Review Trường Đại học Khoa học Ứng dụng St. Polten (Fachhochschule St. Pölten)

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng St. Polten

Có phải bạn đang tìm kiếm một trường đại học có chất lượng giáo dục và nghiên cứu cao tại Áo? Nếu vậy, trường Đại học Khoa học Ứng dụng St. Polten (Fachhochschule St. Pölten) là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng studyineurope.com.vn khám phá thêm về ngôi trường này qua bài viết sau nhé.

Thông tin chung về trường Đại học Khoa học Ứng dụng St. Polten

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng St. Polten là một trong những trường đại học công lập lâu đời và uy tín nhất của Áo. Trường được thành lập vào năm 1993. Trường là một thành viên của nhiều tổ chức quốc tế.

Khẩu hiệu của trường là “Wissen, was morgen zählt. Set your mind on the future.” , màu sắc đại diện là xanh và trắng.

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

  • Tên trường: Đại học Khoa học Ứng dụng St. Polten (Fachhochschule St. Pölten)
  • Địa chỉ: Matthias Corvinus-Strasse 15, 3100 St. Pölten, Áo
  • Số điện thoại: +43 (2742) 313 2282612
  • Email: csc@fhstp.ac.at
  • Trang web chính thức: www.fhstp.ac.at

Review trường Đại học Khoa học Ứng dụng St. Polten

Theo studyineurope.com.vn, trường Đại học Khoa học Ứng dụng St. Polten là một trong những cơ sở giáo dục đại học công lập hàng đầu, được thành lập từ năm 1993. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao trong danh sách các trường đại học tại Áo.

Với lịch sử phát triển lâu đời, trường không chỉ có bề dày truyền thống mà còn nổi tiếng với chất lượng giáo dục và nghiên cứu cao trong các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học tự nhiên và kinh tế. Trường cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo đa dạng. Điều đó giúp sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng trong một môi trường học tập năng động và toàn diện.

Ngoài ra, trường có mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn và đa dạng. Trong số đó, có nhiều người nổi tiếng và có ảnh hưởng trong các lĩnh vực như kỹ thuật, khoa học, chính trị, nghệ thuật, giải trí, thể thao.

Trường Fachhochschule St. Pölten là một điểm đến tuyệt vời để sinh viên học tập và trải nghiệm khi đến với hành trình du học Áo. Không chỉ được trau dồi về khía cạnh tri thức, đến với ngôi trường này, các em còn có thể học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn hữu ích. Không chỉ vậy, sinh viên cũng có thể mở rộng các mối quan hệ và tìm kiếm những cơ hội để phát triển bản thân khi đến với ngôi trường này.

Hơn 3.000 sinh viên đã đăng ký học tập tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng

Tổng số sinh viên đang theo học tại trường là khoảng 3.400 sinh viên. Trường cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo đa dạng, giúp sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng trong một môi trường học tập năng động và toàn diện.

Trường Fachhochschule St. Pölten có chính sách tuyển sinh nghiêm ngặt. Các thí sinh được yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm thi tốt nghiệp hoặc điểm thi đại học tương đương với tiêu chuẩn của Áo, và đủ trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Đức tùy theo chương trình học. Tỷ lệ nhập học của trường là từ 54%, tạo nên một môi trường học tập cạnh tranh và thách thức.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng St. Polten tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và phát triển
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng St. Polten tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và phát triển

Học phí của trường Đại học Khoa học ứng dụng St. Polten là bao nhiêu?

Học phí tại trường có nhiều sự thay đổi tùy vào quốc tịch của sinh viên. Dưới đây là các thông tin liên quan:

Đối tượng Học phí (mỗi học kỳ)
Sinh viên quốc tế không thuộc EU € 1.500
Sinh viên trong nước hoặc thuộc EU € 363,36

Chương trình học tại Trường đại học Khoa học ứng dụng St. Polten

Dưới đây là một số chương trình đào tạo mà ngôi trường này cung cấp cho sinh viên:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật & Thiết kế Không
Sinh học Không Không Không
Kinh doanh Không
Hóa học Không Không Không
Khoa học Máy tính Không
Kinh tế Không
Kỹ thuật Không
Khoa học Môi trường Không Không Không
Khoa học Xã hội & Nghệ thuật tự do Không
Toán học Không Không Không
Y học Không Không Không
Vật lý Không Không Không
Tâm lý học Không

Nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Khoa học ứng dụng St. Polten

Đại học Khoa học Ứng dụng St. Polten đã xuất bản 1.371 bài báo khoa học và nhận được 11.626 lượt trích dẫn. Các lĩnh vực nghiên cứu của ngôi trường này bao gồm Nghệ thuật Tự do & Khoa học Xã hội, Khoa học Máy tính, Y học, Kỹ thuật, Sinh học, Khoa học Chính trị, Vật lý, Khoa học Môi trường, Triết học và Tâm lý học.

Đến với trường Đại học Khoa học ứng dụng St. Polten, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và giao lưu với nhau để cùng phát triển
Đến với trường Đại học Khoa học ứng dụng St. Polten, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và giao lưu với nhau để cùng phát triển

Các thông tin thú vị về Đại học Khoa học ứng dụng St. Polten

  • Thời hạn nộp hồ sơ của trường

Thời hạn nộp hồ sơ cho năm học 2024-2025 là 31/03/2024 cho các chương trình đại học và 30/04/2024 cho các chương trình thạc sĩ.

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh, đơn xin nhập học, sơ yếu lý lịch, bản sao hộ chiếu và ảnh chân dung. Bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến hoặc qua đường bưu điện.

  • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không?

Trường có cung cấp một số học bổng cho sinh viên nước ngoài có thành tích học tập xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn hoặc có đóng góp tích cực cho cộng đồng.

  • Trường có các hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên không?

Trường Fachhochschule St. Pölten có nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn cho sinh viên, như tham gia các câu lạc bộ, đội nhóm, tổ chức các sự kiện, tham gia các cuộc thi, thực hiện các dự án, tham quan các công ty…

  • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Trường không có ký túc xá riêng, nhưng có hợp tác với một số nhà cung cấp nơi ở cho sinh viên, như OeAD, home4students, STUWO và Milestone. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp này để đăng ký và thanh toán phí thuê.

  • Trường hỗ trợ như thế nào cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp?

Trường Fachhochschule St. Pölten có một trung tâm hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên. Trung tâm này cung cấp các dịch vụ như tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ tìm kiếm việc làm, tổ chức các buổi gặp gỡ với các nhà tuyển dụng, cung cấp các khóa học và workshop về kỹ năng mềm, kỹ năng xin việc và kỹ năng làm việc.

Kết luận

Trường Khoa học ứng dụng St. Polten (Fachhochschule St. Pölten – FH St. Pölten) tại Áo là ngôi trường chuyên về các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật. Trường có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và nghiên cứu, đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận quốc tế. Với một môi trường học tập hiện đại và sáng tạo, ngôi trường này sẽ là điểm đến tuyệt vời để bạn lựa chọn gửi gắm tương lai. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về du học, mời bạn truy cập studyineurope.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *