Review Trường Đại học Bifröst (Háskólinn á Bifröst)

Đại học Bifröst

Có phải bạn đang tìm kiếm một trường đại học có chất lượng giáo dục cao, có nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu? Nếu vậy, bạn không nên bỏ qua trường đại học Bifröst, một trong những trường đại học tư thục hàng đầu của Iceland. Hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu về trường đại học này nhé.

Thông tin chung về trường Đại học Bifröst

Trường đại học Bifröst được thành lập vào năm 1918 với tên gọi ban đầu là Bifröst Cooperative College (Háskólinn Kaupfélaganna Bifröst). Đây là một trường đại học dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý trong lĩnh vực kinh tế và xã hội. Nơi đây cũng là trường đại học đầu tiên ở Iceland có chương trình đào tạo kinh doanh và đào tạo trực tuyến. Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

 • Tên trường: Đại học Bifröst (Háskólinn á Bifröst)
 • Địa chỉ: Nordurárdalur Borgarnes, 311 Iceland
 • Số điện thoại: +354 433 3000
 • Email: bifrof(at)bifrof.is
 • Trang web chính thức: https://www.bifrost.is/english/

Review Trường Đại học Bifrost

Trường đại học Bifröst hiện nay là một trường đại học tư thục. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ cấp độ cử nhân đến thạc sĩ, chủ yếu trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, luật, chính trị, xã hội và nhân văn. Mục tiêu hàng đầu của trường là trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành kinh doanh, lãnh đạo. Đây là một trong những ngôi trường tốt nhất trong danh sách các trường đại học tại Iceland.

Trường đại học Bifröst có các chương trình trao đổi và thực tập cho sinh viên. Đại học Bifrost cũng cung cấp nhiều cơ sở và dịch vụ học thuật và phi học thuật cho sinh viên, bao gồm thư viện, cơ sở thể thao, chương trình du học và trao đổi, khóa học trực tuyến, cơ hội học từ xa cũng như các dịch vụ hành chính.

Theo studyineurope.com.vn, Đại học Bifröst là một trường đại học tại Iceland có chất lượng đào tạo cao trong các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh và quản lý. Ngoài ra, trường cũng tạo cơ hội để sinh viên học tập và trải nghiệm trong môi trường năng động và sáng tạo. Ngôi trường này sẽ là điểm đến mà sinh viên không thể bỏ qua khi bắt đầu hành trình du học Iceland của bản thân.

Hằng năm có khoảng bao nhiêu sinh viên quốc tế học tập tại Háskólinn á Bifröst?

Trường đại học Bifröst có số sinh viên là 1.100 người, trong đó số sinh viên quốc tế là 200 người. Tỷ lệ nhập học của trường là 51%, dựa trên tỷ lệ của số lượng sinh viên được nhận và số lượng đơn xin nhập học cũng như các dữ liệu tuyển sinh khác. Lịch học của ngôi trường này kéo dài từ tháng 9 đến tháng 5 (tháng 9 – tháng 12; tháng 1 – tháng 5)

Quy trình tuyển sinh của trường minh bạch và công bằng, dựa trên thành tích học tập và bài luận của sinh viên. Để đăng ký vào trường, sinh viên cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (stúdentspróf) hoặc hoặc các bằng cấp tương đương khác. Sinh viên cũng cần có khả năng tiếng Anh tốt, vì đây là ngôn ngữ giảng dạy chính tại trường. Sinh viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến hoặc qua đường bưu điện.

Khuôn viên rộng rãi của trường Đại học Bifröst
Khuôn viên rộng rãi của trường Đại học Bifröst

Học phí của Trường đại học Bifröst

Học phí tại Đại học Bifröst có sự thay đổi tùy thuộc vào từng chương trình học khác nhau. Dưới đây là các thông tin liên quan đến học phí tại ngôi trường này:

Chương trình Học phí (mỗi kỳ học) (ISK)
Cử nhân ISK 189.000-205.000
Thạc sĩ ISK 310.000

ISK: Đơn vị tiền tệ của Iceland

Chương trình đào tạo và bằng cấp của Háskólinn á Bifröst

Dưới đây là một số chương trình học mà trường Đại học Bifröst cung cấp:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật và Thiết kế Không Không Không
Sinh học Không Không Không
Kinh doanh Không
Hóa học Không Không Không
Khoa học máy tính Không Không Không
Kinh tế Không
Kỹ thuật Không Không Không
Khoa học môi trường Không Không Không
Nghệ thuật tự do và Khoa học xã hội Không
Toán học Không Không Không
Y học Không Không Không
Vật lý Không Không Không
Tâm lý học Không Không Không

Nghiên cứu khoa học của trường Háskólinn á Bifröst

Đại học Bifröst đã công bố 97 bài báo khoa học và nhận được 435 lượt trích dẫn. Các công trình nghiên cứu của trường trải dài ở nhiều lĩnh vực như Nghệ thuật tự do và Khoa học xã hội, Khoa học chính trị, Luật, Kinh tế, Triết học, Khoa học môi trường, Địa lý và Bản đồ, Kinh doanh, Xã hội học và Lịch sử.

Các thông tin thú vị về trường Đại học Bifröst

 • Thời hạn nộp hồ sơ của trường là lúc nào?

Thời hạn nộp hồ sơ của Bifröst phụ thuộc vào kỳ học mà bạn muốn tham gia. Nếu bạn muốn học vào kỳ mùa xuân (từ tháng 1 đến tháng 5), bạn phải nộp hồ sơ trước ngày 15 tháng 10. Nếu bạn muốn học vào kỳ mùa thu (từ tháng 9 đến tháng 12), bạn phải nộp hồ sơ trước ngày 15 tháng 5.

 • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không?

Đại học Bifröst không có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài theo học các chương trình cử nhân và thạc sĩ. Tuy nhiên, sinh viên có thể tìm kiếm các nguồn tài trợ khác từ các tổ chức quốc tế, chính phủ, hoặc các tổ chức phi lợi nhuận.

Đại học Bifröst luôn chào đón mọi sinh viên đến tham gia học tập và rèn luyện
Đại học Bifröst luôn chào đón mọi sinh viên đến tham gia học tập và rèn luyện
 • Trường có các hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên không?

Trường Đại học Bifröst có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, bao gồm thể thao, du lịch, văn hóa và xã hội. Bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ, hội sinh viên, tham dự các sự kiện và lễ hội, hoặc khám phá thiên nhiên xung quanh khuôn viên trường.

 • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Ngôi trường này cung cấp ký túc xá cho sinh viên, bao gồm các căn hộ đơn hoặc đôi, có đầy đủ tiện nghi như bếp, phòng tắm và internet. Bạn có thể lựa chọn ký túc xá theo nhu cầu và ngân sách của mình.

 • Trường có cơ sở khác không?

Đại học Bifröst chỉ có một cơ sở duy nhất, nằm ở thung lũng Norðurárdalur, cách thành phố Borgarnes khoảng 30km về phía bắc. Địa chỉ cụ thể của trường là Bakkakot 2, 311 Borgarbyggð, Iceland.

 • Trường hỗ trợ như thế nào cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp?

Trường hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm, tham gia các cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Trường có một mạng lưới đối tác chuyên nghiệp và cung cấp cho sinh viên các dự án hợp tác với các công ty và tổ chức. Trường cũng có một trung tâm nghề nghiệp, cung cấp cho sinh viên các dịch vụ như tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn viết hồ sơ xin việc và tổ chức các buổi gặp gỡ với nhà tuyển dụng.

 • Các chương trình hợp tác của trường

Trường Đại học Bifröst có nhiều chương trình hợp tác với các trường đại học và tổ chức khác trên thế giới. Trường là thành viên của Erasmus+, một chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên của Liên minh châu Âu.

Trường cũng là thành viên của University of the Arctic, một liên minh các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ, Greenland, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan và Nga. Trường cũng tham gia vào các dự án nghiên cứu và phát triển quốc tế như Design Thinking, Maria Curie-Sklodowska University và Birmingham City University.

 • Các khóa học và chương trình đào tạo được giảng dạy dưới hình thức nào? 

Trường Đại học Bifröst có hai hình thức đào tạo chính, đó là:

– Đào tạo chính quy: Là hình thức đào tạo truyền thống, yêu cầu sinh viên tham gia các bài giảng, hội thảo, thực hành và kiểm tra tại trường. Đây là hình thức đào tạo phổ biến nhất tại Háskólinn á Bifröst, áp dụng cho các chương trình đào tạo tại trường.

– Đào tạo từ xa: Là hình thức đào tạo hiện đại, cho phép sinh viên học tập thông qua các phương tiện truyền thông điện tử như internet, video, email và các ứng dụng hỗ trợ. Đây là hình thức đào tạo linh hoạt và tiện lợi, phù hợp cho những sinh viên có nhu cầu học tập và làm việc song song. Háskólinn á Bifröst có cung cấp một số chương trình đào tạo từ xa, chủ yếu là các chương trình đào tạo thạc sĩ và endurmenntun (đào tạo liên tục).

Kết luận

Nhìn chung, với môi trường học tập chất lượng và năng động, Trường Đại học Bifröst cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu về ngành kinh doanh và chuẩn bị cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Trường cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên muốn phát triển nghề nghiệp tại Iceland. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học, hãy truy cập ngay vào studyineurope.com.vn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *