Review trường Đại học Khoa học Ứng dụng INHolland (Hogeschool INHolland)

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng INHolland

Bạn đang tìm kiếm một trường đại học hiện đại, linh hoạt và thân thiện để bắt đầu hành trình du học Hà Lan? Bạn muốn học tập trong một môi trường thực tế, sáng tạo và hợp tác? Nếu câu trả lời là có, trường đại học Khoa học Ứng dụng INHolland là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng studyineurope.com.vn khám phá thêm về ngôi trường này nhé.

Thông tin chung về trường Đại học Khoa học Ứng dụng INHolland

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng INHolland được thành lập vào năm 2002, là một trường đại học ứng dụng ở Hà Lan. Trường là kết quả của sự sáp nhập của 14 trường đại học ứng dụng khác nhau, tạo nên một trường đại học lớn và đa dạng.

Trường có 9 cơ sở ở các thành phố lớn của Hà Lan, như Amsterdam, Rotterdam, Haarlem, Alkmaar, Delft, Den Haag, Diemen, Dordrecht và Zaandam. Trường cũng có một cơ sở ở Paramaribo, Suriname.

Hogeschool INHolland cũng cung cấp một số cơ sở vật chất và dịch vụ học thuật và phi học thuật cho sinh viên bao gồm thư viện, nhà ở, cơ sở thể thao, hỗ trợ tài chính và/hoặc học bổng. Ngoài ra, đến với ngôi trường này, sinh viên còn có cơ hội tiếp cận với các chương trình du học và trao đổi, các khóa học trực tuyến và cơ hội học tập từ xa cũng như các dịch vụ hành chính.

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

 • Tên trường: Trường Đại học Khoa học ứng dụng INHolland (Hogeschool INHolland)
 • Địa chỉ: Postbus 558, 2003 RN Haarlem, Hà Lan
 • Số điện thoại: +31 (0)88 466 66 66
 • Email: info@inholland.nl
 • Trang web chính thức: www.inholland.nl

Review trường Đại học Khoa học Ứng dụng INHolland

Đại học Khoa học ứng dụng INHolland là một trong những trường đại học ứng dụng hàng đầu ở Hà Lan. Trường có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu, hơn 80 chương trình đào tạo và hơn 250 đối tác quốc tế. Trường đại học Hogeschool INHolland cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, linh hoạt và thân thiện, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của sinh viên.

Ngôi trường này nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao cũng như môi trường học thuật tích cực. Đây là một trong những ngôi trường tốt nhất trong danh sách các trường đại học tại Hà Lan. Đến với ngôi trường này, sinh viên sẽ có cơ hội trau dồi tri thức, phát triển bản thân và tạo dựng tương lai vững chắc.

Ngôi trường này luôn nỗ lực tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn. Sinh viên được học tập trong các nhóm nhỏ, tham gia các dự án thực tế, thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp và tổ chức đối tác của trường.

Hogeschool INHolland cũng là một trường đại học quốc tế, có nhiều cơ hội cho sinh viên trải nghiệm các nền văn hóa và giáo dục khác nhau. Sinh viên có thể chọn học một trong số 17 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, hoặc học một số môn bằng tiếng Anh trong các chương trình bằng tiếng Hà Lan. Sinh viên cũng có thể trao đổi sinh viên, thực tập hoặc làm việc tại nước ngoài, hoặc tham gia các chương trình hợp tác quốc tế của trường.

Theo studyineurope.com.vn, Trường đại học Khoa học Ứng dụng INHolland là một trường đại học ứng dụng lý tưởng cho những sinh viên muốn học tập và làm việc tại Hà Lan. Trường không chỉ cung cấp các chương trình học chất lượng cao, mà còn giúp sinh viên phát triển kỹ năng, kinh nghiệm cho sự nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho những sinh viên đang mong muốn bắt đầu hành trình du học Hà Lan của bản thân.

Hơn 7.000 sinh viên quốc tế theo học tại Hogeschool INHolland

Trường đại học Hogeschool INHolland có hơn 37.000 sinh viên, trong đó có hơn 7.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Trường cũng có hơn 2.000 giảng viên và nhân viên, trong đó có nhiều nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và nhà chuyên môn uy tín. Tỉ lệ sinh viên và giảng viên là 12:1, cho phép các sinh viên được hướng dẫn và giao lưu tốt hơn.

Tỷ lệ nhập học của trường đại học Hogeschool INHolland là một chỉ số thể hiện mức độ cạnh tranh và chất lượng của trường. Tỷ lệ nhập học của trường là khoảng 52%, nghĩa là trên mỗi 100 đơn xin nhập học, có 52 đơn được chấp nhận. Tỷ lệ này được ước tính dựa trên số đơn đăng ký nhập học và dữ liệu tuyển sinh khác. Tuy nhiên, tỷ lệ nhập học có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như ngành học, cấp độ, phương thức và thời gian nộp hồ sơ.

Đại học Khoa học Ứng dụng INHolland là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao tại Hà Lan
Đại học Khoa học Ứng dụng INHolland là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao tại Hà Lan

Học phí tại trường đại học INHolland là bao nhiêu ?

Học phí của trường có sự thay đổi tùy thuộc vào các cấp bậc đào tạo và quốc tịch của sinh viên. Dưới đây là các thông tin liên quan đến học phí của ngôi trường này:

Chương trình Học phí (mỗi năm)
Đối với sinh viên thuộc EU/EEA Đối với sinh viên không thuộc EU/EEA
Cử nhân € 2.170 € 8.000
Thạc sĩ € 2.170 € 11.000
Khóa học ngắn hạn € 1.500-2.500 (tùy thuộc vào khóa học)

Chương trình đào tạo và bằng cấp tại Hogeschool INHolland

Dưới đây là các chương trình học tại ngôi trường này:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật và Thiết kế Không
Sinh học Không
Kinh doanh Không
Hóa học Không Không
Khoa học máy tính Không
Kinh tế Không
Kỹ thuật Không
Khoa học môi trường Không
Nghệ thuật tự do và Khoa học xã hội Không
Toán học Không Không
Y học Không Không Không
Vật lý Không Không Không
Tâm lý học Không

Nghiên cứu khoa học của Đại học Khoa học Ứng dụng INHolland

Đại học Khoa học Ứng dụng INHolland đã xuất bản 656 bài báo khoa học với nhận được 7.416 lượt trích dẫn. Các lĩnh vực nghiên cứu khoa học của trường gồm Văn học & Khoa học Xã hội, Y học, Tâm lý học, Khoa học Chính trị, Luật, Xã hội học, Khoa học Máy tính, Sinh học, Triết học và Tâm thần học.

Các thông tin thú vị về trường Đại học Khoa học Ứng dụng INHolland

 • Thời hạn nộp hồ sơ là lúc nào?

Thời hạn nộp hồ sơ của Hogeschool INHolland phụ thuộc vào loại chương trình bạn muốn theo học. Nếu bạn là sinh viên trao đổi, bạn cần nộp hồ sơ trước ngày 1 tháng 5 cho học kỳ mùa thu và trước ngày 1 tháng 11 cho học kỳ mùa xuân. Nếu bạn là sinh viên theo học toàn bộ chương trình, bạn cần nộp hồ sơ trước ngày 1 tháng 6 cho học kỳ mùa thu và trước ngày 1 tháng 12 cho học kỳ mùa xuân.

 • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không?

Trường INHolland có cung cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế không thuộc EU/EEA. Học bổng này được gọi là Knowledge Grant, là một khoản trợ cấp được cấp hàng năm, nhằm khuyến khích sự tham gia của sinh viên quốc tế có kết quả học tập cao.

 • Các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên

Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, như tham gia các câu lạc bộ, tổ chức các sự kiện, tham gia các dự án xã hội, thể thao, nghệ thuật, văn hóa và du lịch. Bạn cũng có thể tham gia Erasmus Student Network (ESN), một tổ chức sinh viên quốc tế, để gặp gỡ và tham gia các hoạt động với các sinh viên khác từ khắp nơi trên thế giới.

 • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Trường có hợp tác với công ty cung cấp nhà ở sinh viên DUWO để cung cấp các phòng và căn hộ được trang bị đầy đủ cho sinh viên quốc tế được nhận vào các cơ sở của trường. Tuy nhiên, số lượng phòng và căn hộ này có hạn và được phân bổ theo thứ tự đăng ký. Xin lưu ý rằng không có đủ phòng và căn hộ dành cho tất cả sinh viên mới. Vì vậy, có khả năng bạn sẽ cần tìm kiếm nhà ở tư nhân.

Đại học Khoa học Ứng dụng INHolland luôn khơi dậy niềm đam mê học tập của sinh viên
Đại học Khoa học Ứng dụng INHolland luôn khơi dậy niềm đam mê học tập của sinh viên
 • Trường có cơ sở khác không?

INHolland có một số cơ sở ở Hà Lan, trong đó bốn cơ sở có các chương trình học bằng tiếng Anh. Đây là địa chỉ của từng cơ sở:

– Alkmaar: Bergerweg 200, 1817 MN Alkmaar

– Amsterdam/Diemen: Pina Bauschplein 4, 1101 DS Amsterdam (từ năm 2024)

– Delft: Rotterdamseweg 141, 2628 AL Delft

– Den Haag: Theresiastraat 8, 2593 AN Den Haag

– Dordrecht: Achterom 103, 3311 KB Dordrecht

– Haarlem: Bijdorplaan 15, 2015 CE Haarlem

– Rotterdam: Posthumalaan 90, 3072 AG Rotterdam

 • Các hình thức đào tạo

INHolland là một trường đại học ứng dụng có chất lượng đào tạo cao tại Hà Lan. Mục tiêu của trường là trang bị kỹ năng và kiến thức có thể áp dụng ngay vào lĩnh vực nghề nghiệp. Các hình thức đào tạo tại trường bao gồm:

– Các chương trình cử nhân (bachelor) kéo dài bốn năm, luôn bao gồm một thời gian thực tập.

– Các chương trình cử nhân liên kết (associate degree) kéo dài hai năm, là một bằng trung gian giữa trung cấp nghề và cử nhân.

– Các chương trình trao đổi sinh viên (exchange programmes) dành cho sinh viên quốc tế muốn học một hoặc hai học kỳ tại Hogeschool INHolland.

 • Trường hỗ trợ như thế nào cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp?

Trường hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp bằng cách:

– Cung cấp các cơ hội thực tập trong và ngoài nước, với sự hợp tác của nhiều tổ chức và doanh nghiệp.

– Cung cấp các dịch vụ hướng nghiệp, như tư vấn, hỗ trợ viết CV và thư xin việc, luyện phỏng vấn, giới thiệu việc làm.

– Cung cấp các khóa học bổ sung, như tiếng Hà Lan, tiếng Anh, kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp.

– Cung cấp các mạng lưới cựu sinh viên, như Alumni Network, để giúp sinh viên giữ liên lạc và mở rộng quan hệ.

 • Các chương trình hợp tác của trường

Hogeschool INHolland có nhiều chương trình hợp tác với các trường đại học, các tổ chức nghiên cứu, các cơ quan chính phủ và các đối tác xã hội ở trong và ngoài nước. Một số ví dụ về các chương trình hợp tác là:

– Students as Partners (SaP), là một chương trình nhằm thúc đẩy sự hợp tác bình đẳng giữa giảng viên và sinh viên.

– Erasmus Student Network (ESN), là một tổ chức sinh viên quốc tế, giúp sinh viên quốc tế hòa nhập với cuộc sống và học tập tại Hà Lan, cũng như tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch.

– Lectoraten, là các nhóm nghiên cứu thực hành, gồm các giảng viên, sinh viên và các đối tác ngoài trường, nhằm giải quyết các vấn đề xã hội bằng cách kết hợp lý thuyết và thực tiễn.

 • Các khóa học và chương trình đào tạo được giảng dạy dưới hình thức nào? 

Các khóa học và chương trình đào tạo tại INHolland được giảng dạy dưới hình thức kết hợp giữa bài giảng, thực hành, các chương trình hội thảo, hội nghị và thực tập. Mỗi khóa học có thể có cấu trúc bài giảng khác nhau, tùy thuộc vào mục tiêu, nội dung và phương pháp đánh giá của khóa học đó. Số lượng sinh viên được xếp vào mỗi lớp tại Hogeschool INHolland là khoảng 20-25 sinh viên. Điều này giúp cho việc tương tác giữa giảng viên và sinh viên được tốt hơn và sinh viên có thể nhận được sự hỗ trợ cá nhân hóa hơn.

 • Những nhân vật nổi tiếng đã học tập tại trường

– Peter Bakker là một doanh nhân người Hà Lan, hiện là chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp thế giới vì phát triển bền vững.

– Julie Erikssen, là một ca sĩ và nhạc sĩ nhạc jazz người Pháp nổi tiếng vào năm 2002 với bài hát “Dans ce monde”. Sau đó. cô đã mang đến một bản hit khác vào năm 2004 có tựa đề “Entre l’ombre et la lumière” mang tên “Jody”. cô ấy bắt đầu chơi nhạc jazz.

Kết luận

Đại học Khoa học Ứng dụng INHolland là một trường đại học đáng tin cậy và chất lượng tại Hà Lan. Đây là nơi sinh viên có cơ hội tiếp cận kiến thức thực tế và phát triển kỹ năng chuyên môn. Môi trường học tập sáng tạo và quan hệ với doanh nghiệp tạo điều kiện tốt cho sự thành công và sự nghiệp của sinh viên. Hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *