Review trường Đại học Sư phạm Hạ Áo (PH Niederösterreich)

Trường Đại học Sư phạm Hạ Áo

Bạn có muốn theo học một trường đại học có chuyên ngành sư phạm và giáo dục chất lượng cao tại Áo? Nếu câu trả lời là có, Trường Đại học Sư phạm Hạ Áo (PH Niederösterreich) là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu thêm về ngôi trường này qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chung về trường Đại học Sư phạm Hạ Áo

Trường Đại học Sư phạm Hạ Áo là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 2007. Trường có 4 cơ sở tại Baden, Hollabrunn, Melk và St. Pölten, chuyên về các lĩnh vực sư phạm, giáo dục, nghiên cứu và phát triển.

Đây là một trong những trường đại học sư phạm lớn nhất và uy tín nhất tại Áo. Khẩu hiệu của trường là “Bildung bewegt” (Giáo dục làm thay đổi).

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

 • Tên trường: Trường Đại học Sư phạm Hạ Áo (PH Niederösterreich)
 • Địa chỉ: Mühlgasse 67, 2500 Baden, Áo
 • Số điện thoại: +43 (0) 2252 88570
 • Email: office@ph-noe.ac.at
 • Trang web chính thức: www.ph-noe.ac.at

Review trường Đại học Sư phạm Hạ Áo

Trường Đại học Sư phạm Hạ Áo (PH Niederösterreich) tại Áo là một trường đại học có truyền thống và hiện đại, được thành lập từ năm 2007. Với sự chuyên môn và đa dạng của các chuyên ngành sư phạm và giáo dục, PH Niederösterreich luôn đáp ứng nhu cầu của hệ thống giáo dục và xã hội. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong danh sách các trường đại học tại Áo.

Trường cung cấp hơn 40 chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, giúp sinh viên trang bị kiến thức và kỹ năng để trở thành những giáo viên và nhà giáo dục chuyên nghiệp và sáng tạo. Cơ sở vật chất của PH Niederösterreich được đầu tư hiện đại và tiện nghi, với các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện và khu vực sinh hoạt chung.

Theo studyineurope.com.vn, trường cũng có quy trình tuyển sinh minh bạch và công bằng, bao gồm bài kiểm tra, phỏng vấn và hồ sơ học bạ, đảm bảo chất lượng và động lực của sinh viên. Đây là một điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế, với hơn 500 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia. Trường cũng có hơn 100 đối tác đại học trên toàn thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các chương trình trao đổi và học tập quốc tế. Ngôi trường này sẽ là nơi mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội phát triển bản thân trên hành trình du học tại Áo.

Khoảng 200 sinh viên quốc tế gia nhập vào Trường Đại học Sư phạm Hạ Áo

Hằng năm, có khoảng 200 sinh viên quốc tế gia nhập vào Trường Đại học Sư phạm Hạ Áo để theo học các chương trình cấp bằng giảng dạy bằng tiếng Anh và các khóa học khác.

Tỷ lệ nhập học của trường là 48%, tức là trong 100 sinh viên nộp đơn vào trường thì 48 sinh viên được chấp nhận. Trường PH Niederösterreich có chính sách tuyển sinh ưu tiên cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn và có đóng góp cho cộng đồng.

Khuôn viên rộng lớn của trường Đại học Sư phạm Hạ Áo
Khuôn viên rộng lớn của trường Đại học Sư phạm Hạ Áo

Học phí của trường PH Niederösterreich

Tại trường PH Niederösterreich, mức học phí có thể thay đổi tùy vào từng cấp bậc đào tạo khác nhau. Dưới đây là một số thông tin liên quan:

Chương trình Học phí (mỗi học kỳ)
Cử nhân €360
Thạc sĩ €360
Tiến sĩ €730

Chương trình học và bằng cấp tại trường Đại học Sư phạm Hạ Áo

Đại học Sư phạm Hạ Áo cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ về các ngành sư phạm, giáo dục, và nghề nghiệp. Các chương trình học của trường được thiết kế theo hướng thực tiễn, chất lượng, và phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động. Các chương trình học và bằng cấp của trường bao gồm:

Bằng cấp Ngành học
Bằng cử nhân Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Trung học
Bằng thạc sĩ Sư phạm, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Trung học, Giáo dục Nghề nghiệp

Công trình nghiên cứu của trường PH Niederösterreich

Trường Đại học Sư phạm Hạ Áo cũng có nhiều hoạt động nghiên cứu và hợp tác quốc tế, đóng góp cho sự phát triển của xã hội và kinh tế. Trường có các trung tâm nghiên cứu về các lĩnh vực như giáo dục đa văn hóa, giáo dục toàn cầu, giáo dục bền vững, giáo dục kỹ năng số, giáo dục ngôn ngữ, và giáo dục chuyên môn. Trường cũng tham gia vào các dự án hợp tác quốc tế với các trường đại học và tổ chức khác, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và trao đổi kinh nghiệm.

Bầu không khí học tập tích cực tại trường Đại học Sư phạm Hạ Áo
Bầu không khí học tập tích cực tại trường Đại học Sư phạm Hạ Áo

Thông tin thú vị về Đại học Sư phạm Hạ Áo

 • Thời hạn nộp hồ sơ của trường là lúc nào?

Thời hạn nộp hồ sơ của Trường Đại học Sư phạm Hạ Áo phụ thuộc vào từng chương trình học và hình thức học. Bạn nên tham khảo trang web chính thức của trường để biết thông tin cụ thể về thời hạn nộp hồ sơ của các chương trình học mà bạn quan tâm.

 • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không?

Trường Đại học Sư phạm Hạ Áo có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài, nhưng số lượng và điều kiện có thể khác nhau tùy thuộc vào từng chương trình học và năm học. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các học bổng khác do các tổ chức, quỹ, hoặc chính phủ Áo cấp cho sinh viên nước ngoài. Bạn nên nắm bắt cơ hội và nộp đơn học bổng sớm để có thể giảm bớt gánh nặng tài chính khi học tập tại Áo.

 • Trường có các hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên không?

Trường PH Niederösterreich có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, như thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, du lịch, tình nguyện, hoặc các câu lạc bộ học thuật. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để nâng cao sức khỏe, phát triển kỹ năng, mở rộng mối quan hệ, và trải nghiệm văn hóa Áo. Bạn cũng có thể tự tổ chức hoặc đề xuất các hoạt động ngoại khóa mới nếu bạn có ý tưởng và sự hứng thú. Trường sẽ hỗ trợ bạn về mặt tài chính, cơ sở vật chất, và tư vấn để bạn có thể thực hiện các hoạt động ngoại khóa một cách hiệu quả và an toàn.

 • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không?

Đại học Sư phạm Hạ Áo có cung cấp ký túc xá cho sinh viên, nhưng số lượng giường có hạn và ưu tiên cho sinh viên năm nhất. Bạn nên đăng ký sớm để có thể đảm bảo được chỗ ở. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các loại hình chỗ ở khác, như phòng trọ, căn hộ chung cư, hay nhà trọ.

 • Trường có cơ sở khác không? 

Trường PH Niederösterreich có 4 cơ sở, đó là:

– Cơ sở Baden: Mühlgasse 67, 2500 Baden

– Cơ sở Hollabrunn: Dechant-Pfeifer-Straße 3, 2020 Hollabrunn

– Cơ sở Melk: Abt-Karl-Straße 23, 3390 Melk

– Cơ sở Wiener Neustadt: Johannes Gutenberg-Straße 3, 2700 Wiener Neustadt

 • Các hình thức đào tạo tại trường là gì?

Trường đại học PH Niederösterreich có các hình thức đào tạo sau:

– Đào tạo đại học chính quy: Dành cho sinh viên muốn theo đuổi nghề giáo viên ở các cấp học từ mầm non đến trung học cơ sở. Thời gian đào tạo là 8 học kỳ, tương đương 240 tín chỉ. Sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành và phương pháp giảng dạy. Sinh viên cũng sẽ được thực tập tại các trường hợp tác với trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân giáo dục và có thể đăng ký làm giáo viên tại Áo.

– Đào tạo đại học không chính quy: Dành cho những người đã có bằng cử nhân hoặc tương đương trong các lĩnh vực khác muốn chuyển sang nghề giáo viên. Thời gian đào tạo là 6 học kỳ, tương đương 180 tín chỉ. Sinh viên sẽ được học các môn bổ sung, chung, và phương pháp giảng dạy. Sinh viên cũng sẽ được thực tập tại các trường hợp tác với trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân giáo dục và có thể đăng ký làm giáo viên tại Áo.

– Đào tạo thạc sĩ: Dành cho những người đã có bằng cử nhân giáo dục hoặc tương đương muốn nâng cao trình độ chuyên môn và nghiên cứu. Thời gian đào tạo là 4 học kỳ, tương đương 120 tín chỉ. Sinh viên sẽ được học các môn nâng cao, chuyên sâu, và nghiên cứu khoa học. Sinh viên cũng sẽ được tham gia các dự án, hội thảo, và hội nghị khoa học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng thạc sĩ giáo dục và có thể tiếp tục học tiến sĩ hoặc làm việc tại các cơ quan giáo dục, nghiên cứu, hoặc quản lý.

 • Trường hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp như thế nào?

PH Niederösterreich hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp bằng cách:
– Cung cấp các cơ hội thực tập tại các trường hợp tác với trường trong suốt quá trình học tập.

– Cung cấp các khóa học và tư vấn về sự nghiệp cho sinh viên.

– Cung cấp các thông tin và liên kết với các nhà tuyển dụng trong ngành sư phạm.

 • Những nhân vật nổi tiếng đã từng học tập tại trường

Gabriele Heinisch-Hosek là một chính trị gia người Áo. Bà còn là bộ trưởng liên bang về phụ nữ và dịch vụ dân sự trong Phủ Thủ tướng Liên bang từ ngày 18 tháng 12 năm 2008 đến ngày 18 tháng 5 năm 2016.

Kết luận

Trường Đại học Sư phạm Hạ Áo (PH Niederösterreich) là một trường đại học có truyền thống và hiện đại, chuyên về các lĩnh vực sư phạm và giáo dục. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của hệ thống giáo dục và xã hội. Trường cũng có một môi trường học tập thân thiện và sáng tạo, với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, cùng với đội ngũ giảng viên giỏi và kinh nghiệm. Trường PH Niederösterreich là một trường đại học có uy tín và tiềm năng tại Áo. Đây sẽ là một sự lựa chọn tốt cho những bạn có đam mê về sư phạm và giáo dục. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về du học, hãy nhanh tay truy cập studyineurope.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *