Ngày hội Du học Châu Âu 2020 : Du học Châu Âu, mở mang trí tuệ

Ngày hội giáo dục Châu Âu 2020

Bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại châu Âu? Hãy tham gia Ngày hội Giáo dục châu Âu để khám phá thế giới học tập đa dạng và hấp dẫn. Khi tham gia Ngày hội, bạn sẽ được tìm hiểu về hệ thống giáo dục và nhận tư vấn trực tiếp về học bổng, đăng ký du học, và cuộc sống học tập tại châu Âu. Ngoài ra, khi đến với sự kiện này, sinh viên sẽ được nghe những câu chuyện thú vị và học hỏi từ những người đã trải qua hành trình du học thành công. Hãy cùng studyineurope.com.vn tìm hiểu thêm về sự kiện này nhé.

Mục đích của sự kiện

Châu Âu là điểm đến lý tưởng cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm văn hóa, thiên nhiên độc đáo. Du học Châu Âu hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm đầy màu sắc cho các bạn du học sinh.

Tuy nhiên, đại dịch Covid19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy các nước Châu Âu đã có những thay đổi/ bước chuyển như thế nào để hỗ trợ các du học sinh? Cần có những bước chuẩn bị hành trang như thế nào để chinh phục giấc mơ du học Châu Âu thành công?

Hiểu được vấn đê này, Phái đoàn Liên Minh Châu Âu tổ chức Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2020 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với mong muốn trở thành cầu nối cho hàng ngàn du học sinh tương lai tiếp cận thông tin chính xác và dễ dàng.

Thời gian và địa điểm sự kiện của Ngày hội giáo dục Châu Âu 2020

  • SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

– Thời gian: 8:30 – 13:00, ngày 12/12/2020

– Địa điểm: Daewoo Hotel, 360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

– Các nước tham gia (16 nước): Bỉ, Bungaria, Đan Mạch, Đức, Ireland, Pháp, Ý, Hungary, Hà Lan, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Ba Lan, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển.

  • SỰ KIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

– Thời gian: 8:30 – 13:00, ngày 13/12/2020

– Địa điểm: GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, p. Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

– Các nước tham gia (16 nước): Bỉ, Bungaria, Đan Mạch, Đức, Ireland, Pháp, Ý, Hungary, Hà Lan, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Ba Lan, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển.

Các hoạt động chính tại ngày hội

Trong khuôn khổ lịch trình sự kiện này, các bạn sẽ được tham gia vào một loạt hoạt động đặc sắc và bổ ích.

Đầu tiên, Hội thảo Du học sẽ là cơ hội vàng để bạn giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng những chuyên gia, diễn giả hàng đầu, cũng như các du học sinh xuất sắc đang theo học tại các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu.

Tiếp theo, bạn sẽ có cơ hội tham quan gian hàng của các nước Châu Âu, nơi bạn có thể nhận được tư vấn miễn phí về mọi vấn đề liên quan đến du học như hồ sơ, cách thức xin visa, và chi phí du học.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào các minigame vui nhộn và khám phá nhiều điều thú vị mà chỉ có tại sự kiện này mới được bật mí.

Cuối cùng, những bạn đăng ký sớm sẽ có cơ hội “rinh” về nhà vô vàn quà tặng giá trị. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và đầy giá trị cho tất cả những ai tham gia.

Ngày hội giáo dục Châu Âu 2020 là dịp để sinh viên tìm hiểu thêm về quá trình du học tại Châu Âu
Ngày hội giáo dục Châu Âu 2020 là dịp để sinh viên tìm hiểu thêm về quá trình du học tại Châu Âu

Các hoạt động khác tại sự kiện

Ngoài các hoạt động chính tại ngày hội giáo dục, bạn tổ chức cũng triển khai một số hoạt động ngoài lề sau:

  • Chuỗi hội thảo trực tuyến với sự tham gia của các đại diện EU, cựu học sinh và MC. Nguyễn Lâm Thảo Tâm – Nguyễn Thiện Khiêm với 5 chủ đề:

– Hội thảo 1 (20:00, 21/11): Du học Châu Âu mùa Covid19 – Các trường đại học đã chuẩn bị để hỗ trợ sinh viên như thế nào?

– Hội thảo 2 (20:00, 28/11): Chọn trường, chọn ngành học tại Châu Âu và các kỹ năng cần chuẩn bị

– Hội thảo 3 (20:00, 01/12): Du học Châu Âu – điểm đến học tập và trải nghiệm văn hóa lý tưởng

– Hội thảo 4 (20:00, 05/12): Du học Châu Âu – các bước chuẩn bị hành trang

– Hội thảo 5 (20:00, 09/12): Những gì bạn cần biết về học bổng Eramus Mundus

  • Thử thách khám phá Châu Âu trong minigame “Du học Châu Âu – Ai là người biết tuốt” kéo dài trong 14 ngày. Phần quà xinh xắn là: túi canvas và cây mini để bàn
Những món quà xinh xắn mà ban tổ chức sự kiện Ngày hội giáo dục Châu Âu 2020 đã chuẩn bị
Những món quà xinh xắn mà ban tổ chức sự kiện Ngày hội giáo dục Châu Âu 2020 đã chuẩn bị

Ngày hội giáo dục Châu Âu 2020 sẽ là dịp để sinh viên tìm hiểu những thông tin thú vị về du học tại Châu Âu. Bên cạnh đó, sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động thú vị khác và có cơ hội khám phá thêm những điều mới mé. Ngày hội giáo dục hứa hẹn sẽ mang lại cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ. Hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn để tìm hiểu thêm về các thông tin hữu ích khác nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *