Review Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2019 : Du học Châu Âu, mở mang trí tuệ

Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2019

Hiện nay, ngày càng nhiều sinh viên lựa chọn du học tại Châu Âu. Để giúp các em nắm bắt kịp thời các thông tin liên quan đến vấn đề du học, sự kiện Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2019 đã được tổ chức. Hãy cùng studyineurope.com.vn nhìn lại những thành quả mà sự kiện này đạt được nhé.

Chuỗi sự kiện giáo dục đáng chú ý đã được khởi đầu tại thủ đô Hà Nội vào ngày 28 tháng 9, tại địa điểm sang trọng là khách sạn Daewoo, nằm tại số 360 Kim Mã, quận Ba Đình. Sự kiện tiếp tục diễn ra ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày tiếp theo, 29 tháng 9, tại Trung tâm GEM, địa chỉ 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, mang đến cho người tham gia một chuỗi trải nghiệm phong phú và đa dạng.

Trong khuôn khổ “Ngày hội Giáo dục Châu Âu” 2019, sinh viên và những người quan tâm đã được trao đổi, cập nhật những thông tin giáo dục giá trị nhất. Ngoài ra, sinh viên cũng được lắng nghe những chia sẻ chân thực từ các cựu du học sinh. Những cựu sinh viên này, với bề dày kinh nghiệm và thành tựu nổi bật, đã từng hoặc đang theo học tại các quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu, sẽ là nguồn cảm hứng cho các thế hệ học sinh, sinh viên sau này.

Các cựu sinh viên đã đến tham gia chia sẻ trải nghiệm của mình tại Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2019
Các cựu sinh viên đã đến tham gia chia sẻ trải nghiệm của mình tại Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2019

Sự kiện đã diễn ra từ 8 giờ 30 phút sáng đến 13 giờ trưa. Trong khoảng thời gian này, tại các khu vực dành cho quầy thông tin, người tham quan đã tiếp cận và thu thập thông tin chi tiết, đồng thời nhận được sự tư vấn đặc biệt từ các du học sinh và đại diện từ các nước thành viên. Qua đó, họ cũng có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về quá trình học tập và cuộc sống tại đất nước đó. Các gian hàng đại diện cho nhiều quốc gia như Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Slovakia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh. Đặc biệt hơn, tại Hà Nội đã có thêm gian hàng của Bulgaria.

Axelle Nicaise, Đại diện lâm thời của phái đoàn EU tại Việt Nam, đã chia sẻ rằng chủ đề của “Ngày hội Giáo dục Châu Âu” năm nay là “Mở mang trí tuệ”. Điều này nhấn mạnh rằng việc học tập tại Châu Âu mang lại cho giới trẻ Việt Nam cơ hội tiếp cận và hấp thụ kiến thức mới mẻ. Ngoài ra, điều này còn mở ra cho các em những trải nghiệm sâu sắc về học thuật, văn hóa, lịch sử, qua đó làm phong phú thêm tầm nhìn và hiểu biết của họ về thế giới.

Ngoài ra, khi đến với sự kiện này, ban tổ chức cũng đã gửi tặng đến các bạn sinh viên những món quà xinh xắn và đầy ý nghĩa thông qua việc tham gia các hoạt động minigame thú vị. Điều đó góp phần làm cho bầu không khí của ngày hội thêm phần vui vẻ và thú vị. Ngoài ra, nó cũng góp phần thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên đối với ngày hội nói riêng và vấn đề du học Châu Âu nói chung.

Những món quà xinh xắn đến từ ban tổ chức của sự kiện Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2019
Những món quà xinh xắn đến từ ban tổ chức của sự kiện Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2019

Ngày hội Giáo dục Châu Âu đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho các bạn học sinh, sinh viên. Sự kiện trên đã góp phần giải đáp các thắc mắc về du học Châu Âu, đồng thời giúp các bạn học sinh tìm hiểu môi trường du học phù hợp với chính bản thân mình, khởi đầu ước mơ trở thành du học sinh Châu Âu! Hãy nhanh tay truy cập vào studyineurope.com.vn để tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về du học nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *