Review Viện nghiên cứu du lịch Malta (Institute of Tourism Studies Malta)

Viện nghiên cứu du lịch Malta

Bạn đam mê du lịch và muốn theo đuổi một sự nghiệp trong ngành du lịch, khách sạn, ẩm thực và sự kiện? Nếu câu trả lời là có, Viện nghiên cứu du lịch Malta (ITS) là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Hãy cùng studyineurope.com.vn khám phá thêm về trường này qua bài viết sau nhé.

Thông tin chung về Viện nghiên cứu du lịch Malta

ITS là một tổ chức giáo dục đại học công lập phi lợi nhuận, chuyên đào tạo các ngành liên quan đến du lịch, khách sạn, ẩm thực và sự kiện. Trường được thành lập năm 1987 và được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Lao động của Malta. Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

 • Tên Viện: Viện nghiên cứu du lịch Malta (Institute of Tourism Studies Malta) (ITS)
 • Địa chỉ: Aviation Park, Aviation Avenue, Ħal Luqa, LQA 9023, Malta
 • Số điện thoại: +356 2379 3100
 • Email: info@its.edu.mt
 • Trang web chính thức: www.its.edu.mt

Review Viện nghiên cứu du lịch Malta

Viện nghiên cứu du lịch Malta là một trong những ngôi trường tốt nhất trong danh sách các trường đại học tại Malta. Các chương trình đào tạo của ngôi trường này được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp lý thuyết và thực hành, được cập nhật liên tục theo xu hướng và nhu cầu của ngành.

Ngoài ra, các chương trình đào tạo và bằng cấp của ngôi trường này được công nhận bởi các cơ quan chứng nhận uy tín. Trường không chỉ đào tạo cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng chuyên môn, mà còn tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm thực tế và phát triển nghề nghiệp.

Theo studyineurope.com.vn, trường có đội ngũ giảng viên và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Ngoài ra, trường cũng có mối quan hệ hợp tác với nhiều trường cao đẳng và đại học, doanh nghiệp cùng các tổ chức trong và ngoài nước như: Trường Đại học Malta, trường Đại học Surrey, trường Đại học Derby, trường Đại học Bournemouth. Ngôi trường này sẽ là nơi mang đến cho sinh viên những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình du học Malta.

Hằng năm có khoảng bao nhiêu sinh viên quốc tế gia nhập vào Institute of Tourism Studies Malta?

Viện nghiên cứu du lịch Malta có khoảng 1.500 sinh viên, trong đó có có khoảng 150 sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau. Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập của thí sinh ở trường trung học phổ thông hoặc tương đương, hoặc kết quả thi đại học quốc gia hoặc quốc tế.

Ngôi trường này có các chương trình đào tạo bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ với các chuyên ngành như quản trị du lịch, lữ hành, khách sạn, du lịch cộng đồng, du lịch bền vững, du lịch văn hóa, du lịch sinh thái.

Viện nghiên cứu du lịch Malta là một trong những ngôi trường có thế mạnh về lĩnh vực du lịch
Viện nghiên cứu du lịch Malta là một trong những ngôi trường có thế mạnh về lĩnh vực du lịch

Học phí của Viện nghiên cứu du lịch Malta là bao nhiêu?

Học phí tại Viện nghiên cứu du lịch Malta có sự chênh lệch tùy vào từng chương trình học khác nhau. Dưới đây là học phí mà trường đưa ra:

Chương trình Thời gian Học phí (Mỗi năm)
Chứng chỉ Quản lý Khách sạn 1 năm €5.500
Chứng chỉ Quản lý Du lịch và Lữ hành 1 năm €5.500
Bằng Cao đẳng Quản lý Khách sạn 2 năm €11.000
Bằng Cao đẳng Quản lý Du lịch và Lữ hành 2 năm €11.000
Cử nhân Khoa học Quản lý Khách sạn Quốc tế 3 năm €16.500
Cử nhân Khoa học Quản lý Du lịch Quốc tế 3 năm €16.500
Thạc sĩ Khoa học Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc tế 1 năm €9.000

Chương trình học tại Institute of Tourism Studies Malta

Viện nghiên cứu du lịch Malta có thế mạnh trong các ngành như du lịch, khách sạn. Dưới đây là một số chương trình học mà trường cung cấp:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Quản lý nghệ thuật ẩm thực Không Không
Quản lý di sản Không Không Không
Quản lý khách sạn Không Không
Quản lý kinh doanh du lịch Không Không
Quản lý sự kiện du lịch Không Không
Quản lý bán lẻ & tiếp thị du lịch Không Không

Nghiên cứu khoa học của Viện nghiên cứu du lịch Malta

Các nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Du lịch Malta bao gồm nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến ngành du lịch. Từ phát triển du lịch bền vững, bảo tồn và quảng bá di sản văn hóa, tác động kinh tế của du lịch, đến chiến lược tiếp thị và cạnh tranh điểm đến, viện đã đa dạng hóa các lĩnh vực nghiên cứu quan trọng trong ngành du lịch. Một số nghiên cứu nổi bật như:

 • “Sustainable Tourism Development in Malta: Challenges and Opportunities”: Nghiên cứu này tập trung vào phát triển du lịch bền vững tại Malta, đánh giá các thách thức và cơ hội trong việc thực hiện các nguyên tắc bền vững trong ngành du lịch.
 • “Cultural Heritage Tourism in Malta: Preservation and Promotion”: Nghiên cứu này khám phá vai trò của di sản văn hóa và du lịch trong việc bảo tồn và quảng bá di sản văn hóa của Malta, nhằm tăng cường trải nghiệm du lịch và tạo thu hút cho du khách.
 • “Tourism and Economic Development in Malta: An Analysis of Impacts and Benefits”: Nghiên cứu này phân tích tác động và lợi ích kinh tế của ngành du lịch đối với Malta, đưa ra những gợi ý và chiến lược phát triển để tận dụng tiềm năng kinh tế của du lịch.
Viện nghiên cứu du lịch Malta luôn chào đón mọi sinh viên đến tham gia học tập và nghiên cứu
Viện nghiên cứu du lịch Malta luôn chào đón mọi sinh viên đến tham gia học tập và nghiên cứu

Các thông tin thú vị về Institute of Tourism Studies Malta

 • Trường có nhiều học bổng cho sinh viên nước ngoài không? 

Trường cung cấp một số học bổng dành cho sinh viên nước ngoài, như học bổng Erasmus+, học bổng EEA Grants, học bổng Malta Government Scholarship Scheme, học bổng ITS Foundation Programme Scholarship.

 • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không? 

ITS có cung cấp ký túc xá cho sinh viên, với giá từ €100 đến €150 mỗi tháng, bao gồm các tiện ích như điện, nước, wifi, máy giặt.

 • Trường có hỗ trợ cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp không?

– Cung cấp các chương trình thực tập bắt buộc kéo dài từ 12 tuần đến 1 năm, tại Malta hoặc các nước khác ở châu Âu, với mức lương cơ bản từ €700 đến €740 mỗi tháng.

– Liên kết với các doanh nghiệp trong ngành du lịch, khách sạn, ẩm thực,… để giới thiệu việc làm cho sinh viên.

– Tổ chức các buổi hướng nghiệp, phỏng vấn và tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên.

 • Các chương trình hợp tác của trường

ITS có các chương trình hợp tác với nhiều trường đại học và tổ chức trong và ngoài nước, bao gồm Đại học Malta, Học viện Paul Bocuse của Pháp, Đại học Haaga-Helia của Phần Lan, Hiệp hội Du lịch Malta, Hiệp hội Khách sạn và Nhà hàng Malta và nhiều khách sạn, nhà hàng, công ty du lịch khác.

 • Các khóa học và chương trình đào tạo tại Viện được giảng dạy dưới hình thức nào?

ITS có 6 ngành đào tạo chính, là Quản lý nghệ thuật ẩm thực, Quản lý di sản, Quản lý khách sạn, Quản lý kinh doanh du lịch, Quản lý sự kiện du lịch, và Quản lý bán lẻ & tiếp thị du lịch. Các khóa học và chương trình đào tạo tại ITS được giảng dạy dưới nhiều hình thức, bao gồm bài giảng, phòng thực hành, thực tập, thực tế, dự án, tự học và các chương trình hội thảo, hội nghị.

Số lượng sinh viên được xếp vào mỗi lớp tùy thuộc vào từng khóa học và chương trình, nhưng trung bình là khoảng 20-30 sinh viên. Cấu trúc bài giảng được chia ra theo các môn học, mỗi môn học có các đơn vị học tập (ECTS) tương ứng, được đánh giá theo các tiêu chí như kiến thức, kỹ năng, thái độ và năng lực.

Kết luận

Viện Nghiên cứu du lịch Malta là một trung tâm đào tạo chuyên ngành ẩm thực, du lịch và khách sạn nổi tiếng. Đến với ngôi trường này, sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế và phát triển năng lực trong một môi trường làm việc quốc tế. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học, hãy truy cập ngay vào studyineurope.com.vn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *