Review Trường Đại học Sư phạm Vorarlberg (Pädagogische Hochschule Vorarlberg)

Trường Đại học Sư phạm Vorarlberg

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường sư phạm hàng đầu, nơi đào tạo những nhà giáo dục tương lai của Áo? Bạn muốn trở thành một phần của cộng đồng học thuật năng động và đổi mới? Nếu vậy, trường Đại học Sư phạm Vorarlberg (Pädagogische Hochschule Vorarlberg) chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu về trường đại học này qua bài viết sau đây.

Thông tin chung về trường Đại học Sư phạm Vorarlberg

Đại học Sư phạm Vorarlberg, được thành lập vào năm 2007. Đây là một trong những trường sư phạm tiên tiến tại Áo. Với sứ mệnh đào tạo ra những nhà giáo dục chất lượng cao, trường đã và đang không ngừng phát triển, đổi mới để đáp ứng nhu cầu giáo dục ngày càng cao.

Trường tọa lạc tại Feldkirch, một thành phố yên bình và thân thiện. Đây là nơi học sinh có thể tập trung vào học tập, nghiên cứu và khám phá cuộc sống tại Áo. Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

 • Tên trường: Đại học Sư phạm Vorarlberg (Pädagogische Hochschule Vorarlberg)
 • Địa chỉ: Liechtensteinerstraße 33-37, 6800 Feldkirch, Áo
 • Số điện thoại: +43 (0)5522 / 3 11 99
 • Fax: +43 (0)5522 / 3 11 99 – 550
 • Email: office@ph-vorarlberg.ac.at
 • Trang web chính thức: www.ph-vorarlberg.ac.at

Review trường Đại học Sư phạm Vorarlberg

Trường Đại học Sư phạm Vorarlberg là một cơ sở giáo dục đặc biệt, tập trung vào việc đào tạo giáo viên với một chương trình giảng dạy toàn diện và chất lượng cao. Đây cũng là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt trong danh sách các trường đại học tại Áo.

Sinh viên có thể lựa chọn từ các ngành học như giáo dục tiểu học và trung học, bao gồm cả giáo dục đặc biệt, để phù hợp với đam mê và mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm, và các dịch vụ hỗ trợ học thuật và phi học thuật cho sinh viên, bao gồm các chương trình học ở nước ngoài và trao đổi sinh viên.

Theo studyineurope.com.vn, Đại học Sư phạm Vorarlberg không chỉ là một nơi học tập, nó còn là một cộng đồng nơi sinh viên có thể phát triển kỹ năng giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Với một môi trường học thuật thân thiện và hỗ trợ, cùng với cơ hội học bổng và các chương trình trao đổi, trường là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi hành trình du học tại Áo.

Hơn 400 sinh viên đăng ký học tại Pädagogische Hochschule Vorarlberg

Số lượng sinh viên đăng ký học tập tại ngôi trường này là hơn 400 sinh viên.

Tỷ lệ nhập học tại Trường học Sư phạm Vorarlberg là 71%, điều này có nghĩa là trên mỗi 100 đơn xin nhập học sẽ có 71 đơn được chấp nhận. Đây là một trong những cơ sở giáo dục không cung cấp dữ liệu về tỷ lệ chấp nhận, có thể do trường có các chương trình mà ứng viên chỉ cần đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh để nhập học mà không cần phải cạnh tranh với những người khác.

Về yêu cầu tuyển sinh, ứng viên cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông; thực hiện tự đánh giá và bài kiểm tra năng lực. Lịch trình học tập của trường được tổ chức theo học kỳ, phù hợp với hệ thống giáo dục đại học quốc tế.

Cơ sở vật chất hiện đại của trường Đại học Sư phạm Vorarlberg tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên học tập và nghiên cứu
Cơ sở vật chất hiện đại của trường Đại học Sư phạm Vorarlberg tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên học tập và nghiên cứu

Học phí của Đại học Sư phạm Vorarlberg

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến học phí của ngôi trường này:

Chương trình  Học phí (mỗi học kỳ)
Cử nhân € 360
Thạc sĩ € 360
Tiến sĩ € 360

Chương trình đào tạo và bằng cấp của Pädagogische Hochschule Vorarlberg

Dưới đây là một số chương trình học mà trường cung cấp cho sinh viên:

Bằng cấp Ngành học
Cử nhân Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Trung học
Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Trung học

Thông tin thú vị về trường Pädagogische Hochschule Vorarlberg

 • Thời hạn nộp hồ sơ là lúc nào?

– Học kỳ mùa đông: từ thứ Hai đầu tiên của tháng Mười đến cuối tháng Một, với hạn nộp hồ sơ là ngày 1 tháng 5.

– Học kỳ mùa hè: từ thứ Hai đầu tiên của tháng Ba đến cuối tháng Sáu, với hạn nộp hồ sơ là ngày 1 tháng 11.

 • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không?

Trường không cung cấp thông tin cụ thể về học bổng cho sinh viên quốc tế trên trang web của mình.

Bầu không khí học tập tích cực tại trường Đại học Sư phạm Vorarlberg
Bầu không khí học tập tích cực tại trường Đại học Sư phạm Vorarlberg
 • Các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên

Trường cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa để sinh viên học hỏi, giao lưu và tích lũy kinh nghiệm. Một số hoạt động của trường gồm:

– Các lớp học thực hành như thể thao, nhạc cụ, dàn hợp xướng, thủ công kỹ thuật/vải, nghệ thuật, với hướng dẫn bằng tiếng Anh cho sinh viên không thông thạo tiếng Đức.

– Các hoạt động bổ trợ vào buổi chiều và đôi khi vào cuối tuần, bao gồm các bài thuyết trình về lịch sử, văn hóa và chính trị cũng như các chuyến tham quan…

 • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Trường không có ký túc xá trên khuôn viên, nhưng có nhiều lựa chọn về nhà ở. Sinh viên được khuyến khích liên hệ với Văn phòng Quốc tế để đặt chỗ và kiểm tra tình trạng phòng ở sau khi được chấp nhận vào học tại Feldkirch.

 • Các chương trình hợp tác của trường

Trường có các chương trình hợp tác với các tổ chức khác như Universität Mozarteum, Pädagogische Hochschule Tirol, Kirchliche Pädagogische Hochschule – Edith Stein và Universität Innsbruck trong việc đào tạo giáo viên.

 • Các khóa học và chương trình đào tạo được giảng dạy dưới hình thức nào? 

Các khóa học và chương trình đào tạo tại PH Vorarlberg được thiết kế để sinh viên có thể tham gia cùng với sinh viên Áo. Mỗi lớp học được đào tạo và giám sát bởi một giáo viên thực hành tại trường và một người hướng dẫn do trường đại học cung cấp.

Kết luận

Đại học Sư phạm Vorarlberg không chỉ là một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tại Áo, mà còn là một cộng đồng đa dạng và giàu cơ hội. Nếu bạn đam mê giáo dục và muốn góp phần vào sự phát triển của thế hệ tương lai, đừng ngần ngại đặt chân đến với ngôi trường này nhé. Hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *