Về Study in Europe

Trang thông tin Du học Châu Âu chính thức dành cho Việt Nam

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Du học Châu Âu chính thức dành cho Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tìm thấy thông tin cần thiết về giáo dục đại học và trên đại học ở Liên minh Châu Âu, cũng như các video và sự kiện cộng đồng, câu chuyện của cựu sinh viên, những lời khuyên thực tế, và nhiều thông tin khác nữa. Du học Châu Âu không chỉ đơn thuần là thu nhận kiến thức. Nó mang lại cho bạn cơ hội khám phá các ngôn ngữ và nền văn hóa đa dạng, tích lũy kinh nghiệm quốc tế và các kỹ năng, đồng thời nhận ra tiềm năng của bạn với tư cách là một cá nhân. Với hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới, cũng như cơ hội việc làm và nghiên cứu tuyệt vời trong tương lai, không có gì ngạc nhiên khi hơn 15.000 sinh viên Việt Nam đã và đang du học tại EU. Hãy khám phá lịch sử, xã hội và sự đổi mới mà Châu Âu mang lại. Hãy sẵn sàng để mở mang trí tuệ của bạn.

Cuộc sống châu Âu

Khám phá Châu Âu cùng Study in Europe

Cộng đồng

Những chia sẻ thực tế của cộng đồng du học sinh

EU through your eyes

Kế hoạch học tập

Lên kế hoạch học tập tại châu Âu

Chuẩn bị

Những kỹ năng, kiến thức cần thiết khi bước sang một chân trời mới

Chuẩn bị hồ sơ, visa

“Cửa ải” quan trọng nhất bạn phải vượt qua để được đặt chân đến ngôi trường mơ ước.

Trang bị kỹ năng

Chia sẻ những kỹ năng các bạn cần chuẩn bị cho chuyến đi học xa nhà của mình.

EU Quiz

Phân tích tiềm năng của bạn, gợi ý những ngành nghề - chương trình học phù hợp

Sự kiện

Sự kiện thường niên

Xem Thêm

Ngày hội Giáo dục “Học tập tại châu Âu” 2020

Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam và Đại sứ quán 16 Quốc gia thành viên sẽ giới thiệu Ngày hội Giáo dục “Học tập tại châu Âu” 2020 vào ngày 12 & 13 tháng 12 năm 2020 tại Hà Nội và TP HCM.

"Du học châu Âu - Mở mang Trí tuệ" 2019.

Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam và Đại sứ quán 16 Quốc gia thành viên sẽ giới thiệu Ngày hội Giáo dục “Du học châu Âu - Mở mang Trí tuệ” 2019 vào ngày 28 & 29 tháng 09 năm 2019 tại Hà Nội và TP HCM.

Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2019 tại Việt Nam.

Lorem ipsum dolor sit amet consectur adip icing sed do eiusmod tempor incididunt labore sed do eiusmod tempor incididunt labore sed do eiusmod tempor incididunt labore dolore magna aliqua enim.