Review Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02 (CAMPUS 02 Fachhochschule der Wirtschaft)

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02

Bạn đang tìm kiếm một trường đại học có chuyên ngành kinh tế và quản lý hiện đại và chất lượng cao tại Áo? Nếu vậy, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02 là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu thêm về ngôi trường này qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chung về Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02 là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 2002. Trường có trụ sở chính tại Graz, thành phố lớn thứ hai của Áo, chuyên về các lĩnh vực kinh tế và quản lý. Trường là một thành viên của Liên minh Công nghệ Áo, Liên minh Công nghệ Châu Âu, Liên minh Công nghệ Thế giới và nhiều tổ chức quốc tế khác. Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

  • Tên trường: Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02
  • Địa chỉ: Körblergasse 126, 8010 Graz, Áo
  • Số điện thoại: +43 (0) 316 6002 – 0
  • Email: office@campus02.at
  • Trang web chính thức: www.campus02.at

Review Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02 tại Áo là một trong những trường đại học công lập hàng đầu, được thành lập từ năm 2002. Đây là một trong những trường đại học có uy tín cao trong danh sách các trường đại học tại Áo.

Với sự chuyên sâu và thực tiễn của các chuyên ngành kinh tế và quản lý, CAMPUS 02 luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và xã hội. Trường cung cấp hơn 20 chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ, giúp sinh viên nâng cao năng lực và triển vọng nghề nghiệp trong một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả. Cơ sở vật chất của trường CAMPUS 02 được đầu tư hiện đại và tiện nghi, với các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện và khu vực sinh hoạt chung.

Theo studyineurope.com.vn, trường CAMPUS 02 là điểm đến mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội phát triển trong quá trình du học tại Áo. Không chỉ được học tập với các giảng viên giỏi và kinh nghiệm, đến với ngôi trường này, các em còn có thể tiếp xúc và giao lưu với nhiều sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Hơn nữa, sinh viên cũng có thể tận dụng các cơ hội để phát triển bản thân và mở rộng mạng lưới quan hệ khi đến với ngôi trường này.

Có khoảng bao nhiêu sinh viên gia nhập vào CAMPUS 02 Fachhochschule der Wirtschaft

Tỷ lệ nhập học của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02 là 33%. Tức là trong 100 sinh viên nộp đơn vào trường thì 33 sinh viên được chấp nhận.

Tổng số sinh viên đang theo học tại trường là 6.000 sinh viên, trong đó có 70% sinh viên cử nhân, 30% sinh viên sau đại học. Trường CAMPUS 02 có chính sách tuyển sinh rõ ràng và công bằng, bao gồm bài kiểm tra, phỏng vấn và hồ sơ học bạ, đảm bảo chất lượng và động lực của sinh viên.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02 là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao tại Áo
Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02 là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao tại Áo

Học phí của Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02

Dưới đây là các thông tin liên quan đến học phí của ngôi trường này:

Đối tượng Học phí (mỗi học kỳ)
Sinh viên trong nước € 363,36

Chương trình học và bằng cấp tại Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02

Dưới đây là các chương trình đào tạo tại ngôi trường này:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật & Thiết kế Không Không Không
Sinh học Không Không Không
Kinh doanh Không
Hóa học Không Không Không
Khoa học máy tính Không
Kinh tế Không
Kỹ thuật Không
Khoa học môi trường Không Không Không
Khoa học xã hội & Nhân văn Không Không Không
Toán học Không Không Không
Y học Không Không Không
Vật lý Không Không Không
Tâm lý học Không Không Không

Công trình nghiên cứu của CAMPUS 02 Fachhochschule der Wirtschaft

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02 cũng có nhiều hoạt động nghiên cứu và hợp tác quốc tế, đóng góp cho sự phát triển của xã hội và kinh tế. Trường có các trung tâm nghiên cứu về các lĩnh vực như kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ, và đổi mới. Trường cũng tham gia vào các dự án hợp tác quốc tế với các trường đại học và tổ chức khác, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và trao đổi kinh nghiệm.

Bầu không khí học tập tích cực tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02
Bầu không khí học tập tích cực tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02

Các thông tin thú vị về Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02

  • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không? 

Trường CAMPUS 02 Fachhochschule der Wirtschaft cung cấp nhiều loại học bổng dành cho sinh viên nước ngoài. Một số học bổng của trường bao gồm học bổng toàn phần, học bổng khuyến khích học tập, học bổng nghiên cứu, học bổng tham gia hoạt động xã hội, v.v.

  • Trường có các hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên không? 

Trường CAMPUS 02 Fachhochschule der Wirtschaft có nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và bổ ích dành cho sinh viên, như các câu lạc bộ học thuật, nghệ thuật, thể thao, tình nguyện, v.v. Bạn có thể tham gia các hoạt động này để phát triển kỹ năng, giao lưu, học hỏi và giải trí.

  • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng 02 có cung cấp ký túc xá cho sinh viên với điều kiện ưu tiên là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên ngoại tỉnh, sinh viên nước ngoài, v.v. Ký túc xá của trường có đầy đủ tiện nghi, an ninh, vệ sinh và gần các cơ sở học tập.

  • Các hình thức đào tạo tại trường

Trường có các hình thức đào tạo như sau:

– Đào tạo đại học chính quy: Trường có 2 ngành đào tạo là Kỹ thuật Hóa học và Công nghệ Sinh học, với thời gian đào tạo là 4 năm.

– Đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: Trường có chương trình liên thông từ cao đẳng lên đại học cho các ngành Kỹ thuật Hóa học và Công nghệ Sinh học, với thời gian đào tạo là 2 năm.

– Đào tạo thạc sĩ: Trường có chương trình đào tạo thạc sĩ cho các ngành Kỹ thuật Hóa học và Công nghệ Sinh học, với thời gian đào tạo là 2 năm.

– Đào tạo tiến sĩ: Trường có chương trình đào tạo tiến sĩ cho các ngành Kỹ thuật Hóa học và Công nghệ Sinh học, với thời gian đào tạo là 4 năm.

  • Trường hỗ trợ như thế nào cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp? 

Trường CAMPUS 02 Fachhochschule der Wirtschaft có các hình thức hỗ trợ cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp như sau:

– Hỗ trợ tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm: Trường liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước để tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Trường cũng tổ chức các buổi hội thảo, gặp gỡ, phỏng vấn tuyển dụng tại trường và tại các doanh nghiệp đối tác.

– Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp: Trường cung cấp các thông tin, tư vấn và hướng dẫn về định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Trường cũng tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo kỹ năng mềm.

Kết luận

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Campus 02 là ngôi trường đại học có uy tín và tiềm năng cao tại Áo. Trường có các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ chất lượng cao, tập trung vào các lĩnh vực kinh tế và công nghệ. Trường cũng có cơ sở vật chất hiện đại, quy trình tuyển sinh minh bạch, mạng lưới đối tác quốc tế rộng lớn và cựu sinh viên thành công. Ngôi trường này sẽ là một sự lựa chọn tốt cho sinh viên quốc tế vì trường có môi trường học tập thực tiễn, sáng tạo và đa dạng. Nếu bạn quan tâm đến du học, bạn có thể truy cập vào studyineurope.com.vn để biết thêm chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *