Review Trường Đại học Sư Phạm Vienna/Krems (Kirchliche Pädagogische Hochschule Wien/Krems)

Trường Đại học Sư Phạm Vienna/Krems

Trường Đại học Sư Phạm Vienna/Krems là ngôi trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục tại Áo. Đến đây, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và phát triển trong một môi trường năng động và sáng tạo. Hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu thêm về ngôi trường này qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chung về trường Đại học Sư Phạm Vienna/Krems

Trường Đại học Sư Phạm Vienna/Krems là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 2007. Trường có 7 cơ sở tại Vienna và Hạ Áo. Ngôi trường này chuyên về các lĩnh vực giáo dục và đào tạo giáo viên, bao gồm giáo dục tiểu học, giáo dục trung học, giáo dục đặc biệt… Trường là một trường đại học đa giáo phái, với sự tham gia của bảy giáo hội Kitô giáo, bao gồm Công giáo Rôma, Chính thống giáo, Tin lành, Cơ đốc, Công giáo Đông phương, Cơ đốc Phục hưng, và Cơ đốc Anabaptist. Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

  • Tên trường: Trường Đại học Sư Phạm Vienna/Krems (Kirchliche Pädagogische Hochschule Wien/Krems)
  • Địa chỉ: Mayerweckstraße 1, 1210 Vienna, Áo
  • Số điện thoại: +43 (0) 1 291 08
  • Email: info@kphvie.ac.at
  • Trang web chính thức: www.kphvie.ac.at

Review trường Đại học Sư Phạm Vienna/Krems

Trường Đại học Sư Phạm Vienna/Krems tại Áo là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy uy tín trong danh sách các trường đại học tại Áo.

Theo studyineurope.com.vn, với sự đa dạng và chất lượng của các chuyên ngành giáo dục và đào tạo giáo viên, KPH Vienna/Krems luôn đáp ứng nhu cầu của hệ thống giáo dục và xã hội. Trường cung cấp hơn 40 chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ, giúp sinh viên phát triển năng lực và kiến thức trong một môi trường học tập thực hành và đổi mới. Cơ sở vật chất của Trường Đại học Sư Phạm Vienna/Krems được trang bị hiện đại và tiện nghi, với các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện và khu vực sinh hoạt chung.

Trường KPH Vienna/Krems là một trường đại học có uy tín và tiềm năng. Đây là điểm đến mà sinh viên không thể bỏ qua khi tham gia du học tại Áo. Không chỉ được học tập với các giảng viên giỏi và kinh nghiệm, đến với ngôi trường này, các em còn có thể tiếp xúc và giao lưu với nhiều sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa và tôn giáo khác nhau. Hơn nữa, sinh viên cũng có thể tận dụng các cơ hội để phát triển bản thân và mở rộng mạng lưới quan hệ khi đến với ngôi trường này.

Khoảng 2.000 sinh viên quốc tế đăng ký vào trường Kirchliche Pädagogische Hochschule Wien/Krems

Hằng năm, có khoảng 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau nhập học vào trường. Tổng số sinh viên đang theo học tại trường là 5.000 sinh viên, trong đó có 80% sinh viên cử nhân, 20% sinh viên sau đại học.

Tỷ lệ nhập học của trường Sư phạm Vienna/Krems là 81%. Điều này có nghĩa là trong 100 sinh viên nộp đơn vào trường, có 81 sinh viên được chấp nhận.

Trường Sư phạm Vienna/Krems có chính sách tuyển sinh linh hoạt. Các thí sinh được yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm thi tốt nghiệp hoặc điểm thi đại học tương đương với các chuyên ngành mà họ đăng ký. Ngoài ra, các thí sinh còn phải trải qua bài kiểm tra năng lực tiếng Anh, bài kiểm tra chuyên môn và phỏng vấn cá nhân.

Trường Đại học Sư Phạm Vienna/Krems là điểm đến mà nhiều sinh viên lựa chọn để học tập và trải nghiệm
Trường Đại học Sư Phạm Vienna/Krems là điểm đến mà nhiều sinh viên lựa chọn để học tập và trải nghiệm

Học phí của trường Đại học Sư Phạm Vienna/Krems

Mức học phí của trường có sự thay đổi tuỳ vào cấp bậc đào tạo khác nhau. Dưới đây là một số thông tin liên quan:

Chương trình Học phí (mỗi học kỳ)
Cử nhân € 360
Thạc sĩ € 360
Tiến sĩ € 730

Chương trình học và bằng cấp của Đại học Sư Phạm Vienna/Krems

Dưới đây là một số chương trình đào tạo mà ngôi trường này cung cấp:

Bằng cấp Ngành học
Cử nhân Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Giáo dục trung học
Thạc sĩ Giáo dục tiểu học, Giáo dục trung học

Công trình nghiên cứu của Đại học Sư Phạm Vienna/Krems

Trường Kirchliche Pädagogische Hochschule Wien/Krems tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực liên quan đến đào tạo giáo viên, giáo dục tôn giáo, giáo dục bền vững, giáo dục nghệ thuật và văn hóa, giáo dục đa văn hóa, đa tôn giáo và đa tín ngưỡng, và nâng cao năng lực ngôn ngữ và toán học. Trường cũng hợp tác với các cơ quan giáo dục, các trường đại học và các tổ chức quốc tế trong các dự án nghiên cứu và đổi mới.

Trường Đại học Sư Phạm Vienna/Krems thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để sinh viên giao lưu và học tập
Trường Đại học Sư Phạm Vienna/Krems thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để sinh viên giao lưu và học tập

Thông tin thú vị về Kirchliche Pädagogische Hochschule Wien/Krems

  • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không? 

Trường này có một số học bổng dành cho sinh viên nước ngoài, như học bổng Erasmus+, học bổng CEEPUS, học bổng OeAD, học bổng Marshall Plan, học bổng Fulbright, v.v. Ngoài ra, bạn cũng nên liên hệ với văn phòng quốc tế của trường để biết thêm thông tin và hỗ trợ.

  • Trường có các hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên không? 

Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, như các câu lạc bộ thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, văn hóa, tình nguyện, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa do các tổ chức sinh viên hoặc các tổ chức đối tác của trường tổ chức.

  • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Trường đại học này có cung cấp ký túc xá cho sinh viên, nhưng số lượng chỗ ở là hạn chế và ưu tiên cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các loại hình chỗ ở khác, như nhà trọ, căn hộ, phòng trọ, v.v.

  • Các hình thức đào tạo tại trường 

Trường có các hình thức đào tạo sau:

– Đào tạo chính quy: Là hình thức đào tạo theo chương trình và thời gian quy định của trường, dành cho sinh viên đăng ký học toàn thời gian. Sinh viên được hưởng các quyền lợi và nghĩa vụ theo quy chế của trường và của nhà nước Áo.

– Đào tạo không chính quy: Là hình thức đào tạo linh hoạt, dành cho những người có nhu cầu học tập nhưng không thể tham gia đào tạo chính quy do các lý do khác nhau. Sinh viên được tự chọn thời gian, nội dung, và hình thức học tập, nhưng phải đảm bảo đạt các tiêu chuẩn và yêu cầu của trường. Sinh viên phải trả học phí theo mức quy định của trường và của nhà nước Áo.

– Đào tạo từ xa: Là hình thức đào tạo sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông, dành cho những người không thể tham gia đào tạo tại trường do các lý do địa lý, thời gian, hoặc khác. Sinh viên được học tập thông qua các nền tảng trực tuyến, như Moodle, Zoom, Skype, v.v. Sinh viên phải tham gia các buổi học trực tuyến, làm bài tập, kiểm tra, và thi cuối kỳ theo lịch và quy định của trường. Sinh viên phải trả học phí theo mức quy định của trường và của nhà nước Áo.

Kết luận

Trường Đại học Sư Phạm Vienna/Krems là một trong những trường đại học hàng đầu của Áo về giáo dục và nghiên cứu. Môi trường học tập đa dạng, sáng tạo và thân thiện, với nhiều cơ hội hợp tác quốc tế đã thu hút nhiều sinh viên đến với nơi đây. Ngôi trường này sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về du học, mời bạn truy cập vào studyineurope.com.vn để biết thêm chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *