Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2021 : Du học Châu Âu, mở mang trí tuệ

Ngày hội giáo dục Châu Âu 2021

Bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại châu Âu? Bạn muốn khám phá những điều mới mẻ tại châu lục xinh đẹp này? Hãy tham gia Ngày hội Giáo dục châu Âu 2021 để khám phá thế giới học tập đa dạng và hấp dẫn. Hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu thêm về sự kiện này nhé.

Mục đích của sự kiện

“Ngày hội Giáo dục Châu Âu” là sự kiện thường niên nổi bật về giáo dục Châu Âu, được tổ chức chung bởi Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam cùng với Đại sứ quán các quốc gia thành viên.

Đây là cơ hội lý tưởng cho học sinh và phụ huynh tại Việt Nam để tìm hiểu sâu rộng về hệ thống giáo dục hàng đầu, văn hóa đặc sắc, truyền thống phong phú cùng nhiều điểm đặc biệt hấp dẫn của các quốc gia Châu Âu.

“Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2021” sẽ mang đến cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết, hỗ trợ bạn khởi đầu hành trình giáo dục tại Châu Âu một cách thuận lợi nhất. Khi tham gia Ngày hội, bạn sẽ được tìm hiểu về hệ thống giáo dục và nhận tư vấn trực tiếp về học bổng, đăng ký du học, và cuộc sống học tập tại châu Âu. Ngoài ra, khi đến với sự kiện này, sinh viên sẽ được nghe những câu chuyện thú vị và học hỏi từ những người đã trải qua hành trình du học thành công.

Thời gian và hình thức diễn ra sự kiện

Sự kiện được diễn ra trực tuyến và hoàn toàn miễn phí trên:

 • Website: https://studyineurope.com.vn/ và Fanpage European Union in Vietnam
 • Thời gian: vào lúc 13h00 ngày 21/11/2021

Với sự góp mặt của ông Stefan Hase-Bergen (Đại diện của DAAD – Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức) và ông Henrik Hjorth (Đại diện Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam) cùng hai cựu du học sinh Hà Lan, Bỉ.

Tham gia sự kiện trực tuyến Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2021, sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm từ các đại diện các Đại Sứ quán các Quốc gia Thành viên EU
Tham gia sự kiện trực tuyến Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2021, sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm từ các đại diện các Đại Sứ quán các Quốc gia Thành viên EU

Các hoạt động chính tại ngày hội

Tại Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2021, chúng ta có cơ hội tham gia vào các hoạt động hấp dẫn:

Lịch trình sự kiện:

 • 13h00 – 13h20: Lễ khai mạc
 • 13h20 – 14h00: Gặp gỡ và trò chuyện cùng các cựu sinh viên
 • 14h00 – 14h05: Cựu du học sinh Erasmus chia sẻ kinh nghiệm du học
 • 14h05 – 14h15: Thuyết trình của đại diện học bổng Erasmus/chuyên gia về du học châu Âu

Đặc biệt, trong toàn bộ sự kiện bạn hoàn toàn có thể tham gia trò chuyện cùng các đại sứ, mỗi đại sứ đại diện trong từng phòng Zoom.

Bên cạnh đó, Ngày hội giáo dục Châu Âu 2021 cũng tổ chức thêm nhiều hoạt động thú vị cùng nhiều phần quà xinh xắn
Bên cạnh đó, Ngày hội giáo dục Châu Âu 2021 cũng tổ chức thêm nhiều hoạt động thú vị cùng nhiều phần quà xinh xắn

Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể tham gia các minigame để dành được những bất ngờ thú vị. Cách thức tham gia như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào https://studyineurope.com.vn và click vào mục “CHƠI MINIGAME” trên cổng thông tin Ngày hội giáo dục châu Âu
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin và đồng ý các điều khoản, điều kiện tham gia
 • Bước 3: Nhấn “SUBMIT” để chơi game
 • Bước 4: Tham gia bằng cách tìm đất nước thuộc liên minh châu Âu đang thiếu trên bản đồ. Đất nước này đang bị tách ra khỏi vị trí và trôi nổi tại một nơi nào đó trên bản đồ. Click vào mảnh ghép đang trôi nổi và đưa đất nước đó vào đúng vị trí để hoàn thành nhiệm vụ.

Mỗi người chơi tham gia khi hoàn thành sẽ nhận được 1 trong các phần quà dưới đây một cách ngẫu nhiên:

 • Sổ ghi chép
 • Túi xách vải
 • Bộ tài liệu

Ngày hội giáo dục Châu Âu 2021 sẽ là dịp để sinh viên tìm hiểu thêm về quá trình du học tại Châu Âu. Đến với sự kiện này, sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm hữu ích trong quá trình học tập và trải nghiệm. Bên cạnh đó, những hoạt động minigame cũng những phần quà xinh xắn mà ban tổ chức đã chuẩn bị chắc chắn sẽ mang lại cho sinh viên những bất ngờ thú vị. Hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn để tìm hiểu thêm về các thông tin hữu ích khác nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *