Tổng kết ngày hội Giáo dục Châu Âu 2021

Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2021

Trong thời gian vữa qua, sự kiện “Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2021” đã được tổ chức nhằm mang đến cho sinh viên những kiến thức hữu ích liên quan đến vấn đề du học Châu Âu. Hãy cùng studyineurope.com.vn nhìn lại những kết quả mà sự kiện này đã đạt được nhé.

“Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2021” là sự kiện quy tụ 13 quốc gia từ Châu Âu, bao gồm Bỉ, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Ý, Hà Lan, Romania, Ba Lan, Slovakia, Tây Ban Nha và Thụy Điển. Sự kiện này đánh dấu sự hợp tác và tổ chức chung giữa Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam và Đại sứ quán của các quốc gia thành viên.

Ngày hội Giáo dục Châu Âu được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2014. Kể từ đó đến nay Ngày hội đã trở thành một trong các sự kiện nổi bật của Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam và Đại sứ quán các Quốc gia thành viên, thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh, sinh viên và quý phụ huynh trên khắp cả nước.

Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, sự kiện năm này được tổ chức hoàn toàn trực tuyến. Điều đó mở rộng cơ hội cho khách tham dự từ khắp nơi tương tác và nhận tư vấn từ đại diện các quốc gia Châu Âu thông qua các gian hàng ảo. Mỗi gian hàng được thiết kế đặc trưng theo phong cách quốc gia mình đại diện, cung cấp tài liệu du học và thông tin hữu ích có thể tải về ngay lập tức.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, sự kiện Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2021 đã được tổ chức trực tuyến
Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, sự kiện Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2021 đã được tổ chức trực tuyến

Ngày hội Giáo dục châu Âu 2021 – sự kiện giáo dục châu Âu hàng năm, do Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam và Đại sứ quán các Quốc gia thành viên đồng tổ chức đã diễn ra vào ngày 21/11/2021 với hình thức trực tuyến trên các nền tảng xã hội (Facebook, Youtube) và tại website studyineurope.com.vn.

Tham dự sự kiện trực tuyến, người tham gia không chỉ được lắng nghe những chia sẻ thú vị trong quá trình du học mà còn hòa mình vào các trò chơi thú vị. Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình cũng không quên chuẩn bị những món quà đáng yêu, gửi đến những người đã tham gia tích cực vào những hoạt động này.

Du học Châu Âu mở ra cánh cửa để sinh viên có cơ hội học hỏi thêm nhiều ngôn ngữ mới, nâng cao kỹ năng và kiến thức. Các chương trình giáo dục linh hoạt tại đây khuyến khích sự sáng tạo và cung cấp cơ hội trải nghiệm văn hóa đa dạng.

Các đại diện của các nước chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình du học tại sự kiện trực tuyến Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2021
Các đại diện của các nước chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình du học tại sự kiện trực tuyến Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2021

Đại sứ Liên minh Châu Âu tại Việt Nam, Ông Giorgio Aliberti, nhấn mạnh: “Du học tại Châu Âu không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức ngôn ngữ và văn hóa mà còn tận hưởng sự linh hoạt của chương trình học trong một môi trường lưu động. Bạn sẽ khám phá được sự tự do di chuyển và vẻ đẹp của Châu Âu với chi phí phải chăng, nhất là khi học phí tại nhiều quốc gia Châu Âu khá thấp so với tiêu chuẩn giáo dục cao.”

Nhìn chung, sự kiện Ngày hội du Giáo dục Châu Âu 2021 đã kết thúc với thành công tốt đẹp. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự nỗ lực của ban tổ chức, sự kiện này vẫn được diễn ra suôn sẻ. Đến với chương trình này, sinh viên đã được tìm hiểu thêm những điều bổ ích trong quá trình du học. Mong rằng sự kiện này đã góp phần giúp các em tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích để chuẩn bị tốt hành trang cho quá trình du học của bản thân. Nếu bạn đang tìm thêm thông tin về kinh nghiệm du học, hãy nhanh tay truy cập studyineurope.com.vn để khám phá thêm nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *