Review Trường Đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna (Fachhochschule des bfi Wien)

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna

Bạn có muốn học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu của Áo và châu Âu? Bạn có muốn được tiếp xúc với những nghiên cứu khoa học ứng dụng, những giảng viên chuyên nghiệp và những sinh viên năng động từ khắp nơi trên thế giới? Nếu câu trả lời là có, thì trường đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna (Fachhochschule des bfi Wien, FH-BFI) là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng studyineurope.com.vn khám phá thêm về ngôi trường này nhé.

Thông tin chung về Trường Đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna (Fachhochschule des bfi Wien, FH-BFI) là một trường đại học công lập, phi lợi nhuận. Ngôi trường này được thành lập vào năm 1996, bởi Viện Đào tạo Nghề BFI Vienna (Berufsförderungsinstitut Wien), một tổ chức giáo dục và đào tạo hàng đầu của Áo.

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

 • Tên trường: Đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna (Fachhochschule des bfi Wien) (FH-BFI)
 • Địa chỉ: Alfred-Dallinger-Platz 1, 1030 Viên và Wohlmutstraße 22, 1020 Viên.
 • Số điện thoại: +43 1 811 78 10 100
 • Email: info@fh-vie.ac.at
 • Trang web chính thức: https://www.fh-vie.ac.at/en/

Review trường đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna

Đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna (FH-BFI) là một trường đại học chuyên về các ngành học liên quan đến kinh tế, quản lý và tài chính. Mục tiêu của ngôi trường này là cung cấp giáo dục và đào tạo nâng cao trong các lĩnh vực khoa học ứng dụng cho một lượng sinh viên đa dạng. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong danh sách các trường đại học tại Áo.

FH-BFI cũng là một trường đại học nghiên cứu và hợp tác, với nhiều dự án nghiên cứu và phát triển. Đặc biệt, trường có thế mạnh trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, quản lý, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm… Ngôi trường này cũng có nhiều đối tác hợp tác quốc tế, bao gồm hơn 80 trường đại học và hơn 300 doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước.

Theo studyineurope.com.vn, trường Đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna (Fachhochschule des bfi Wien) là điểm đến mang lại cho sinh viên những trải nghiệm mới mẻ khi du học tại Áo. Trường có nhiều đóng góp cho xã hội và khoa học, cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp và đổi mới. Không chỉ cung cấp nhiều ngành học ứng dụng, trường còn khuyến khích và hỗ trợ sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu. Ngoài ra, trường cũng luôn nỗ lực tạo dựng cơ hội để sinh viên kết nối và hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Khoảng 1.200 sinh viên quốc tế theo học tại Fachhochschule des bfi Wien

Đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna (UAS BFI Vienna) là một trường đại học chuyên về kinh tế, quản trị và tài chính ứng dụng. Trường có một chính sách tuyển sinh linh hoạt, dựa trên năng lực và đam mê của sinh viên.

Số lượng sinh viên của trường năm 2023 là 6.404. Ngoài ra, UAS BFI Vienna cũng chào đón các sinh viên quốc tế, với khoảng 1.200 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau. UAS BFI Vienna cũng có nhiều chương trình học tập và trao đổi quốc tế, với hơn 80 đối tác trên toàn thế giới.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna luôn cung cấp nhiều chương trình học thú vị cho sinh viên
Trường Đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna luôn cung cấp nhiều chương trình học thú vị cho sinh viên

Học phí của đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna là bao nhiêu?

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến học phí của ngôi trường này:

Đối tượng Học phí (mỗi học kỳ)
Sinh viên trong nước € 363,36
SInh viên quốc tế € 1.000

Chương trình học tại Đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna

Dưới đây là những chương trình đào tạo mà ngôi trường này cung cấp cho sinh viên:

Chương trình học Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật & Thiết kế Không Không Không
Sinh học Không Không Không
Kinh doanh Không
Hóa học Không Không Không
Khoa học máy tính Không
Kinh tế Không
Kỹ thuật Không Không Không
Khoa học môi trường Không Không Không
Nghệ thuật tự do & Khoa học xã hội Không
Toán học Không Không Không
Y học Không Không Không
Vật lý Không Không Không
Tâm lý học Không

Nghiên cứu của Đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna

Đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna là ngôi trường nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực đào tạo. Ngoài ra, ngôi trường này còn được biết đến bởi nhiều công trình nghiên cứu khoa học. Dưới đây là một số nghiên cứu tại ngôi trường này:

 • Độc lập và cam kết đạt được kiến thức khoa học.
 • Định hướng thực hành bằng cách tập trung vào nghiên cứu và phát triển liên quan đến ứng dụng thay mặt hoặc hợp tác với các công ty và tổ chức.
 • Đổi mới bằng cách phát triển kiến thức và giải pháp mới.
 • Nghiên cứu liên ngành giữa các chương trình cấp bằng và các khoa.
Các giảng viên của trường Đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna luôn hỗ trợ hết mình cho sinh viên trong học tập và nghiên cứu
Các giảng viên của trường Đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna luôn hỗ trợ hết mình cho sinh viên trong học tập và nghiên cứu

Thông tin thú vị về Fachhochschule des bfi Wien

Thời hạn nộp hồ sơ của trường là khi nào? 

Thời hạn nộp hồ sơ của Fachhochschule des bfi Wien phụ thuộc vào từng chương trình học và từng bậc học. Bạn có thể nộp hồ sơ cho các chương trình đại học vào mùa xuân (từ tháng 3 đến tháng 5) hoặc mùa thu (từ tháng 9 đến tháng 11) hàng năm.

Đối với các chương trình thạc sĩ, bạn có thể nộp hồ sơ vào mùa xuân (từ tháng 3 đến tháng 4) hoặc mùa thu (từ tháng 9 đến tháng 10) hàng năm. Đối với các chương trình đào tạo ngắn hạn và chuyên nghiệp, bạn có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào, nhưng bạn cần đáp ứng các yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm và tiếng Anh. Bạn cũng cần trả một khoản phí xét duyệt hồ sơ, khoảng 50 Euro.

 • Chính sách học bổng dành cho sinh viên nước ngoài 

Fachhochschule des bfi Wien có nhiều học bổng dành cho sinh viên nước ngoài. Một số học bổng nổi bật là: học bổng Erasmus+, học bổng CEEPUS, học bổng Marshall Plan, học bổng OeAD, học bổng Stipendium Hungaricum, v.v.

 • Trường có các hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên không? 

Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, như thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, văn hóa, tình nguyện, v.v. Bạn có thể tham gia các câu lạc bộ, đội nhóm, tổ chức sinh viên hoặc các sự kiện do trường tổ chức.

 • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Fachhochschule des bfi Wien không cung cấp ký túc xá cho sinh viên, nhưng có hỗ trợ tìm kiếm nhà ở tư nhân hoặc chung cư sinh viên. Bạn có thể lựa chọn các loại phòng khác nhau, từ phòng đơn đến phòng tập thể, với mức giá từ 250 đến 500 Euro mỗi tháng.

 • Trường hỗ trợ như thế nào cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp? 

Trường hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp bằng cách cung cấp các dịch vụ như: tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, liên kết với các doanh nghiệp và tổ chức, tổ chức các sự kiện tuyển dụng, cung cấp các khóa học nâng cao kỹ năng, v.v. Ngoài ra, FH-BFI còn có một mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn, giúp sinh viên duy trì mối quan hệ và hợp tác với nhau sau khi ra trường.

 • Các chương trình hợp tác của trường

Fachhochschule des bfi Wien có nhiều chương trình hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước, nhằm tăng cường chất lượng đào tạo và nghiên cứu, cũng như mở rộng cơ hội quốc tế cho sinh viên và nhân viên. Một số chương trình hợp tác nổi bật là: chương trình Erasmus+, chương trình CEEPUS, chương trình Leonardo da Vinci, chương trình EU Horizon 2020, v.v.

 • Trường có cung cấp các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ sau khi tốt nghiệp không? 

Trường cung cấp các chương trình đào tạo Thạc sĩ cho sinh viên quốc tế, nhưng yêu cầu các điều kiện nhập học khác nhau tùy theo ngành học và định hướng nghiên cứu. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo Thạc sĩ tại trang web chính thức của FH-BFI hoặc liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường.

Kết luận

Trường đại học Khoa học Ứng dụng BFI Vienna (FHWien) là một trường đại học uy tín và hiện đại tại Áo, với nhiều chương trình đào tạo và nghiên cứu thực tiễn, sáng tạo và chất lượng cao. Hơn nữa, trường cũng cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên và nhà khoa học trao đổi, hợp tác và phát triển. Nếu bạn muốn học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, đa dạng và thân thiện, hãy đến với ngôi trường này nhé. Hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *