Review Trường kinh doanh Copenhagen (Handelshøjskolen i København)

Trường kinh doanh Copenhagen

Bạn có biết Trường kinh doanh Copenhagen là trường đại học hàng đầu về kinh doanh và quản lý ở Đan Mạch? Bạn có muốn là một sinh viên của trường đại học uy tín này hay không? Nếu câu trả lời là có, hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé.

Thông tin chung về Trường kinh doanh Copenhagen

Trường kinh doanh Copenhagen (Handelshøjskolen i København) là một trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1917 bởi Hội Đào tạo Thương nhân Trẻ (FUHU).

Trường kinh doanh Copenhagen là một trường đại học nghiên cứu, với mục tiêu trở thành một trường đại học quốc tế, chất lượng và sáng tạo. Trường có nhiều trung tâm nghiên cứu xuất sắc, như Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế, Trung tâm Nghiên cứu Quản lý, Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh Bền vững, và cùng hợp tác với các trường đại học và tổ chức danh tiếng, như Trường Đại học Harvard, Trường Đại học Oxford, Mạng lưới CEMS và Liên minh PIM.

Trường kinh doanh Copenhagen có trụ sở chính nằm ở Copenhagen, thủ đô và thành phố lớn nhất của Đan Mạch, với dân số khoảng 1,3 triệu người. Copenhagen là một thành phố hiện đại, được bao quanh bởi sông và biển, và nhiều công viên, lâu đài, bảo tàng và di tích. Copenhagen cũng là một trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của Đan Mạch, nơi có nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu và vui chơi cho sinh viên.

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

 • Tên trường: Trường kinh doanh Copenhagen
 • Địa chỉ: Solbjerg Plads 3, 2000 Frederiksberg, Đan Mạch.
 • Số điện thoại: +45 3815 3815.
 • Email: cbs@cbs.dk.

Review Trường kinh doanh Copenhagen

Theo studyineurope.com.vn, trường kinh doanh Copenhagen (Handelshøjskolen i København) là một trường đại học hàng đầu, với mục tiêu đóng góp cho sự phát triển của kinh doanh, quản lý và xã hội.

Trường kinh doanh Copenhagen là một trường đại học đa ngành, với nhiều hoạt động trong nghiên cứu, giảng dạy và hợp tác quốc tế. Trường có nhiều ngành học thuộc các lĩnh vực kinh doanh, như kinh tế, quản lý, kế toán, tài chính, tiếp thị, kinh doanh quốc tế, kinh doanh bền vững, cũng như nhiều cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến. Ngôi trường này cũng là một trong những thành viên của Mạng lưới CEMS, một liên minh của 32 trường đại học kinh doanh hàng đầu thế giới.

Ngôi trường này nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao cũng như môi trường học thuật tích cực. Đây là một trong những ngôi trường tốt nhất trong danh sách các trường đại học tại Đan Mạch. Đến với ngôi trường này, sinh viên sẽ có cơ hội trau dồi tri thức, phát triển bản thân và tạo dựng tương lai vững chắc.

Trường có nhiều hoạt động trong nghiên cứu, giảng dạy và hợp tác quốc tế, cũng như thể hiện sự đổi mới và thích ứng. Không chỉ cung cấp nhiều ngành học chất lượng, trường còn tạo điều kiện và hỗ trợ sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu. Ngoài ra, trường cũng luôn nỗ lực tạo dựng cơ hội để sinh viên giao lưu và hợp tác với các trường đại học khác trên toàn thế giới. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng, nơi mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học tập đáng nhớ trên hành trình du học Đan Mạch.

Có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế gia nhập vào trường Handelshøjskolen i København

Trường kinh doanh Copenhagen có một chính sách tuyển sinh cạnh tranh, dựa trên kết quả học tập và điểm thi của sinh viên. Tỷ lệ nhập học của trường vào năm 2020 là khoảng 12%, nghĩa là có khoảng 12 sinh viên được chấp nhận trong số 100 sinh viên nộp đơn. Tuy nhiên, tỷ lệ này có thể thay đổi tùy theo từng ngành học, từng bậc học và từng năm.

Số lượng sinh viên của trường năm 2023 là 20.000 sinh viên. Ngoài ra, trường  cũng chào đón các sinh viên quốc tế, với khoảng 3.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Trường cũng có nhiều chương trình học tập và nghiên cứu bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ ngữ khác.

Trường kinh doanh Copenhagen luôn tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên học tập và rèn luyện
Trường kinh doanh Copenhagen luôn tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên học tập và rèn luyện

Học phí của trường kinh doanh Copenhagen

Tùy vào các chương trình học và cấp bậc đào tạo khác nhau, mức học phí của ngôi trường này sẽ có những sự thay đổi. Dưới đây là các thông tin liên quan:

Chương trình Học phí (mỗi năm)
Cử nhân DKK 75.000
Thạc sĩ DKK 120.000
Tiến sĩ Miễn phí

Chương trình học và bằng cấp bằng của trường kinh doanh Copenhagen

Dưới đây là các chương trình học do ngôi trường này cung cấp:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật và Thiết kế Không Không Không
Sinh học Không Không Không
Kinh doanh
Hóa học Không Không Không
Khoa học Máy tính Không Không
Kinh tế
Kỹ thuật Không Không Không
Khoa học Môi trường Không Không
Nghệ thuật và Khoa học Xã hội
Toán học Không Không Không
Y học Không Không Không
Vật lý Không Không Không
Tâm lý học Không Không Không

Công trình nghiên cứu khoa học của trường kinh doanh Copenhagen

Trường Kinh doanh Copenhagen là một trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới với 16.209 bài báo khoa học được xuất bản và nhận được 325.515 lượt trích dẫn. Các lĩnh vực nghiên cứu khoa học của trường bao gồm Nghệ thuật Tự do & Khoa học Xã hội, Khoa học Chính trị, Kinh doanh, Luật, Khoa học Máy tính, Triết học, Kinh tế, Xã hội học, Khoa học Môi trường và Kỹ thuật.

Các thông tin thú vị về trường Handelshøjskolen i København

 • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không?

Trường có nhiều loại học bổng dành cho sinh viên nước ngoài, bao gồm học bổng EEA/EU, học bổng CBS, học bổng Nordplus, học bổng Erasmus+, học bổng Danish Government Scholarship, và học bổng từ các tổ chức và công ty đối tác.

 • Trường có các hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên không?

Ngôi trường này có rất nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, bao gồm các câu lạc bộ, tổ chức, sự kiện, thể thao, văn hóa, và tình nguyện. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để mở rộng mạng lưới, phát triển kỹ năng, và trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại trường.

Bầu không khí học tập tích cực tại trường kinh doanh Copenhagen
Bầu không khí học tập tích cực tại trường kinh doanh Copenhagen
 • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên, nhưng số lượng phòng ở là hạn chế và không đảm bảo cho tất cả sinh viên. Bạn có thể đăng ký ký túc xá thông qua hệ thống đăng ký trực tuyến của CBS.

 • Trường có cơ sở khác không?

Ngôi trường này có năm cơ sở chính nằm ở các khu vực khác nhau của Copenhagen, bao gồm:

– Cơ sở Solbjerg: Solbjerg Plads 3, 2000 Frederiksberg

– Cơ sở Dalgas Have: Dalgas Have 15, 2000 Frederiksberg

– Cơ sở Kilen: Kilevej 14A, 2000 Frederiksberg

– Cơ sở Porcelænshaven: Porcelænshaven 26, 2000 Frederiksberg

– Cơ sở Graduate House: Nansensgade 19, 1366 Copenhagen K

 • Trường có hỗ trợ như thế nào cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp?

Ngôi trường này hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp bằng cách:

– Cung cấp các cơ hội thực tập và việc làm thông qua trang web CareerGate, nơi sinh viên có thể tìm kiếm và nộp đơn cho các vị trí phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình.

– Tổ chức các sự kiện tuyển dụng, nơi sinh viên có thể gặp gỡ và kết nối với các nhà tuyển dụng, cựu sinh viên, và các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan.

– Cung cấp các dịch vụ hướng nghiệp và tư vấn, nơi sinh viên có thể nhận được sự hỗ trợ và tài nguyên về việc lựa chọn nghề nghiệp, viết đơn xin việc, chuẩn bị phỏng vấn, và giải quyết các vấn đề cá nhân và học tập.

 • Các chương trình hợp tác của trường

Trường có các chương trình hợp tác với nhiều trường đại học, tổ chức, và công ty uy tín trên thế giới, nhằm tăng cường chất lượng giáo dục, nghiên cứu, và tác động xã hội.

 • Trường có cung cấp các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ sau khi tốt nghiệp không?

Trường đại học này cung cấp các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ sau khi tốt nghiệp, bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đan Mạch, trong các lĩnh vực kinh doanh, quản trị, kinh tế, luật, ngôn ngữ, văn hóa, và xã hội.

 • Những người nổi tiếng đã từng học tập tại trường

– David Heinemeier Hansson là một lập trình viên và tay đua người Đan Mạch. Là một lập trình viên, anh ấy là người tạo ra khung phát triển web Ruby on Rails nổi tiếng và wiki Instiki. Ông cũng là đối tác của công ty phát triển phần mềm dựa trên web 37signals.

– Bá tước Nikolai của Monpezat là thành viên của hoàng gia Đan Mạch. Ông là con trai cả của Hoàng tử Joachim và người vợ đầu tiên của ông, Alexandra, Nữ bá tước Frederiksborg, cháu cả của Nữ hoàng Margrethe II và Hoàng tử Henrik, đồng thời là cháu trai cả của Vua Frederik X. Ông hiện đứng thứ sáu trong dòng dõi kế vị ngai vàng của Đan Mạch.

– Jakob Ellemann-Jensen là một cựu chính trị gia người Đan Mạch, từng giữ chức Phó Thủ tướng Đan Mạch và Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dưới thời Thủ tướng Mette Frederiksen từ năm 2022 đến năm 2023. Ông lãnh đạo đảng Venstre từ năm 2019 đến năm 2023.

Kết luận

Trường kinh doanh Copenhagen là một trường đại học chuyên về kinh doanh và quản trị ở Đan Mạch, với nhiều hoạt động trong nghiên cứu, giảng dạy và hợp tác quốc tế. Trường có nhiều chương trình đào tạo, nhiều cơ sở hiện đại, nhiều học bổng, và nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên. Ngôi trường này sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn học tập và nghiên cứu ở một trường đại học uy tín và sáng tạo. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về du học mời bạn truy cập studyineurope.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *