Review Trường Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus (Paracelsus Medizinische Privatuniversität)

Trường Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus

Bạn có muốn theo học một trường đại học có chuyên ngành y khoa và dược học hàng đầu tại Áo? Nếu câu trả lời là có, trường Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus (PMU) là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng studyineurope.com.vn khám phá thêm về ngôi trường này qua bài viết sau đây nhé.

Thông tin chung về trường Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus

Trường Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus là một trường đại học được tổ chức dưới hình thức quỹ tư nhân với các cơ sở tại Salzburg và Nuremberg.

Trường được thành lập vào năm 2002, với ba trụ cột là giảng dạy, nghiên cứu và chăm sóc bệnh nhân. Trường có 22 viện đại học, ba trung tâm nghiên cứu và sáu chương trình nghiên cứu, hợp tác chặt chẽ với Bệnh viện Đại học Salzburg và các bệnh viện giáo dục khác.

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của trường:

  • Tên trường: Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus (Paracelsus Medizinische Privatuniversität)
  • Địa chỉ: Strubergasse 21, 5020 Salzburg, Áo
  • Số điện thoại: +43 (0) 662 2420 Email: info@pmu.ac.at
  • Trang web chính thức: www.pmu.ac.at

Review trường Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus

Trường Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus (PMU) là một trong những trường đại học y khoa và dược học uy tín. Đây cũng là ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu trong danh sách các trường đại học tại Áo.

Với sự tập trung và đổi mới của các chuyên ngành, PMU luôn đáp ứng nhu cầu của ngành y tế và cộng đồng. Trường cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ về y khoa và dược học, cũng như các chương trình tiến sĩ sau đại học về khoa học y sinh, y học phân tử và khoa học điều dưỡng và liên ngành, cũng như nhiều chương trình đại học và bồi dưỡng về các lĩnh vực liên quan. Cơ sở vật chất của Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus được trang bị hiện đại và đầy đủ, với các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện và khu vực sinh hoạt chung.

Theo studyineurope.com.vn, đây là một trường đại học có chất lượng và tiềm năng. Không chỉ được học tập với các giảng viên giỏi và kinh nghiệm, đến với ngôi trường này, các em còn có thể tiếp xúc và giao lưu với nhiều sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Không chỉ vậy, sinh viên cũng có thể tận dụng các cơ hội để phát triển bản thân và mở rộng mạng lưới quan hệ khi đến với ngôi trường này. Ngôi trường này sẽ là điểm đến mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình du học Áo.

Khoảng 300 sinh viên quốc tế đã đăng ký học tập tại Paracelsus Medizinische Privatuniversität

Hằng năm có khoảng 300 sinh viên quốc tế gia nhập vào Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus để theo học các chương trình cấp bằng giảng dạy bằng tiếng Anh và các khóa học khác.

Tỷ lệ nhập học của trường là 50%, tức là trong 100 sinh viên nộp đơn vào trường thì 50 sinh viên được chấp nhận. Ngôi trường này có chính sách tuyển sinh nghiêm ngặt. Các thí sinh được lựa chọn dựa trên năng lực học tập, kỹ năng giao tiếp, động lực và sự phù hợp với ngành học.

Trường Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus là điểm đến lý tưởng dành cho những sinh viên muốn học hỏi thêm trong lĩnh vực y tế
Trường Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus là điểm đến lý tưởng dành cho những sinh viên muốn học hỏi thêm trong lĩnh vực y tế

Học phí của trường Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus là bao nhiêu?

Học phí của ngôi trường này có sự thay đổi tùy vào quốc tịch của sinh viên. Dưới đây là các thông tin liên quan:

Đối tượng Học phí (mỗi học kỳ)
Sinh viên trong nước € 4.800 – 7.350
Sinh viên quốc tế € 12.500

Chương trình học và bằng cấp của Trường Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus

Dưới đây là một số chương trình đào tạo tại ngôi trường này:

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Nghệ thuật & Thiết kế Không Không Không
Sinh học
Kinh doanh Không Không Không
Hóa học Không Không Không
Khoa học máy tính Không Không Không
Kinh tế Không Không Không
Kỹ thuật Không Không Không
Khoa học môi trường Không Không Không
Nghệ thuật tự do & Khoa học xã hội Không Không Không
Toán học Không Không Không
Y học
Vật lý Không Không Không
Tâm lý học Không

Công trình nghiên cứu của Paracelsus Medizinische Privatuniversität

Paracelsus Medizinische Privatuniversität đã xuất bản 10.745 bài báo khoa học và nhận được 264.896 lượt trích dẫn. Các lĩnh vực nghiên cứu của trường bao gồm Y học, Sinh học, Bệnh lý, Phẫu thuật, Di truyền, Tâm lý học, Hóa học, Khoa học Máy tính, Hóa sinh và Tâm thần học.

Các thông tin thú vị về Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus

  • Thời hạn nộp hồ sơ của trường 

Thời hạn nộp hồ sơ cho năm học 2024-2025 là vào ngày 15 tháng 7 năm 2024 cho cả hai cơ sở ở Salzburg và Nürnberg. Bạn cần phải đăng ký trực tuyến và nộp các tài liệu cần thiết, bao gồm bằng cấp, bảng điểm, bằng chứng ngoại ngữ, sơ yếu lý lịch, thư giới thiệu và bài luận. Bạn cũng cần phải trả một khoản phí đăng ký là 300 euro.

Đến với trường Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus, sinh viên có cơ hội học tập và làm quen cùng những sinh viên tài năng khác
Đến với trường Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus, sinh viên có cơ hội học tập và làm quen cùng những sinh viên tài năng khác
  • Trường có học bổng dành cho sinh viên nước ngoài không? 

Ngôi trường này cung cấp một số học bổng cho sinh viên nước ngoài, dựa trên nhu cầu tài chính và thành tích học tập. Một số học bổng bao gồm: Học bổng Erling-Persson, Học bổng PMU…

  • Trường có các hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên không? 

Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, nhằm tăng cường kỹ năng mềm, giao lưu văn hóa và nâng cao chất lượng cuộc sống. Một số hoạt động ngoại khóa bao gồm: Câu lạc bộ thể thao, Câu lạc bộ âm nhạc, Câu lạc bộ nghệ thuật, Câu lạc bộ du lịch, Câu lạc bộ tình nguyện, Câu lạc bộ học thuật, Câu lạc bộ sinh viên quốc tế, Câu lạc bộ sinh viên nghiên cứu.

  • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên không? 

Trường không cung cấp ký túc xá cho sinh viên. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm các loại hình nhà ở khác như phòng trọ, căn hộ chung cư, nhà trọ.

  • Trường có cơ sở khác không?

PMU có hai cơ sở, một tại Salzburg và một tại Nürnberg. Địa chỉ của từng cơ sở là:

– Cơ sở Salzburg: Strubergasse 21, 5020 Salzburg, Áo.

– Cơ sở Nürnberg: Prof.-Ernst-Nathan-Str. 1, 90419 Nürnberg, Đức.

Kết luận

Trường Đại học Y khoa Tư nhân Paracelsus (PMU) là một trường đại học có chất lượng và tiềm năng tại Áo. Trường cung cấp các chương trình đào tạo về y khoa và dược học, cũng như các chương trình nghiên cứu và bồi dưỡng về các lĩnh vực liên quan. Nếu bạn muốn theo học một trường đại học y khoa và dược học hàng đầu tại Áo, đây sẽ là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về du học, mời bạn truy cập studyineurope.com.vn để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *