Review Trường Đại học khoa học ứng dụng Avans (AVANS Hogeschool)

Trường Đại học khoa học ứng dụng Avans

Bạn có muốn học tập tại ngôi trường đại học uy tín, hiện đại, và đa dạng văn hóa ở Hà Lan không? Nếu câu trả lời là có, thì trường đại học khoa học ứng dụng Avans (AUAS) là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hãy cùng studyineurope.com.vn khám phá thêm về ngôi trường này nhé.

Thông tin chung về trường Đại học khoa học ứng dụng Avans

Trường Đại học khoa học ứng dụng Avans được thành lập vào năm 2004, là một trường đại học công lập phi lợi nhuận, nằm ở thành phố nhỏ Breda (khoảng 183.000 dân), thuộc tỉnh North Brabant. Trường cũng có các cơ sở khác ở Tilburg và Den Bosch. Ngôi trường này được công nhận chính thức bởi Tổ chức Kiểm định Hà Lan và Flanders (NVAO), là một trường đại học đại chúng có quy mô lớn về đào tạo.

Ngôi trường này cung cấp nhiều cơ sở và dịch vụ học thuật và phi học thuật cho sinh viên, bao gồm thư viện, nhà ở, cơ sở thể thao, hỗ trợ tài chính và học bổng. Ngoài ra, trường cũng có các chương trình học tập và trao đổi ở nước ngoài, khóa học trực tuyến và học từ xa, cũng như các dịch vụ hành chính. Đây là ngôi trường mà sinh viên không thể bỏ qua khi bắt đầu hành trình du học Hà Lan của bản thân.

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

 • Tên trường: Trường Đại học khoa học ứng dụng Avans (AVANS Hogeschool) (AUAS)
 • Địa chỉ: PO Box 90.116, 4800 RA Breda, Hà Lan
 • Số điện thoại: +31 (0)88 – 525 75 50
 • Email: internationaloffice@avans.nl
 • Trang web chính thức: www.avans.nl

Review trường Đại học khoa học ứng dụng Avans

Trường Đại học khoa học ứng dụng Avans là ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao cũng như môi trường học thuật tích cực. Đây là một trong những ngôi trường tốt nhất trong danh sách các trường đại học tại Hà Lan. Đến với ngôi trường này, sinh viên sẽ có cơ hội trau dồi tri thức, phát triển bản thân và tạo dựng tương lai vững chắc.

Theo studyineurope.com.vn, Trường Đại học khoa học ứng dụng Avans được xếp hạng là trường đại học ứng dụng hàng đầu ở Hà Lan. Trường chú trọng vào việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng chuyên môn và nghề nghiệp, và khuyến khích hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức địa phương và quốc tế.

Khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đã đăng ký học tập tại AVANS Hogeschool

Theo báo cáo của trường, vào năm học 2020-2021, trường có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế, chiếm 10,5% tổng số sinh viên (29.500). Những sinh viên này đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau.

Chính sách tuyển sinh của trường dựa vào các tiêu chí như điểm thi tốt nghiệp THPT, chứng chỉ tiếng Anh, hồ sơ cá nhân và phỏng vấn. Tỷ lệ nhập học của trường vào năm 2023 chưa được công bố, nhưng theo số liệu của năm 2020, trường có tỷ lệ nhập học là 83,4%.

Số lượng sinh viên của trường Đại học khoa học ứng dụng Avans năm 2023 cũng chưa được công bố, nhưng theo dự báo của trường, trường sẽ tiếp tục tăng trưởng về số lượng sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế, trong những năm tới.

Đại học khoa học ứng dụng Avans là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao tại Hà Lan
Đại học khoa học ứng dụng Avans là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao tại Hà Lan

Học phí của trường Đại học khoa học ứng dụng Avans là bao nhiêu?

Học phí tại ngôi trường này có thể thay đổi tùy vào quốc tịch của sinh sinh viên. Dưới đây là các thông tin liên quan đến học phí của trường:

Đối tượng Học phí (mỗi năm)
Sinh viên thuộc Hà Lan hoặc EEA € 2.143
Sinh viên quốc tế ngoài EEA € 8.198

Chương trình học tại Trường Đại học khoa học ứng dụng Avans

Dưới đây là các chương trình học tại ngôi trường này:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật và Thiết kế Không
Sinh học Không Không Không
Kinh doanh Không
Hóa học Không
Khoa học máy tính Không
Kinh tế Không
Kỹ thuật Không
Khoa học môi trường Không
Khoa học xã hội và Nhân văn Không
Toán học Không Không Không
Y học Không Không Không

Các nghiên cứu khoa học của AVANS Hogeschool

Trường Đại học khoa học ứng dụng Avans bao gồm 19 trường, 1 trung tâm đào tạo & đổi mới, 4 đơn vị hỗ trợ. Trường tập trung vào 2 vấn đề cốt lõi: giáo dục, nghiên cứu ứng dụng.

Ngôi trường này đã xuất bản 777 bài báo khoa học và nhận được 12.873 lượt trích dẫn. Các lĩnh vực nghiên cứu khoa học của trường gồm Nghệ thuật Tự do & Khoa học Xã hội, Sinh học, Y học, Khoa học Máy tính, Tâm lý học, Khoa học Môi trường, Triết học, Khoa học Chính trị, Kỹ thuật và Luật.

Các thông tin thú vị về Trường Đại học khoa học ứng dụng Avans

 • Thời hạn nộp hồ sơ của trường

Thời hạn nộp hồ sơ của AUAS phụ thuộc vào chương trình học và quốc tịch của bạn. Nếu bạn là công dân EU/EEA, bạn có thể nộp hồ sơ trước ngày 1 tháng 5 năm 2024 để bắt đầu học vào tháng 9 năm 2024. Nếu bạn không phải là công dân EU/EEA, bạn cần nộp hồ sơ trước ngày 1 tháng 4 năm 2024 để bắt đầu học vào tháng 9 năm 2024.

 • Trường có nhiều học bổng cho sinh viên nước ngoài không? 

Trường có nhiều loại học bổng dành cho sinh viên nước ngoài, bao gồm học bổng Amsterdam Talent Scholarship (ATS), học bổng Holland Scholarship (HS), học bổng Orange Tulip Scholarship (OTS), và học bổng StuNed Scholarship.

 • Trường có hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên không?

AUAS có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, bao gồm các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, văn hóa, tình nguyện, và chuyên môn. Bạn có thể tham gia các hoạt động này để giao lưu, học hỏi, và phát triển kỹ năng của mình.

Đại học khoa học ứng dụng Avans luôn tạo dựng bầu không khí học tập tích cực cho sinh viên
Đại học khoa học ứng dụng Avans luôn tạo dựng bầu không khí học tập tích cực cho sinh viên
 • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

AUAS có cung cấp ký túc xá cho sinh viên, nhưng số lượng phòng có hạn và ưu tiên cho sinh viên quốc tế. Bạn cần đăng ký sớm để có cơ hội nhận được phòng ở ký túc xá. Bạn cũng có thể tự tìm kiếm nhà ở tư nhân thông qua các trang web hoặc mạng lưới của AUAS.

 • Trường có cơ sở khác không? 

AUAS có nhiều cơ sở khác nhau ở các thành phố khác nhau ở Hà Lan, bao gồm Amsterdam, Alkmaar, Diemen, Haarlem, và Den Bosch.

 • Các hình thức đào tạo tại trường

Trường có các hình thức đào tạo là cử nhân, thạc sĩ. Các chương trình cử nhân và thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Hà Lan hoặc tiếng Anh, tùy thuộc vào ngành học.

 • Trường hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp bằng cách nào?

AUAS hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp bằng cách cung cấp các cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu ứng dụng. Trường cũng kết nối với các doanh nghiệp và tổ chức đối tác và cung cấp các dịch vụ hướng nghiệp và tư vấn.

 • Các chương trình hợp tác của trường

Các chương trình hợp tác của trường bao gồm các chương trình trao đổi sinh viên, thực tập, nghiên cứu, và hợp tác với các trường đại học, doanh nghiệp, và tổ chức khác trên thế giới. Trường có hơn 100 đối tác quốc tế ở châu Âu, châu Á, châu Mỹ, và châu Phi.

 • Các khóa học và chương trình đào tạo tại trường được giảng dạy dưới hình thức nào?

Các khóa học và chương trình đào tạo tại ngôi trường này được giảng dạy dưới hình thức kết hợp giữa bài giảng, thực hành và các chương trình hội thảo, hội nghị.

Số lượng sinh viên được xếp vào mỗi lớp tùy thuộc vào ngành học và chương trình, nhưng trung bình là khoảng 25 sinh viên. Cấu trúc bài giảng được chia ra theo các module, mỗi module kéo dài từ 8 đến 10 tuần, bao gồm các mục tiêu học tập, nội dung, phương pháp, và đánh giá.

 • Những người nổi tiếng đã từng học tập tại trường

– Jesse Feras Klaver là một chính trị gia người Hà Lan, giữ chức vụ thành viên Hạ viện từ năm 2010 và Lãnh đạo GroenLinks từ năm 2015. Trước đó, ông đã chủ trì đoàn thanh niên của Christelijk Nationaal Vakverbond từ năm 2009 đến năm 2010.

– Olcay Gülşen, còn được gọi là OJ Gulsen, là một nhà thiết kế thời trang người Hà Lan. Cô là chủ sở hữu nhãn hiệu thời trang “SuperTrash” từ năm 2009 đến 2018.

– Lisa Mianti van Ginneken là chính trị gia người Hà Lan thuộc đảng tự do xã hội Dân chủ 66 (D66). Cô làm việc như một nhà phát triển phần mềm và sau đó đào tạo về tổ chức. Cô bắt đầu giữ chức chủ tịch của tổ chức Transvisie vào năm 2017 và trở thành thành viên quốc hội sau cuộc tổng tuyển cử năm 2021. Van Ginneken là người chuyển giới đầu tiên được bầu vào Hạ viện Hà Lan, nơi cô là người phát ngôn của đảng mình về công nghệ thông tin, quyền riêng tư, luật gia đình và tính di động.

Kết luận

Trường Đại học khoa học ứng dụng Avans là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục cao tại Hà Lan. Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời giúp sinh viên học tập, phát triển và tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học, bạn hãy click ngay vào studyineurope.com.vn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *