở ra cơ hội cho sinh viên tham gia vào các chương trình trao đổi và hợp tác quốc tế.

Kết luận

Đại học Sư phạm Burgenland là một cơ sở giáo dục đại học tư nhân nổi bật với chương trình đào tạo giáo viên đa ngôn ngữ và liên văn hóa. Với một cộng đồng sinh viên đa dạng và một môi trường học tập chất lượng, trường cung cấp cơ hội phát triển chuyên môn xuất sắc cho sinh viên và giáo viên. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và mong muốn được học tập trong một môi trường đa văn hóa. Hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *