Review trường Đại học Mỹ ở Malta (American University of Malta)

Đại học Mỹ ở Malta

Trường Đại học Mỹ ở Malta (American University of Malta) là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt tại Châu Âu. Đến với ngôi trường này, sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội học tập và làm việc trong một môi trường năng động và tích cực. Hãy cùng studyineurope.com.vn khám phá thêm về ngôi trường này nhé.

Thông tin chung về trường Đại học Mỹ ở Malta

Trường Đại học Mỹ ở Malta (AUM) là một trường đại học được thành lập vào năm 2016, tọa lạc tại thị trấn Cospicua, Malta. Trường cũng có một cơ sở ở Marsaskala. Trường cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo trong nhiều lĩnh vực học tập. Sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin nhập học tại trường.

AUM cũng cung cấp nhiều tiện ích, dịch vụ học thuật và phi học thuật cho sinh viên, bao gồm thư viện, ký túc xá, hỗ trợ tài chính, học bổng và các dịch vụ hành chính. Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

 • Tên trường: Trường Đại học Mỹ ở Malta (American University of Malta) (AUM)
 • Địa chỉ: Triq Dom Mintoff, Bormla, BML 1013, Malta
 • Số điện thoại:  +356 2169 6970
 • Email: info@aum.edu.mt
 • Trang web chính thức: https://aum.edu.mt/

Review trường Đại học Mỹ ở Malta

AUM áp dụng hệ thống giáo dục Mỹ, với một chương trình học linh hoạt và đa dạng. Sinh viên có thể lựa chọn các môn học theo sở thích của mình và có thể chuyển đổi ngành học trong quá trình học tập. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể kết hợp nhiều ngành học khác nhau để tăng cường khả năng nghề nghiệp và sự cạnh tranh của mình.

Ngoài ra, trường cũng có một cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, với các phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, nhà ăn cùng các tiện ích khác được trang bị đầy đủ và tiên tiến. Trường cũng có ký túc xá cho sinh viên với các phòng ngủ, phòng tắm, bếp, máy giặt, máy sấy, wifi, điều hòa, an ninh 24/7.

Theo studyineurope.com.vn, trường Đại học Mỹ ở Malta là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt. Đây là một trong những ngôi trường tốt nhất trong danh sách các trường đại học tại Malta.

Bên cạnh việc học tập, trường cũng chú trọng đến việc tạo cơ hội cho sinh viên rèn luyện, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thông qua các hoạt động khác nhau. Hơn nữa, đến với ngôi trường này, sinh viên sẽ được làm việc cùng những giảng viên và sinh viên tài năng từ mọi nơi trên thế giới. Ngôi trường này sẽ là điểm đến tuyệt vời để sinh viên học tập và khám phá trên hành trình du học Malta.

Hằng năm có khoảng bao nhiêu sinh viên quốc tế gia nhập vào American University of Malta

Vào năm học 2020-2021, AUM chào đón 1.200 sinh viên đến nhập học. Trong đó, có hơn 700 sinh viên quốc tế. Chính sách tuyển sinh của trường dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm điểm trung bình học tập, điểm thi SAT hoặc ACT, bài luận cá nhân, thư giới thiệu, hoạt động ngoại khóa và khả năng tiếng Anh.

Khuôn viên xinh đẹp của trường Đại học Mỹ ở Malta
Khuôn viên xinh đẹp của trường Đại học Mỹ ở Malta

Học phí của trường Đại học Mỹ ở Malta là bao nhiêu?

Mức học phí tại trường Đại học Mỹ ở Malta (AUM) có sự thay đổi tùy vào các chương trình học khác nhau. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến học phí tại ngôi trường này:

Chương trình Học phí (Mỗi năm)
Cử nhân €12,000
Thạc sĩ €15,000
Tiến sĩ €18,000

Chương trình học tại American University of Malta

Dưới đây là một số chương trình học tập mà trường Đại học Mỹ ở Malta cung cấp:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật & Thiết kế Không Không Không
Sinh học Không Không Không
Kinh doanh Không
Hóa học Không Không Không
Khoa học Máy tính Không
Kinh tế Không
Kỹ thuật Không
Khoa học Môi trường Không Không Không
Nghệ thuật Tự do & Khoa học Xã hội Không
Toán học Không Không Không
Y học Không Không Không
Vật lý Không Không Không
Tâm lý học Không Không Không

Các nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Mỹ ở Malta

AUM là một trường đại học theo kiểu Mỹ, dành cho giáo dục đại học và nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Ngoài ra, trường cũng có các trung tâm nghiên cứu về các lĩnh vực như kinh tế, kinh doanh, công nghệ thông tin, ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, chính trị, luật, giáo dục và y tế.

Các thông tin thú vị về American University of Malta

 • Thời hạn nộp hồ sơ của trường

Thời hạn nộp hồ sơ của AUM phụ thuộc vào từng chương trình đào tạo và kỳ nhập học. Theo thông tin trên trang web của trường, hạn chót nộp hồ sơ cho kỳ nhập học mùa xuân 2024 là ngày 15 tháng 12 năm 2023.

 • Các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên

AUM có tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, nhằm tạo ra một môi trường học tập đa dạng và phong phú. Các hoạt động ngoại khóa bao gồm các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, các sự kiện văn hóa và giải trí, các chương trình thể thao và sức khỏe, các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên.

Đại học Mỹ ở Malta luôn chào đón mọi sinh viên đến tham gia học tập và rèn luyện
Đại học Mỹ ở Malta luôn chào đón mọi sinh viên đến tham gia học tập và rèn luyện
 • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không? 

Đại học Mỹ ở Malta có cung cấp ký túc xá cho sinh viên với các tiện nghi như phòng ngủ riêng, phòng tắm riêng, bếp, máy giặt, máy sấy, wifi, điều hòa, an ninh 24/7. Ký túc xá của AUM nằm ở khu vực Bormla, cách khuôn viên trường khoảng 10 phút đi bộ.

 • Các cơ sở khác của trường

AUM có hai cơ sở chính là cơ sở Bormla và cơ sở Cospicua. Cơ sở Bormla là nơi đặt ký túc xá và các tiện ích cho sinh viên, còn cơ sở Cospicua là nơi đặt các phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, nhà ăn và các tiện ích khác cho việc giảng dạy và học tập.

 • Các hình thức đào tạo tại trường

Ngôi trường này cung cấp các hình thức đào tạo đa dạng với các ngành học chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật và nghệ thuật. Ngoài ra, trường cũng cung cấp các khóa học ngắn hạn, các khóa học tiếng Anh và các khóa học trực tuyến cho sinh viên quốc tế.

 • Trường có hỗ trợ cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp không

AUM hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp bằng cách cung cấp các dịch vụ như: tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ viết CV và thư xin việc, hỗ trợ tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ liên kết với các doanh nghiệp và tổ chức đối tác, hỗ trợ xin giấy phép làm việc và thẻ sinh viên quốc tế.

 • Các chương trình hợp tác của trường

Đại học Mỹ ở Malta có các chương trình hợp tác với nhiều trường đại học uy tín ở Mỹ và châu Âu, như Đại học DePaul, Đại học Purdue, Đại học Paris-Scalay, Đại học Bologna và Đại học Barcelona. Sinh viên AUM có thể chuyển điểm học tập, tham gia các chương trình trao đổi sinh viên hoặc tiếp tục học cao hơn tại các trường này.

 • Trường có cung cấp các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ sau khi tốt nghiệp không? 

Hiện tại, AUM chỉ cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ. Các chương trình thạc sĩ bao gồm: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Khoa học Máy tính, Thạc sĩ Kỹ thuật Điện, và Thạc sĩ Kỹ thuật Cơ khí. Trường đại học này chưa có các chương trình đào tạo tiến sĩ, nhưng sinh viên có thể tiếp tục học tiến sĩ tại các trường đại học hợp tác với AUM.

 • Các khóa học và chương trình đào tạo tại trường được giảng dạy dưới hình thức nào?

AUM áp dụng phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ, với sự kết hợp giữa bài giảng, phòng thực hành và các chương trình hội thảo, hội nghị. Số lượng sinh viên trong mỗi lớp được giới hạn ở mức 25 người để đảm bảo sự tương tác và hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên. Cấu trúc bài giảng được chia ra thành các đơn vị học tập (credit), mỗi đơn vị học tập tương ứng với 15 giờ học trong lớp và 30 giờ học ngoài lớp.

Kết luận

Trường Đại học Mỹ ở Malta (AUM) là một trường đại học tự do theo tiêu chuẩn Mỹ. Trường cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết. Học tập tại đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để sinh viên nâng cao kiến thức cũng như có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học, hãy truy cập ngay vào studyineurope.com.vn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *