Review Trường Đại học Giáo dục Thường xuyên Krems (Universität für Weiterbildung Krems)

Trường Đại học Giáo dục thường xuyên Krems

Bạn đang tìm kiếm một trường đại học chuyên về giáo dục thường xuyên, có uy tín và chất lượng ở châu Âu? Bạn muốn nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và nghiệp vụ của mình trong một môi trường học tập linh hoạt, hiện đại và chuyên nghiệp? Nếu vậy, trường Đại học Giáo dục thường xuyên Krems là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé.

Thông tin chung về trường Đại học Giáo dục thường xuyên Krems

Trường Đại học Giáo dục thường xuyên Krems được thành lập vào năm 1994. Đây là một trường đại học công lập ở Áo, chuyên về giáo dục thường xuyên. Trường nằm ở thành phố Krems an der Donau, một thành phố xinh đẹp tại Áo, cách thủ đô Viên khoảng 70 km. Đây cũng là một thành phố có lịch sử lâu đời, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

 • Tên trường: Đại học Giáo dục Thường xuyên Krems (Universität für Weiterbildung Krems)
 • Tên thay thế: UWK, Donau-Universität Krems
 • Địa chỉ: Dr.-Karl-Dorrek-Straße 30, 3500 Krems an der Donau, Áo
 • Số điện thoại: +43 (0)2732 893 0
 • Email: info@donau-uni.ac.at
 • Trang web chính thức: www.donau-uni.ac.at

Review trường Đại học Giáo dục thường xuyên Krems

Theo studyineurope.com.vn, Đại học Giáo dục thường xuyên Krems là một trường đại học tốt nhất trong danh sách các trường đại học tại Áo. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu, thực tiễn và cập nhật nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Ngoài ra, trường còn có nhiều cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và thoải mái, như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy, ký túc xá, phòng thể dục. Trường cũng có một khuôn viên rộng lớn, xanh mát và yên tĩnh, nằm bên bờ sông Donau, tạo ra một không gian học tập lý tưởng cho sinh viên.

Ngôi trường này có nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học tiên tiến, có nhiều cơ hội học bổng, trao đổi sinh viên, thực tập và làm việc cho sinh viên quốc tế. Không chỉ cung cấp các chương trình học chất lượng, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên học tập linh hoạt, tự chủ và phát triển năng lực. Đây chắc chắn sẽ là một trường đại học lý tưởng dành cho sinh viên khi đến với hành trình du học Áo.

Khoảng 1.500 sinh viên quốc tế đến theo học tại trường Universität für Weiterbildung Krems

Trường đại học Đại học Giáo dục Thường xuyên Krems có khoảng 9.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia.

Tỷ lệ nhập học của trường đại học này là một chỉ số thể hiện mức độ cạnh tranh và chất lượng của trường. Tỷ lệ nhập học của trường là khoảng 50%, nghĩa là trên mỗi 100 đơn xin nhập học, có 50 đơn được chấp nhận. Tỷ lệ này được ước tính dựa trên số đơn đăng ký nhập học và dữ liệu tuyển sinh khác.

Trường Đại học Giáo dục thường xuyên Krems là điểm đến nổi tiếng với chất lượng giáo dục tốt tại Áo
Trường Đại học Giáo dục thường xuyên Krems là điểm đến nổi tiếng với chất lượng giáo dục tốt tại Áo

Học phí của trường Đại học Giáo dục thường xuyên Krems là bao nhiêu?

Dưới đây là các thông tin liên quan đến học phí tại ngôi trường này:

Chương trình Học phí (mỗi học kỳ)
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) € 9.900
Thạc sĩ Quan hệ Châu Âu và Khu vực € 7.900
Thạc sĩ Công nghệ Môi trường và Quan hệ Quốc tế € 9.900
Thạc sĩ Đổi mới Xã hội € 7.900
Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Kỹ thuật số € 9.900
Thạc sĩ Quản lý Chăm sóc Sức khỏe € 9.900
Thạc sĩ Quản lý Thông tin và Kiến thức € 9.900
Thạc sĩ Quản lý Truyền thông và Truyền thông € 9.900
Thạc sĩ Quản trị Công cộng và Phát triển bền vững € 7.900

Chương trình đào tạo và bằng cấp của Trường Đại học Giáo dục thường xuyên Krems

Dưới đây là một số chương trình đào tạo mà trường đại học này cung cấp:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật & Thiết kế Không Không
Sinh học Không Không Không
Kinh doanh Không Không
Hóa học Không Không Không
Khoa học máy tính Không Không
Kinh tế Không Không
Kỹ thuật Không Không
Khoa học môi trường Không Không
Nghệ thuật tự do & Khoa học xã hội Không Không
Toán học Không Không Không
Y học Không Không
Vật lý Không Không Không
Tâm lý học Không Không

Nghiên cứu khoa học của trường Đại học Giáo dục thường xuyên Krems

Trường Universität für Weiterbildung Krems đã xuất bản 3.453 bài báo khoa học và nhận được 80.296 lượt trích dẫn. Các lĩnh vực nghiên cứu của trường bao gồm Y học, Nghệ thuật Tự do & Khoa học Xã hội, Sinh học, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Khoa học Chính trị, Hóa học, Bệnh lý học, Tâm lý học và Khoa học Môi trường.

Các thông tin thú vị về trường Đại học Giáo dục thường xuyên Krems

 • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không?

Universität für Weiterbildung Krems có cung cấp một số học bổng dành cho sinh viên nước ngoài, như học bổng của Chính phủ Áo, học bổng của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Áo, học bổng của Liên minh Châu Âu và học bổng của các tổ chức phi chính phủ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng các học bổng này có điều kiện và hạn chế về số lượng, nên bạn cần chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng và nộp sớm để có cơ hội nhận được học bổng.

Đại học Giáo dục thường xuyên Krems luôn đồng hành cùng sinh viên trên con đường học tập và phát triển
Đại học Giáo dục thường xuyên Krems luôn đồng hành cùng sinh viên trên con đường học tập và phát triển
 • Các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên

Trường đại học Universität für Weiterbildung Krems có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, như tham gia các câu lạc bộ, tổ chức sự kiện, tham gia các dự án nghiên cứu, tham quan các địa điểm văn hóa và du lịch, tham gia các khóa học ngắn hạn và trao đổi sinh viên. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự khởi xướng các hoạt động ngoại khóa theo sở thích của mình và được hỗ trợ bởi trường.

 • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Universität für Weiterbildung Krems có cung cấp ký túc xá cho sinh viên, nhưng số lượng phòng có hạn và ưu tiên cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các loại hình chỗ ở khác như nhà trọ, căn hộ hay khách sạn gần khuôn viên trường.

 • Trường hỗ trợ như thế nào cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp?

Trường hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp bằng cách:

– Cung cấp các chương trình thực tập trong và ngoài nước, kết nối sinh viên với các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan chính phủ đối tác của trường

– Cung cấp các dịch vụ hướng nghiệp, tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên và cựu sinh viên

– Cung cấp các khóa học bồi dưỡng, cập nhật và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên và cựu sinh viên theo nhu cầu của thị trường lao động và xã hội

 • Những người nổi tiếng đã từng học tập tại trường

Một số người nổi tiếng đã từng học tập tại đây bao gồm:

– Karl Nehammer là một chính trị gia người Áo, là thủ tướng thứ 32 và hiện tại của Áo kể từ ngày 6 tháng 12 năm 2021. Là thành viên của Đảng Nhân dân Áo (ÖVP), trước đây ông là Bộ trưởng Bộ Nội vụ từ năm 2020 đến năm 2021, tổng thư ký của ÖVP từ 2018 đến 2020, đồng thời là thành viên Hội đồng Quốc gia từ 2017 đến 2020.

– Beate Meinl-Reisinger là một chính trị gia người Áo, giữ vai trò lãnh đạo NEOS – Diễn đàn Tự do và Áo mới kể từ tháng 6 năm 2018. Bà cũng là lãnh đạo nhóm nghị sĩ của đảng trong Hội đồng Quốc gia từ năm 2018. Trước đây, bà là thành viên của Quốc gia.

Kết luận

Trường Đại học Giáo dục thường xuyên Krems là một trường đại học uy tín cho những người tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng cao và môi trường học tập đa quốc gia. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu và chương trình học đa dạng, ngôi trường này sẽ là điểm đến hoàn hảo cho những ai quan tâm đến việc nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp tại đất nước Áo. Hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về du học nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *