Review trường Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland (Fachhochschule Burgenland)

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland

Bạn có muốn học tập và nghiên cứu tại một trường đại học ứng dụng hàng đầu của Áo, với các chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng cao? Nếu câu trả lời là có, thì trường Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu về trường đại học này qua bài viết sau đây.

Thông tin chung về trường Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland (FH Burgenland) được thành lập vào năm 1994. Đây là một trường đại học công lập của bang Burgenland (Áo) với trụ sở chính ở Eisenstadt và một cơ sở khác ở Pinkafeld.

Trường là một trong những trường đại học mới nhất và nhỏ nhất ở Áo. Sứ mệnh của ngôi trường này là đào tạo các chuyên gia có năng lực cao, có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và xã hội hiện đại. Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

 • Tên trường: Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland (Fachhochschule Burgenland)
 • Địa chỉ: Campus 1, Thomas A. Edison Straße 2, 7000 Eisenstadt, Áo
 • Email: info@fh-burgenland.at
 • Điện thoại: +43 5 7705 0
 • Trang web chính thức: www.fh-burgenland.at

Review trường Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland

FH Burgenland là một trường đại học ứng dụng, cung cấp các chương trình đào tạo thực tiễn, đổi mới và chất lượng cao. Các lĩnh vực đào tạo của trường khá đa dạng, gồm Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Xã hội, Năng lượng và Môi trường, và Sức khỏe. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong danh sách các trường đại học tại Áo.

FH Burgenland là một trường đại học quốc tế, có nhiều hợp tác với các trường đại học và doanh nghiệp ở nhiều nước khác nhau. Trường khuyến khích và hỗ trợ sinh viên đi du học, thực tập hoặc làm việc ở nước ngoài, cũng như đón tiếp sinh viên quốc tế đến học tại trường. Trường cũng có nhiều hoạt động nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của vùng và quốc gia.

Theo studyineurope.com.vn, Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland là một trường đại học uy tín, hấp dẫn và linh hoạt, phù hợp với những sinh viên muốn theo đuổi một sự nghiệp thành công và có ý nghĩa. Trường luôn tập trung vào nhu cầu và mong muốn của sinh viên, cung cấp các chương trình học đa dạng, cập nhật và thích ứng với thời đại. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên đang mong muốn tham gia vào hành trình du học Áo.

Hơn 1.000 sinh viên quốc tế đã đăng ký học tập tại FH Burgenland

Tỷ lệ nhập học của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland là khoảng 29%. Ngoài ra, số lượng sinh viên quốc tế đăng ký học tập tại Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland là khoảng 1.000 sinh viên. Đây là một con số khả quan, cho thấy trường Burgenland vẫn giữ được sức hút đối với các du học sinh từ nhiều nước khác nhau.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao tại Áo
Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao tại Áo

Học phí ở Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland là bao nhiêu?

Tại ngôi trường này, các chương trình học khác nhau sẽ có mức học phí khác nhau. Dưới đây là các thông tin liên quan đến học phí của trường:

Chương trình Học phí (mỗi học kỳ)
Cử nhân Quản trị Kinh doanh € 360
Cử nhân Quản lý Năng lượng và Môi trường € 360
Cử nhân Công nghệ Thông tin, Truyền thông và Truyền thông đa phương tiện € 360
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh € 730
Thạc sĩ Quản lý Năng lượng và Môi trường € 730
Thạc sĩ Công nghệ Thông tin, Truyền thông và Truyền thông đa phương tiện € 730

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland

Dưới đây là các chương trình đào tạo mà ngôi trường này cung cấp:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật & Thiết kế Không Không Không
Sinh học Không Không Không
Kinh doanh Không
Hóa học Không Không Không
Khoa học máy tính Không
Kinh tế Không
Kỹ thuật Không
Khoa học môi trường Không
Nghệ thuật tự do & Khoa học xã hội Không
Toán học Không Không Không
Y học Không Không Không
Vật lý Không Không Không
Tâm lý học Không

Nghiên cứu khoa học của Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland

Nghiên cứu khoa học ở trường Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland là một trong những hoạt động chính của trường, với mục tiêu tạo ra các giải pháp sáng tạo, hiệu quả và bền vững cho các vấn đề thực tiễn của xã hội và kinh tế.

FH Burgenland có năm lĩnh vực nghiên cứu chủ đạo, là Kinh doanh và Quản lý, Công nghệ Thông tin, Xã hội và Sức khỏe, Năng lượng và Môi trường, và Thông tin và Truyền thông. Trong mỗi lĩnh vực, trường có nhiều đề tài nghiên cứu, dự án, hợp tác và chuyển giao công nghệ với các đối tác trong và ngoài nước.

Trường cũng có một Văn phòng Nghiên cứu và Đổi mới, có nhiệm vụ hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu của trường, từ việc xây dựng chiến lược, tìm kiếm nguồn tài trợ, quản lý dự án, đến việc tuyên truyền và khai thác kết quả nghiên cứu.

Đến với trường Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và mở rộng vốn kiến thức của bản thân
Đến với trường Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và mở rộng vốn kiến thức của bản thân

Thông tin thú vị về trường Đại học Công nghệ Ứng dụng Burgenland

 • Thời hạn nộp hồ sơ là lúc nào?

Thời hạn nộp hồ sơ của FH Burgenland phụ thuộc vào chương trình học và hình thức học bạn chọn. Bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Bạn cần nộp hồ sơ trước ngày 31 tháng 5 cho các chương trình học cử nhân, trước ngày 31 tháng 3 cho các chương trình học thạc sĩ, và trước ngày 31 tháng 8 cho các chương trình học tiến sĩ.

 • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không?

Fachhochschule Burgenland có cung cấp một số học bổng dành cho sinh viên nước ngoài, như học bổng Erasmus+, học bổng CEEPUS, học bổng Marshall Plan, học bổng OeAD, và học bổng của chính phủ Áo. Mỗi học bổng có các điều kiện, tiêu chí và thủ tục riêng.

 • Các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên

Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, như tham gia các câu lạc bộ học thuật, thể thao, văn hóa, nghệ thuật, thiện nguyện, hoặc tổ chức sự kiện. Bạn cũng có thể tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên, học tập ở nước ngoài, tham dự các hội thảo, hội nghị, hay thực tập tại các doanh nghiệp đối tác của trường.

 • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Trường Fachhochschule Burgenland không cung cấp ký túc xá cho sinh viên, nhưng bạn có thể tìm kiếm các loại hình chỗ ở khác như phòng trọ, căn hộ, nhà trọ, hay nhà ở chung. Bạn cũng có thể liên hệ với văn phòng sinh viên của trường để được hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

 • Trường có cơ sở khác không?

FH Burgenland có hai cơ sở, một ở Eisenstadt và một ở Pinkafeld. Địa chỉ của hai cơ sở là:

– Campus Eisenstadt: Thomas A. Edison Straße 2, 7000 Eisenstadt, Áo

– Campus Pinkafeld: Steinamangerstraße 21, 7423 Pinkafeld, Áo

 • Các hình thức đào tạo của trường

Trường cung cấp các hình thức đào tạo bao gồm: đào tạo chính quy, đào tạo tại chức, đào tạo từ xa, và đào tạo tiến sĩ. Bạn có thể chọn từ nhiều chương trình đào tạo ở bậc cử nhân, thạc sĩ, và tiến sĩ trong năm lĩnh vực: kinh doanh, công nghệ thông tin, công tác xã hội, năng lượng và môi trường, và sức khỏe.

 • Trường hỗ trợ như thế nào cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp?

Trường Fachhochschule Burgenland hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp bằng cách cung cấp các dịch vụ như: tư vấn nghề nghiệp, kết nối với các doanh nghiệp đối tác, cập nhật các cơ hội việc làm, tổ chức các sự kiện tuyển dụng, và duy trì mối quan hệ với cựu sinh viên.

 • Các chương trình hợp tác của trường

FH Burgenland có nhiều chương trình hợp tác với các trường đại học, tổ chức, và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Một số ví dụ về các chương trình hợp tác là: chương trình trao đổi sinh viên và nhân sự, chương trình học song bằng, chương trình nghiên cứu và đổi mới, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, và chương trình hợp tác với các tổ chức phi chính phủ.

 • Những người nổi tiếng đã từng học tập tại trường

Một số người nổi tiếng đã từng học tập tại trường Fachhochschule Burgenland là:

– Martha Bißmann là một chính trị gia người Áo. Bà phục vụ trong Hội đồng Quốc gia từ năm 2017 đến năm 2019, gia nhập với tư cách là thành viên của Danh sách Peter Pilz sau khi lãnh đạo Peter Pilz rút lui.

– Georg Hans Jeitler, còn được gọi là Georg H. Jeitler, là một doanh nhân, giảng viên và nhà kinh tế pháp y người Áo có trụ sở tại Vienna, Áo.

Kết luận

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland là một trường đáng chú ý với chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo tốt. Trường tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực tế và ứng dụng của sinh viên. Với môi trường học tập thân thiện và các cơ hội thực tập trong ngành, FH Burgenland là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực tương ứng tại Áo. Hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *